Lâm Khắc Vĩnh
Lâm Khắc Vĩnh Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
BÁNH GẠO CAY 500G BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG VÀ 100G SỐT
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Combo nấu bánh gạo cay
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Mã GROXUAN1 giảm 8% đơn 150K] Bánh gạo cay hàn quốc tokkboki set 500g bánh kèm sốt
ftb score rating icon 9.4
FTB Score

Top 30 bánh gạo chiên cay

BÁNH GẠO CAY 500G BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG VÀ 100G SỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 2 tháng Sản phẩm bao gồm 500gr bánh gạo truyền thống 100gr sốt ớt nấu bánh gạo cay Nguyên liệu làm bánh gạo cay gồm có: • Bánh gạo: 500 g • Ớt bột • Tương ớt hàn quốc Gochujang • Đường, xì dầu • Tỏi, dầu ăn, vừng rang Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau: Bước 1: Bánh gạo bạn có thể mua bột về tự làm hoặc mua bánh có sẵn ở siêu thị. Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường. Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Shop có bán các sản phẩm sốt tương ớt, ớt bột, bột phomai, bột xí muội để bạn có thể dễ dàng nấu món bánh gạo yêu thích ngay tại nhà. Không cầm suy nghĩ mua bánh gạo ở đâu. Chỉ cần bấm đặt hàng là bạn sẽ nhận ngay những nguyên liệu để làm món bánh gạo đúng chất của đất nước xứ sở Kim Chi ngay tại nhà 👏👏👏 ❌❌TUYỂN KHÁCH SỈ VÀ ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC❌❌ #Bánhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaop
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

sản xuất tại Việt Nam HSD 3 tháng Các bạn ăn thử và ủng hộ shop nhé Combo có thể làm được 2 món tùy ý quý khách nhé, gồm : 500g bánh gạo truyền thống 1 gói chả cá hàn quốc 100g sốt 100g phô mai mozarrela sản phẩm chất lượng. cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1,5 phút Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.xào sơ với ít dầu Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích) Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt. Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp. Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng. Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé. #Banhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkig
Xem thêm

[Mã GROXUAN1 giảm 8% đơn 150K] Bánh gạo cay hàn quốc tokkboki set 500g bánh kèm sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

🔥Set làm bánh gạo hàn quốc tại nhà 💥500g bánh kèm sốt chỉ _35k Đã kèm hướng dẫn nấu chỉ 3_5p Bánh cay zai mềm chuẩn hàn Sản xuất tươi mới mỗi ngày 💥Hsd : 2 tháng 💥Ship cod tòan quốc sỉ lẻ ib 🍀MỌI NGƯỜI CHẮC CHẮN NHẬN ĐƯỢC HÃY ĐẶT HÀNG NHA 💐🌸Mng đã đặt vui lòg để ý điện thoại nhận hàng gíup mình nhá Link shopee:https://shopee.vn/daohanh051997/1231209834 #tokbokki #bánhgạo #bánhgạocayhànquốc #đồănvặt #ăncay #ăntạinhà #TTH26 #tươngớthà
Xem thêm

<HOT> 1kg Bánh gạo cay Tokbokki Hàn Quốc date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1kg bánh gạo Nấu tokbokki Hàn Quốc Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ nsx Bánh gạo Otopokki là hàng liên doanh sản xuất tại Việt Nam, bảo quản ngăn mát được 2 tháng các bạn nhé! Không để tủ đá bạn nhé vì bánh khi nấu sẽ gãy và nát ạ ! 💯Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Shop có bán tương ớt để nấu tokbokki xào cay Hộp 200gr 35.000đ (nấu đủ 1kg tới 1,5kg bánh gạo) Hộp 500gr : 65.000đ Hộp 1kg: 125.000đ Hàng nhập mới liên tục, date dài , quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm nhé !❤️ ⚠️Chuyên: Thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt ( nem rán, khoai tây, pmai que...). Tư vấn nấu ăn, set up quán ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Có hóa đơn đỏ công ty (nếu cần). * Facebook: https://www.facebook.com/nhatviethao.monanhanquoc/ Tel: 0377193861/ 0388513918 ( ZALO ) Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ ( kho sỉ) KHÁCH SỈ ( ĐẠI LÝ/ TẠP HÓA, NHÀ HÀNG) VUI LÒNG INBOX ĐỂ NHẬN FILE " BẢNG BÁO GIÁ BUÔN" ĐẨY ĐỦ. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Cam kết Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Cam kết Hàng nhập liên tục Date luôn mới n
Xem thêm

