Lê Nguyễn Thanh Hà
Lê Nguyễn Thanh Hà Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
500GR BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG GREEN VÀ 500G BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI KÈM 200GR SỐT
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 30 bánh gạo có tốt không

#TOP 1

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ : Việt Nam HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO CAY: Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau: Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Luộc bánh gạo, cách làm bánh gạo cay Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Bánh gạo để ráo nước Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Chuẩn bị nước sốt Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Xào qua bánh gạo Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc – Đổ nước sốt vào chả bánh Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc ngon tại nhà Bánh dẻo thơm, có vị cay ấm và ngọt nhẹ của nước sốt tương ớt. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh. Với cách làm bánh gạo hàn quốc này bạn đã có đĩa bánh Tteokbokki đúng kiểu ngon không kém ngoài hàng.#banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgao #banhgaop
Xem thêm
#TOP 2

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 6 tháng Trọng lượng: 1kg Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh ĐỂ NHIỆT ĐỘ THƯỜNG, TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé #banhgaohanquoc #banhgao #sotnaubanhgao #sotnautokbokki #tuongotha
Xem thêm
#TOP 3

500GR BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG GREEN VÀ 500G BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI KÈM 200GR SỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

500GR BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG VÀ 500G BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI KÈM 200GR SỐT Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng COMBO BAO GỒM 500GR BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG 500GR BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI 200GR SỐT TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC CÁCH NẤU BÁNH GẠO LẮC PHÔ MAI Lưu ý khi chiên bánh gạo : Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước , không được luộc bánh trước nhé. Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ . Chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chin rồi. Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé.Cuối cùng cho phô mai vào lắc đều là dùng được. CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé #banhgaohanquoc #banhgaonhanphomai #banhgaotruyenthong #banhgaocay #banhgaolacp
Xem thêm
#TOP 4

1KG BÁNH GẠO KHÔNG NHÂN HÀN QUỐC GREEN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO KHÔNG NHÂN HÀN QUỐC GREEN Hạn sử dụng : 2 tháng CÁCH NẤU BÁNH GẠO LẮC PHÔ MAI Lưu ý khi chiên bánh gạo : Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước , không được luộc bánh trước nhé. Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ . Chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chin rồi. Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé.Cuối cùng cho phô mai vào lắc đều là dùng được. CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé #otbothanquoc #botphoamai #botximuoi #sottuongden #tokbokki #sottuongothanquoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai #banhgaolacphomai#banhgaohanquocgiasi #cachnaubanhgaohanquoc #banhgaod
Xem thêm
#TOP 5

[Mã FMCGMALL -8% đơn 250K] Gạo lứt đỏ hữu cơ cao cấp/ECOBA Huyết Rồng 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THẦN DƯỢC THIÊN NHIÊN TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE 🌾       Gạo lứt chỉ tốt khi sạch. Lớp cám gạo lứt là nơi tích tụ dưỡng chất từ đất - nước. Chọn nhầm gạo lứt, lợi bất cập hại. Là người quan tâm sức khỏe, bạn hẳn đang tìm gạo lứt ngon, lành và đúng nhu cầu bản thân. ECOBA xin giới thiệu. ECOBA Huyết Rồng là gạo lứt đỏ 100% hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe. Hạt gạo đỏ ruột trắng, giàu chất chống oxy hóa, chất Xơ, Magie, Sắt, Canxi và Kẽm. Rất phù hợp giảm cân, giảm tiểu đường, chắc xương, bổ máu... Nhờ trồng từ giống lúa đặc sản, nên cơm mềm dễ ăn. Đây là gạo lứt ăn kiêng, bồi bổ sức khỏe. ✔ TỐT SỨC KHỎE ECOBA Huyết Rồng đặc biệt giàu: ✅ Chất Sắt (1,4mg/100gr - gấp 3,5 lần gạo trắng) ✅ Canxi (13,9mg/100gr - gấp 1,5 lần gạo trắng) ✅ Chất Xơ (3,3gr/100gr, gấp 3,3 lần gạo trắng) Chỉ số đường huyết GI thấp. Nên là gạo lứt tốt nhất để ăn kiêng, bồi bổ sức khỏe. ✔ NGON DỄ NẤU ECOBA Huyết Rồng cơm mềm, dễ ăn. 🔥 Ngâm gạo 20-30 phút trước khi nấu 🔥 Để nước nấu cơm tỷ lệ 1 gạo : 1,5-1,8 nước 🔥 Bấm nút nấu như bình thường ✔ 100% HỮU CƠ Đạt 3 chứng nhận hữu cơ quốc tế: ✨ Mỹ - USDA ✨ Nhật - JAS ✨ Châu Âu - EU Hơn nữa, ECOBA Huyết Rồng có: 🌟 Bao bì đẹp, dùng biếu quà. 🌟 Túi gạo 1kg hút chân không, ngon như lúa mới gặt. 🌟 Hạn sử dụng 12 tháng, date mới, để lâu được. 🌟 Giao hàng nhanh, đóng gói kỹ, có chính sách miễn phí ship. ECOBA xứng đáng giá tiền đầu tư. Bạn sẽ có sức khỏe tốt, bữa cơm ngon, hậu mãi chu đáo. ECOBA cam kết giúp bạn Ăn Ngon Sống Khỏe. Gạo được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam. Hạn sử dụng 12 tháng in trên vỏ
Xem thêm
#TOP 6

[Mã BMBAU50 giảm 50K đơn 150K] Gạo lứt trắng hữu cơ cao cấp/ECOBA Kim Mễ 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THỰC PHẨM VÀNG GIÚP CƠ THỂ NHẸ NHÀNG 🌾       Gạo lứt chỉ tốt khi sạch. Trong nhiều thập kỷ, nông nghiệp Việt Nam quá tập trung vào sản lượng. Dẫn đến ô nhiễm môi trường, chất lượng gạo kém và phơi nhiễm hóa chất. Trong khi, lớp cám gạo lứt là nơi tích tụ dưỡng chất từ đất - nước. Chọn nhầm gạo lứt, lợi bất cập hại. Là người quan tâm sức khỏe, bạn hẳn đang tìm gạo lứt ngon, sạch và đúng nhu cầu bản thân. ECOBA xin giới thiệu. ECOBA Kim Mễ là gạo lứt trắng 100% hữu cơ ,đảm bảo an toàn sức khỏe. Là gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, còn giữ lớp cám với tất cả "sự trọn vẹn tự nhiên". Nên rất giàu chất xơ, vitamin như B1, B2, B3, B6… Hàm lượng dinh dưỡng phù hợp cho việc giảm cân, giảm tiểu đường, chống viêm khớp, có lợi cho hệ thần kinh và tiêu hóa. Nhờ trồng từ giống lúa đặc sản, nên cơm thơm ngon mềm dẻo. Đây là gạo lứt giảm cân, giúp bạn có vóc dáng đẹp. ✔ VÓC DÁNG ĐẸP ECOBA Kim Mễ đặc biệt ở: ✅ Chất Xơ (3,3gr/100gr - gấp 3 lần gạo trắng) ✅ Giàu Vitamin B ✅ Lượng đường thấp, chỉ số đường huyết thấp. Nên là gạo lứt phù hợp giảm cân, giúp bạn có vóc dáng đẹp. ✔ NGON DỄ NẤU ECOBA Kim Mễ thơm ngon mềm dẻo, là gạo lứt ăn giống cơm thường nhất. 🔥 Ngâm gạo 20-30 phút trước khi nấu 🔥 Để nước nấu cơm tỷ lệ 1 gạo : 1,5-1,8 nước 🔥 Bấm nút nấu như bình thường ✔ 100% HỮU CƠ Đạt 3 chứng nhận hữu cơ quốc tế: ✨ Mỹ - USDA ✨ Nhật - JAS ✨ Châu Âu - EU Hơn nữa, ECOBA Kim Mễ có: 🌟 Nhiều lượt đánh giá 5 sao, chứng tỏ chất lượng rất tốt. 🌟 Bao bì đẹp, dùng biếu quà. 🌟 Túi gạo 1kg hút chân không, ngon như lúa mới gặt. 🌟 Hạn sử dụng 12 tháng, date mới, để lâu được. 🌟 Giao hàng nhanh, đóng gói kỹ, có chính sách miễn phí ship. ECOBA Kim Mễ đặc biệt, xứng đáng giá tiền đầu tư. Bạn sẽ có vóc dáng đẹp, bữa cơm ngon, hậu mãi chu đáo. ECOBA cam kết giúp bạn Ăn Ngon Sống Khỏe. Gạo sản xuất và đóng gói tại Việt Nam. Hạn sử dụng 12 tháng in trên hộp #gaolut #gaolutnau #gaoluttrang #gaonau #gaoluthuuco #ECOBA #ECOBAKIMME #ECOBABROWNRICE #brownrice #organic #gao
Xem thêm
#TOP 7

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 6 THÁNG Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà nhỉ #banhgao #topokki #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 8