Tương ớt Hàn Quốc 100g làm sốt nấu bánh gạo , mì cay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC Qui cách đóng gói: 100g Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh Tương ớt Hàn Quốc đóng gói thành túi 100g tiện lợi cho khách hàng dễ dàng sử dụng và bảo quản. Là loại gia vị chuyên dùng để nấu bánh gạo, nấu mì cay, làm kim chi hay các món ăn mang phong cách Hàn Quốc. MUA TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC Ở ĐÂU NGON, GIÁ RẺ, GIAO HÀNG TẬN NƠI ? KOVI Mart chuyên cung cấp sỉ và lẻ: Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc : Truyền thống, nhân phô mai, hình sao hoa tim, vị lá dứa, dạng ống, bánh gạo ngũ sắc, dạng lát… Bánh kẹo, mì cay nổi tiếng Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Nga, Mĩ … Gia vị nhập khẩu: Bột phô mai, bột tương đen, sốt cari cay, ớt bột, tương ớt, bột xí muội, sốt mayonnaise, đường đen, dầu mè, dầu ớt,… Khô gà, các loạt đậu sấy giòn, các loại hạt nhập khẩu, các món ăn vặt hot. Cam kết chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất thị trường. KoVi Mart chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của shop. Nếu có bất kì vấn đề gì dịch vụ hay chất lượng sản phẩm quí khách hàng có thể gọi đến số hotline 0906657286. #tuongothanquoc #tuongotgochujanghanquoc #sottuongothanquoc #sotnaubanhgao #tuongotnaumicay #giavihanquoc #nguyenlieuhanquoc #tuongot #muatuongothanquo #bantuongotha
Xem thêm

BÁNH GẠO YOPOKKI/ TOKBOKKI HÀN QUỐC SIÊU CAY/ CAY NGỌT/ BƠ HÀNH/ PHÔ MAI-tok

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo cay Toppokki Hàn quốc được đóng gói dưới dạng cốc, tiện lợi để du lịch và dùng tại nhà. Cốc gạo cay có 3 vị: bánh gạo cay ngọt, vị phomai, vị cực cay mặn ngọt. Xuất xứ: Hàn Quốc Trọng lượng: 140g/ 120g #bánhgạo #bánhgạohànquốc #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaonhanphomai #banhgaocay #banhgaocaytopopkki #topokki #sweet #spicy #hanquoc #hànquốc #dohanquoc #dohan #đồhộp #ănvặt #anvat #doanvat #to
Xem thêm