[Mã BMBAU50 giảm 50K đơn 150K] Gạo lứt đen hữu cơ cao cấp/ECOBA Huyền Mễ 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CẤM GẠO QUÝ HIẾM GIÚP THANH LỌC CƠ THỂ🌾 Gạo lứt chỉ tốt khi sạch. Trong nhiều thập kỷ, nông nghiệp Việt Nam quá tập trung vào sản lượng. Dẫn đến ô nhiễm môi trường, chất lượng gạo kém và phơi nhiễm hóa chất. Trong khi, lớp cám gạo lứt là nơi tích tụ dưỡng chất từ đất - nước. Chọn nhầm gạo lứt, lợi bất cập hại. Là người quan tâm sức khỏe, bạn hẳn đang tìm gạo lứt ngon, sạch và đúng nhu cầu bản thân. ECOBA xin giới thiệu. ECOBA Huyền Mễ là gạo lứt đen 100% hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe. Còn gọi là "Cấm Gạo", vì ngày xưa chỉ dùng cho vua chúa bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt, gạo giàu Anthocyanin - chất chống oxy hóa nên tốt tim mạch, lợi thận, chống béo phì, ngăn tiểu đường, ngừa ung thư. Nhờ trồng từ giống lúa quý, nên thơm ngon dẻo ngọt. Đây là gạo lứt tốt cho sức khỏe, thanh lọc cơ thể. ✔ TỐT SỨC KHỎE ECOBA Huyền Mễ đặc biệt giàu: ✅ Chất chống oxy hóa Anthocyanin ✅ Kali (290mg/100gr - gấp 2,5 lần gạo trắng) ✅ Protein (9gr/100gr - gấp 1,5 lần gạo trắng) Nên giúp thanh lọc cơ thể, tốt tim mạch, lợi thận, ngừa ung thư, rất tốt sức khỏe ✔ NGON DỄ NẤU ECOBA Huyền Mễ thơm ngon mềm dẻo, là gạo lứt ăn ngon nhất. 🔥 Ngâm gạo 20-30 phút trước khi nấu 🔥 Để nước nấu cơm tỷ lệ 1 gạo : 1,5-1,8 nước 🔥 Bấm nút nấu như bình thường ✔ 100% HỮU CƠ Đạt 3 chứng nhận hữu cơ quốc tế: ✨ Mỹ - USDA ✨ Nhật - JAS ✨ Châu Âu - EU Hơn nữa, ECOBA Huyền Mễ có: 🌟 Bao bì đẹp, dùng biếu quà. 🌟 Túi gạo 1kg hút chân không, ngon như lúa mới gặt. 🌟 Hạn sử dụng 12 tháng, date mới, để lâu được. 🌟 Giao hàng nhanh, đóng gói kỹ, có chính sách miễn phí ship. ECOBA xứng đáng giá tiền đầu tư. Bạn sẽ có sức khỏe tốt, bữa cơm ngon, hậu mãi chu đáo. ECOBA cam kết giúp bạn Ăn Ngon Sống Khỏe. Gạo sản xuất tại Việt Nam. Hạn sử dụng 12 t
Xem thêm
#TOP 9

BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG (SANNADLE)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ : Việt Nam HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO CAY: Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau: Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Luộc bánh gạo, cách làm bánh gạo cay Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Bánh gạo để ráo nước Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Chuẩn bị nước sốt Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Xào qua bánh gạo Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc – Đổ nước sốt vào chả bánh Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc ngon tại nhà Bánh dẻo thơm, có vị cay ấm và ngọt nhẹ của nước sốt tương ớt. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh. Với cách làm bánh gạo hàn quốc này bạn đã có đĩa bánh Tteokbokki đúng kiểu ngon không kém ngoài hàng.#banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgao #banhgaophomai #tokbokki #ha
Xem thêm
#TOP 10

1KG BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ : Việt Nam HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO CAY: Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau: Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Luộc bánh gạo, cách làm bánh gạo cay Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Bánh gạo để ráo nước Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Chuẩn bị nước sốt Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Xào qua bánh gạo Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc – Đổ nước sốt vào chả bánh Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc ngon tại nhà Bánh dẻo thơm, có vị cay ấm và ngọt nhẹ của nước sốt tương ớt. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh. Với cách làm bánh gạo hàn quốc này bạn đã có đĩa bánh Tteokbokki đúng kiểu ngon không kém ngoài hàng.#banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgao #banhgaophomai #P
Xem thêm
#TOP 11

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO GREENFOODS 500G Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Trọng lượng: 500g Quy cách đóng gói: gói 500g Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh Lưu ý: bánh gạo chưa kèm sốt, quý khách có thể đặt thêm gói 100g đủ nấu cho 500g bánh nhé ạ Cách nấu bánh gạo 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) 2. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. 3.Món bánh gạo chiên: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g tương ớt hoặc 100g tưng đen hoặc cả hai( tùy ý) - Dầu ăn Cách làm: B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước B2: Cho ít dầu vào chảo nóng B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích Lưu ý ở B2: Nếu bánh gạo chiên ngập dầu ơ nhiệt độ 140 – 170 độ c thời gian chiên 1 phút cho bánh gạo không nhân, 45 giây cho bánh gạo nhân phô mai. #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaocay #muabanhgao #muabanhgaoodau #banhgaocayha
Xem thêm
#TOP 12

Gạo lứt đen thực dưỡng hữu cơ - ECOBA Huyền Mễ 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ECOBA Huyền Mễ là gạo lứt đen 100% hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe. Còn gọi là "Cấm Gạo", vì ngày xưa chỉ dùng cho vua chúa bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt, gạo giàu Anthocyanin - chất chống oxy hóa nên tốt tim mạch, lợi thận, chống béo phì, ngăn tiểu đường, ngừa ung thư. Nhờ trồng từ giống lúa quý, nên thơm ngon dẻo ngọt. Đây là gạo lứt tốt cho sức khỏe, thanh lọc cơ thể. ✔ TỐT SỨC KHỎE ECOBA Huyền Mễ đặc biệt giàu:✅ Chất chống oxy hóa Anthocyanin✅ Kali (290mg/100gr - gấp 2,5 lần gạo trắng)✅ Protein (9gr/100gr - gấp 1,5 lần gạo trắng)Nên giúp thanh lọc cơ thể, tốt tim mạch, lợi thận, ngừa ung thư, rất tốt sức khỏe✔ NGON DỄ NẤU ECOBA Huyền Mễ thơm ngon mềm dẻo, là gạo lứt ăn ngon nhất.🔥 Ngâm gạo 20-30 phút trước khi nấu🔥 Để nước nấu cơm tỷ lệ 1 gạo : 1,5-1,8 nước🔥 Bấm nút nấu như bình thường✔ 100% HỮU CƠ Đạt 3 chứng nhận hữu cơ quốc tế:✨ Mỹ - USDA✨ Nhật - JAS✨ Châu Âu - EU Hơn nữa, ECOBA Huyền Mễ có:🌟 Bao bì đẹp, dùng biếu quà.🌟 Túi gạo 1kg hút chân không, ngon như lúa mới gặt.🌟 Hạn sử dụng 12 tháng, date mới, để lâu được.🌟 Giao hàng nhanh, đóng gói kỹ, có chính sách miễn phí ship. ECOBA xứng đáng giá tiền đầu tư. Bạn sẽ có sức khỏe tốt, bữa cơm ngon, hậu mãi chu đáo. ECOBA cam kết giúp bạn Ăn Ngon Sống Khỏe.Gạo sản xuất tại Việt Nam. Hạn sử dụng 12 th
Xem thêm
#TOP 13

BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG JO FOOD

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG JO FOOD Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 Tháng - Bánh gạo Jo Food được làm từ gạo, nước, natri sorbat,... - Bánh dẻo, thơm, thích hợp cho những ngày se lạnh. - Hướng dẫn sử dụng: Chiên, xào, nấu canh súp hoặc xào với xốt tương ớt. - Bánh gạo có ưu điểm là đã được cắt sẵn, rất tiện lợi cho việc chế biến và được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo. #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tok #tokbokki #banhgao #banhgaocay #bánh #banhgaocayhanquoc #tokbokkihanquoc #nguyenlieuha
Xem thêm
#TOP 14

Bánh gạo Hàn Quốc dạng thỏi 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ : Việt Nam HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO CAY: Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau: Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Luộc bánh gạo, cách làm bánh gạo cay Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Bánh gạo để ráo nước Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Chuẩn bị nước sốt Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Xào qua bánh gạo Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc – Đổ nước sốt vào chả bánh Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc ngon tại nhà Bánh dẻo thơm, có vị cay ấm và ngọt nhẹ của nước sốt tương ớt. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh. Với cách làm bánh gạo hàn quốc này bạn đã có đĩa bánh Tteokbokki đúng kiểu ngon không kém ngoài hàng.#banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgao #banhgaop
Xem thêm
#TOP 15

Combo Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt và Chả cá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo Bánh gạo tokbokki kèm sốt và Chả cá Hàn Quốc (500g bánh gạo + 100g sốt + 450G chả cá) 1 gói bánh gạo 500G 1 gói sốt 100G 1 gói chả cá 450G Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaohanquoctokbokki #banhgaohanquocmuaodau #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm
#TOP 16

Bánh gạo dài truyền thống 100 -500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 4

Mô tả

❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN NHÉ - Bánh gạo truyền thống bao bì 1kg 〰️ Xuất xứ : Hàn Quốc 〰️ HSD : 1 năm ☎️ zalo 09315
Xem thêm
#TOP 17

Bánh Tráng Nướng Mè Gạo Lứt - HAI THIỀN - Gạo Lứt Thật - Giòn Rụm - Không Phẩm Màu - Không Phụ Gia - Gói 3 cái 22cm tròn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH TRÁNG NƯỚNG – BÁNH TRÁNG MÈ GẠO LỨT HAI THIỀN ❗️❗️Thơm Ngon – Giòn Rụm – Ngọt Vị Gạo ❗️❗️ 👩‍❤‍👩 Hơn 60 năm kinh nghiệm làm bánh tráng ✳️ Không cần lò than – Chỉ cần nướng lò vi ba 1-2 phút ✳️ ✅ Thành phần bánh tráng: gạo lứt đỏ, mè đen, muối hột ✅ Bánh tráng tay thủ công. Mỗi chiếc bánh được tráng hai lần rất công phu ✅ Đóng gói chuyên nghiệp – Hàng Xuất Khẩu Mỹ - 3 cái/gói – 22cm tròn ✳️ Phù hợp người ăn chay, ăn kiêng, ăn thực dưỡng ⏰ Bánh giòn rụm suốt cả tuần – Bánh tráng nướng sẵn ăn dần ⏰ Hạn dùng 12 tháng – bảo quản nơi khô ráo thoáng mát BÁNH TRÁNG NƯỚNG KHÔNG CẦN BẾP THAN Nói đến bánh tráng mè nướng chúng ta hay liên tưởng đến hình ảnh lò than nướng bánh bao kỷ niệm đúng không nè? Nhưng thời nay bận rộn lại ít dùng than hoa thì làm sao nướng bánh được đây? Thấu hiểu được điều này nên Bà Bán Phở Thanh Nguyên- Chủ thương hiệu Phở Hai Thiền - đã nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm: bánh tráng mè gạo lứt nướng lên giòn rụm. Chỉ mất 1-2 phút thì chúng ta sẽ có ngay bánh tráng mè gạo lứt giòn rụm - thơm ngon - ngọt vị gạo - béo béo vị mè. ✅Chỉ có duy nhất những chiếc bánh gạo lứt THẬT và không dùng bất kỳ hóa chất phụ gia hay chất bảo quản nào cùng với bí quyết hơn 60 năm làm bánh tráng mưới cho ra những chiếc bánh vi diệu như vậy! BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN LÂU SUỐT TUẦN Điều đặc biệt của Bánh Tráng Mè Gạo Lứt Hai Thiền chính là giòn rụm suốt một tuần! Bạn chỉ cần nướng và cho vào túi nylong cột kín thì đảm bảo bánh được giòn rụm suốt một tuần. Bánh không hề bị chai mà lại vừa giòn vừa xốp. Đây chính là điều tuyệt vời nhất của bánh tráng mè Gạo Lứt Hai Thiền. Bởi để được chiếc bánh vừa giòn rụm và giòn lâu như vậy thì Hai Thiền chúng tô phải sử dụng loại gaoj lứt ngon đặc biệt và phải tráng tay thủ công từng chiếc bánh một y như cách nay hơn 60 năm! Cho dù bánh tráng gỏi cuốn và bánh tráng chả giò Hai THiền chúng tôi sản xuất trên dây chuyền tráng sấy khép kín; nhưng nếu bánh tráng nướng mà dùng máy thì không thể giòn xốp và giòn lâu. Dù vất vả công phu trong từng chiếc bánh nhưng Hai Thiền chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi mang lại được cho quý khách một sản phẩm vừa ngon vừa đẹp vừa lành! Với chiếc bánh đơn giản này các bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn như sau: ✅ Nướng lên ăn vặt như ăn snack. Nhưng lại rất tốt cho sức khỏe ✅ Ăn kèm gỏi nộm bằng cách nướng hoặc chiên bánh lên ✅ Bánh tráng nướng mắm ruốt, bánh tráng mỡ hành, bánh tráng cuốn thịt heo, cuốn chả giò chiên vừa giòn vừa thơm,.. Hoặc đơn giản là nhúng mềm bánh rồi cuốn với rau sống, với măng kho,.. Rất phù hợp với ngày Tết. #banhtrangnuong #banhtranggaolut #banhtrangthucduong #thucduong #banhtranggaolutdo #banhtranggaoluthuuco #banhtrangnuongmamruot #banhtrangnuongmam #banhtrang #banhtrangcuonthitheo #banhtrangmohanh #banhtrangnuocduabinhdinh #banhtrangnuoccotdua #banhtrangnuongcuondacsan #banhtrangnuongSaiGon #banhtrangDanang #banhtrangnuongmam #banhtrangnuongdalat #banhtrangnuongdua #cachlambanhtrangnuong #banhtrangnuongbangchao #banhtrangmamruot #bab
Xem thêm
#TOP 18

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm
#TOP 19

[Mã GROADO2 giảm 10% đơn 150K] 500G BÁNH GẠO CẮT KHÚC VÀNG + 100G SỐT TOKBOKKI + 450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

( COMBO ) BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT TOKBOKKI 100G + 1 CHẢ CÁ LIÊN DOANH 450G bao gồm: BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. CHẢ CÁ HÀN QUỐC 450G - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Trọng lượng : 450 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất SỐT TOKBOKKI 100G Sốt tok Hàn Quốc 100g được sản xuất theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc, chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên lựa chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như ớt đỏ tươi, tinh bột ngô, hành, tỏi... - Bibimbap - Bánh gạo cay - Gà xào cay - Bánh gạo Ddeokbokki chiên - Gà cay - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt - Bành gạo cay , và nhiều món ăn khác... #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaohanquoctokbokki #banhgaohanquocmuaodau #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm
#TOP 20

Bột Gạo Nếp Hàn Quốc Choya 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 24 Tháng Thương hiệu: Choya Mã code: 8801964710088 Thành phần: gạo nếp 100% Hưỡng dẫn sử dụng: dùng để muối kim chi, dùng để làm các loại bánh nếp, bánh teok. Khối lượng tịnh: 300g Bản quản: Tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao, tránh ánh nắng mặt trời #botgaonep #botnep #botgaonepmuoiki
Xem thêm
#TOP 21

LaLiLa _ 180g 2 Bánh pía CHAY gạo huyết rồng SOCOLA tươi, KHÔNG CÓ trứng muối & SẦU RIÊNG, có Vitamin nhóm B tốt trí nhớ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- - - LaLiLa _ 2 Bánh PÍA chay GẠO LỨT huyết rồng SOCOLA tươi 180g - - - NGỌT vừa - thơm thơm SÔ CÔ LA – bổ bổ GẠO LỨT HUYẾT RỒNG bánh pía CHAY MẶN đều dùng được KHÔNG CÓ trứng muối & SẦU RIÊNG *** Lợi ích của GẠO LỨT huyết rồng – SOCOLA tươi CARBOHYDRATE HẤP THỤ CHẬM giúp kiểm soát sự thèm ăn và duy trì mức đường máu được ổn định VITAMIN NHÓM B cao rất tốt cho hệ thần kinh trung ương CHẤT BÉO LÀNH MẠNH giúp bình thường hóa nồng độ cholesterol CHỐNG OXY HÓA giảm nguy cơ bệnh tim mạch & ngủ ngon hơn Thành phần: GẠO LỨT HUYẾT RỒNG 60%, bột SÔCÔLA 15%, & các thành phần khác Khối lượng tịnh 180g/ túi, có HAI BÁNH 90g trong MỘT TÚI Hạn sử dụng 2 tháng, kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp SAU KHI MỞ TÚI BÁNH Thưởng thức với TRÀ NÓNG sẽ ngon hơn Hướng dẫn bảo quản: Ở nơi khô ráo, thoáng mát { Bánh PÍA chay GẠO LỨT huyết rồng SOCOLA tươi } GIÀU DINH DƯỠNG – THƠM SÔCÔLA được CHỌN LỌC KỸ CÀNG, sẽ là MÓN ĂN VẶT TUYỆT VỜI, hay là QUÀ TẶNG TỐT SỨC KHỎE của bạn dành cho bạn bè, đối tác hoặc người thân { Bánh PÍA chay GẠO LỨT huyết rồng SOCOLA tươi } không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của Ban Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm TP.
Xem thêm
#TOP 22

LaLiLa _ 360g 4 Bánh pía CHAY gạo huyết rồng SOCOLA tươi, KHÔNG CÓ trứng muối & SẦU RIÊNG, có Vitamin nhóm B tốt trí nhớ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- - - LaLiLa _ 4 Bánh PÍA chay GẠO LỨT huyết rồng SOCOLA tươi 360g - - - NGỌT vừa - thơm thơm SÔ CÔ LA – bổ bổ GẠO LỨT HUYẾT RỒNG bánh pía CHAY MẶN đều dùng được KHÔNG CÓ trứng muối & SẦU RIÊNG *** Lợi ích của GẠO LỨT huyết rồng – SOCOLA tươi CARBOHYDRATE HẤP THỤ CHẬM giúp kiểm soát sự thèm ăn và duy trì mức đường máu được ổn định VITAMIN NHÓM B cao rất tốt cho hệ thần kinh trung ương CHẤT BÉO LÀNH MẠNH giúp bình thường hóa nồng độ cholesterol CHỐNG OXY HÓA giảm nguy cơ bệnh tim mạch & ngủ ngon hơn Thành phần: GẠO LỨT HUYẾT RỒNG 60%, bột SÔCÔLA 15%, & các thành phần khác Khối lượng tịnh 360g/ túi, có 4 BÁNH 90g trong MỘT TÚI Hạn sử dụng 2 tháng, kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp SAU KHI MỞ TÚI BÁNH Thưởng thức với TRÀ NÓNG sẽ ngon hơn Hướng dẫn bảo quản: Ở nơi khô ráo, thoáng mát { Bánh PÍA chay GẠO LỨT huyết rồng SOCOLA tươi } GIÀU DINH DƯỠNG – THƠM SÔCÔLA được CHỌN LỌC KỸ CÀNG, sẽ là MÓN ĂN VẶT TUYỆT VỜI, hay là QUÀ TẶNG TỐT SỨC KHỎE của bạn dành cho bạn bè, đối tác hoặc người thân { Bánh PÍA chay GẠO LỨT huyết rồng SOCOLA tươi } không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của Ban Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm TP.
Xem thêm
#TOP 23

Bánh Gạo tokpokki vị pho mai thơm ngậy chuẩn vị hàn quốc gói 140g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Đừng quên cho thêm một số topping khác như chả cá, xúc xích, phô mai sợi,...để món ăn càng thêm phong phú nhé!  Ngoài vị truyền thống, topokki còn có vị phô mai thích hợp cho team không ăn được cay. Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước Gói sốt: Tương ớt gochujang, đường ngô, đường tỏi, cà chua cô đặc, đường mạch nha, chất làm dày, muối, bột ớt, chiết xuất tôm chiết xuất cá, chiết xuất mực,... Khối lượng tịnh: 140g/bịch Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Sử dụng hết sau khi mở bao bì. Hướng dẫn sử dụng: Cho bánh gạo, gói xốt và khoảng 80ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. Sau đó đun sôi và đảo đều đến khi chín rồi tắt bếp thưởng thức. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản x
Xem thêm
#TOP 24

Bánh gạo Hàn Quốc truyền thống gói màu Xanh 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm vừa và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm
#TOP 25

[BE FRESCO] Bún Gạo Lứt Đen Ăn Kiêng 500gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[BE FRESCO] Bún Gạo Lứt Đen Ăn Kiêng 500gram Bún lứt đen có healthy hơn bún lứt đỏ? - 100g bún lứt đen chứa: 293 calo (C: 69.3g/P: 10.9g/F: 0.5g) - 100g bún lứt đỏ chứa: 370 calo (C: 77.3g/P: 7.94g/F: 2.92g) => Bún lứt đen ít calo, ít chất béo và giàu protein hơn bún lứt đỏ. Bún lứt đen được làm từ thành phần gì? - Gạo lứt đen, Đỗ đen, Đỗ tương đen, Vừng đen, Cây sâu đen... => Màu đen tím tự nhiên, không pha phẩm màu, chất bảo quản... Bún lứt đen vị như thế nào? - Khác biệt hoàn toàn so với bún lứt đỏ, bún lứt đen: => Sợi dai, dẻo, thơm thoang thoảng mùi đỗ đen đặc trưng, ăn rất bùi miệng... Sản phẩm có dùng được cho người t.i.ể.u đ.ư.ờ.n.g để ăn k.i.ê.n.g? => Bún được làm từ gạo lứt đen - giống gạo có chỉ số đường huyết thấp do đó sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng cho người cần kiểm soát đ.ư.ờ.n.g h.u.y.ế.t ✔️ Be Fresco VN cam kết, sản phẩm: + Không chứa hóa chất độc hại. + Không phẩm màu (có màu đen tự nhiên từ giống gạo đen thuần chủng). + Không chất bảo quản. + Không phụ gia tạo độ dai. _____________ Ib Ngay Cho Shop Để Được Tư Vấn Nhé! 📞 HotLine: 0916273456 - 0353829671 🏡 Địa Chỉ: 27/35 Trần Bình Trọng, phường 1, quận 5 #viviannastore #bungaolutden #giamcan #healthy #befrescovn #an
Xem thêm
#TOP 26

Combo Bột trộn sẵn, nguyên liệu và vật dụng làm Bánh Chocolate Cupcake - Sén de Lavie

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HÃY GẮN KẾT GIA ĐÌNH BẠN NGAY TỪ HÔM NAY! Những chiếc bánh không những xinh xinh mà lại còn rất đậm vị sô cô la, thơm lắm….cắn một cái là ta nói nó ngất ngây…nhâm nhi với trà, với sữa…rất tuyệt vời…đặc biệt không thể thiếu cho các buổi tiệc nhẹ, các buổi sum họp gia đình, hay đơn giản là làm cái gì đó cho tụi nhỏ nó ăn! Một combo làm bánh hoàn chỉnh sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết bên cạnh các nguyên liệu và dụng cụ quen thuộc mà dường như nhà nào cũng có. Combo làm bánh CHOCOLATE CUPCAKE đã bao gồm: 1. 1 túi bột trộn 2. 1 túi sô cô la chip 3. 12 khuôn giấy cupcake nướng - dùng để nướng trực tiếp vào lò mà không cần có thêm khuôn cupcake nữa! 4. 1 cốc đo lường - giúp cho bạn đong đo các nguyên liệu một cách tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng 5. Hướng dẫn sử dụng chi tiết Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm trứng, nước, đường, dầu ăn và làm theo đúng hướng dẫn sử dụng đi kèm là đã có thể chắc chắn rằng mình sẽ nướng được 12 chiếc bánh cupcake rất ư là xịn và chất! Sén chúc bạn thành công và cả nhà được ngon miệng nhé! Đừng quên truy cập vào homebakingsolution.com để có thêm nhiều "gia vị" cho gia đình bạn và cuộc sống của bạn nhé! Hãy gắn kết gia đình bạn ngay từ hôm
Xem thêm
#TOP 27

Bánh Tráng Gạo Lứt Hữu Cơ 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

🌼THÀNH PHẦN: Bánh tráng được làm từ 100% gạo lứt lúa mùa 6 tháng. Mùa sắc tự nhiên không phẩm màu. 🌼CÔNG DỤNG: Chắc hẳn mọi người cũng đã biết công dụng của hạt gạo lứt rồi đúng không nè. Gạo lứt có nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ của chúng ta vì có chứa nhiều chất xơ, canxi, vitamin B, B2, B6, B12, E, K. Gạo lứt là loại gạo được xay xát vừa đủ để bỏ lớp vỏ trấu và giữ nguyên lớp vỏ cám và mầm. Gạo lứt và gạo trắng khác nhau ở mức độ trong quá trình xay xát, nếu gia tăng mức độ xay xát lên thì gạo lứt sẽ trở thành gạo trắng. Tuy nhiên hàm lượng dinh dưỡng chứa trong vỏ cám cao, rất giàu các khoáng chất và vitamin vì thế gạo lứt sẽ bảo tồn được những dưỡng chất này. Hơn nữa, mức chỉ số đường huyết của gạo lứt cũng thấp hơn so với gạo trắng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, sử dụng gạo lứt có thể làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, cùng với một số yếu tố nguy cơ gây bệnh tim, đột quỵ và tiểu đường loại 2. 🌼CÁCH DÙNG: Thấm nước bánh tráng ướt đều bề mặt cho bánh mềm ra. Sau đó cuốn với bún gạo lức, rau xà lách, rau thơm, nấm, thành món gỏi cuốn, bì cuốn ăn liền rất dẻo & ngon. HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Cơ sở sản xuất : khu công nghiệp Đồng Nai - Việt Nam trọng lượng 200gr - 500gr Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền. #banhtranggaolut #banhtranggaolutmua6
Xem thêm
#TOP 28

WELCOME - 240g Bánh pía GẠO HUYẾT RỒNG thượng hạng, 1 BÁNH có 1/4TRỨNG MUỐI, KHÔNG CÓ sầu riêng tươi, vita B tốt trí nhớ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- - - Bánh pía GẠO HUYẾT RỒNG thượng hạng 240g - - - có 1/4 TRỨNG MUỐI trong 1 BÁNH KHÔNG CÓ sầu riêng tươi Thành phần: GẠO LỨT huyết rồng, & các thành phần khác Khối lượng tịnh 240g/ túi, có BỐN BÁNH 60g trong MỘT TÚI Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp SAU KHI MỞ TÚI BÁNH Thưởng thức với TRÀ NÓNG sẽ ngon hơn Hướng dẫn bảo quản: Ở nơi khô ráo, thoáng mát Quý khách vui lòng bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở bao bì nhưng không sử dụng hết { Bánh pía GẠO HUYẾT RỒNG thượng hạng } GIÀU DINH DƯỠNG với GẠO HUYẾT RỒNG Thượng Hạng được CHỌN LỌC KỸ CÀNG, sẽ là MÓN ĂN VẶT TUYỆT VỜI, hay là QUÀ TẶNG TỐT SỨC KHỎE của bạn dành cho bạn bè, đối tác hoặc người thân *** Lợi ích của GẠO LỨT huyết rồng VITAMIN NHÓM B cao rất tốt cho hệ thần kinh trung ương. CHẤT BÉO LÀNH MẠNH giúp bình thường hóa nồng độ cholesterol CHỐNG OXY HÓA giảm nguy cơ bệnh tim mạch & ngủ ngon hơn { Bánh pía GẠO HUYẾT RỒNG thượng hạng } không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của Ban Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm TP
Xem thêm
#TOP 29

Ăn Kiêng Eat Clean- 500g Bún khô Rau Củ Liên Đồng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xin cám ơn QK đã ghé tham quan sp shop. CHI TIẾT SẢN PHẨM (Có thêm Bún khoai lang tím công nghệ Hàn Quốc siêu ngon, phù hợp ăn kiêng các chị em nên thử ạ) Thành phần: Làm từ gạo lứt đỏ 100% Xuất xứ: Hà Nội Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Thông tin sản phẩm: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản Thơm mùi gạo tự nhiên, không bị chua, nát giống sản phẩm thông thường Dùng được cho cả trẻ em, người lớn Bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Mì, bún gạo Lứt được sản xuất từ Gạo Lứt Huyết Rồng nguyên chất 100%, không có phụ gia, không chất bảo quản. Cách dùng: Ngâm nước ấm hoặc nóng 15 phút hoặc có thể luộc qua trước khi sử dụng sản phẩm. - Sản phẩm có độ dai ngon, không bị dính, nát, không có vị chua như các sản phẩm mì, bún thông thường. - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với các loại phở, bún thông thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Có thể dùng nấu phở, hoặc xào với các nguyên liệu khác tùy ý.  Giá: 35k/ 500g. Chúc qk luôn bình yên vui vẻ
Xem thêm
#TOP 30

BỘT BÁNH CUỐN TÀI KÝ 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh cuốn thành phần chính là bột gạo và bột năng. Bánh cuốn truyền thống được tráng nóng, nước sôi xình xịch trong chiếc nồi gang hay nhôm, để cho ra làn hơi nước qua tấm vải căng ngang mặt nồi. Ngày nay món bánh cuốn làm tại nhà thật tiện, chỉ cần tráng bằng chảo chống dính. Chảo nóng lên múc 1 vá bột đã pha cho vào lòng chảo, nhanh tay nghiêng mặt chảo tạo một lớp bột thật mỏng đều, đậy nắp chờ khoảng 20 giây, bột trong là chín, úp chảo ra mâm để lấy bánh ra, cho nhân vào cuộn lại. Bánh cuốn ngon đạt chuẩn phải có lớp bột mỏng mịn, deo dẻo bọc ngoài nhân củ sắn, tôm, thịt… Ngoài miếng chả, nem cắt dày, ăn kèm cùng miếng bánh tôm đầy đặn chiên giòn rụm, ta có thể thêm một ít hành phi, rau thơm và nước mắm pha chua ngọt theo công thức 2 nước mắm: 3 đường: 4 nước và chút nước cốt chanh tuỳ khẩu vị người
Xem thêm

bánh gạo có tốt không

bánh gạo có tốt không
Lê Nguyễn Thanh Hà
Viết bởi

Phần lớn thời gian của Hà đều dành cho công việc. Vì thế, Hà luôn muốn chọn cho mình những bộ quần áo công sở thanh lịch. Trong một lần mua sắm cùng mẹ, Hà vô tình biết đến Thiều Hoa, tại đây, Hà không chỉ chọn được đồ cho mẹ, mà Hà cũng chọn được cho mình vài kiểu áo ưng ý nữa đấy. Ai nói Thiều Hoa là dành cho người trung niên đâu chứ. Là dành cho tất cả mọi người đấy.