BÁNH GẠO TOKBOKKI/ YOPOKKI CAY NGỌT/ SIÊU CAY/ BƠ HÀNH/PHOMAI - tok

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách nấu: Khi nấu bằng chảo Sau khi bỏ bánh gạo topokki vào trong chảo, bỏ bột phô mai và 100ml nước vào. Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút. Tùy thuộc vào khí hậu có thể bỏ them chả cá, miến, trứng, rau,…vào để được món topokki ngon miệng hơn. Khi nấu bằng lò vi sóng Sau khi bỏ 1 gói bánh gạo và 1 gói nước t và 20ml nước vào hộp sử dụng cho lò vi sóng, trộn đều bánh gạo và nước t, đậy nắp hoặc sử dụng warp rồi bỏ vào lò vi sóng. Nấu tầm 1 phút đến 1 phút 30 giây 1,000w, 2 phút đến 2 phút 30 giây 700w rồi ăn. #bánhgạo #banhgao #topokki #tokbokki #topokkigoi #tokbokkihanquoc #banhgaohanquoc #spicy #sweet #ricecake #hànquốc #hanquoc #korea #anvat #yopokki #yopokk
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, Theo hiệp hội Đái tháo đường Canada, gạo chỉ số đường huyết (glycaemix index) thấp so với những loại gạo khác. - Khối lượng: 1,25kg - vì tặng kèm 25% khối lượng tương ứng tặng thêm 1,25kg. - Đặc trưng: Rất thơm và không dẻo, cho cơm rời, khi nấu chín hạt gạo gần như nở dài gần gấp đôi nhưng lại không tăng chiều rộng. - Công dụng: Gạo Basmati là thực phẩm có GI từ thấp đến trung bình nên rất tốt cho các bệnh nhân đái tháo đường. Cách nấu cơm từ gạo Basmati Nguyên liệu: 1 chén gạo Basmati, 3 chén nước, 1 muỗng càphê dầu ôliu, một ít muối. Thực hiện: - Vo gạo cho thật sạch ngâm vào nước 15 phút, cho nước trên gạo khoảng một lóng tay vì gạo sẽ nở khi ngâm. - Cho ba chén nước, dầu ôliu và muối vào nồi nấu cho sôi rồi cho gạo đã ngâm vào nấu 15 phút. Đổ cơm qua rổ cho ráo nước, cho cơm vào nồi trở lại, vặn lửa thật nhỏ, cho nồi cơm lên bếp đậy nắp lại 10 phút sau là cơm chín. * Lưu ý: Gạo Basmati có thể nấu theo cách thông thường như gạo Việt Nam với tỷ lệ 1 phần gạo - 2 phần nước. Tuy nhiên, cơm sẽ không ngon bằng nấu theo cách truyền thống như ở bên trên. Xuất xứ: Ấn Độ Hạn sử dụng: 24 tháng Liên hệ ngay 0938711019 Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24 để có một sản phẩm chất l
Xem thêm

Gạo Ấn Độ Basmati India Gate 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, Theo hiệp hội Đái tháo đường Canada, gạo chỉ số đường huyết (glycaemix index) thấp so với những loại gạo khác. - Khối lượng: 1,25kg - vì tặng kèm 25% khối lượng tương ứng tặng thêm 1,25kg. - Đặc trưng: Rất thơm và không dẻo, cho cơm rời, khi nấu chín hạt gạo gần như nở dài gần gấp đôi nhưng lại không tăng chiều rộng. - Công dụng: Gạo Basmati là thực phẩm có GI từ thấp đến trung bình nên rất tốt cho các bệnh nhân đái tháo đường. Cách nấu cơm từ gạo Basmati Nguyên liệu: 1 chén gạo Basmati, 3 chén nước, 1 muỗng càphê dầu ôliu, một ít muối. Thực hiện: - Vo gạo cho thật sạch ngâm vào nước 15 phút, cho nước trên gạo khoảng một lóng tay vì gạo sẽ nở khi ngâm. - Cho ba chén nước, dầu ôliu và muối vào nồi nấu cho sôi rồi cho gạo đã ngâm vào nấu 15 phút. Đổ cơm qua rổ cho ráo nước, cho cơm vào nồi trở lại, vặn lửa thật nhỏ, cho nồi cơm lên bếp đậy nắp lại 10 phút sau là cơm chín. * Lưu ý: Gạo Basmati có thể nấu theo cách thông thường như gạo Việt Nam với tỷ lệ 1 phần gạo - 2 phần nước. Tuy nhiên, cơm sẽ không ngon bằng nấu theo cách truyền thống như ở bên trên. Xuất xứ: Ấn Độ Hạn sử dụng: 24 tháng Liên hệ ngay 0938711019 Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24 để có một sản phẩm chất l
Xem thêm

Sốt xào bánh gạo cay tokbokki - Sannadle

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công ty TNHH MTV Sannadle chuyên sản xuất và thương mại Thực Phẩm truyền thống của Hàn Quốc, sản phẩm gồm: Bánh Gạo Hàn Quốc , Xốt Tương Ớt Pha Sẳn Dạng Sệt, Xốt Tương Đen Pha Sẳn dạng sệt, Bột Gia Vị Phô Mai, Mỳ Tươi Hàn Quốc… Sốt ớt Hàn Quốc của Sannadle - có gia vị chế biến từ công thức riêng biệt, có vị mặn nhẹ và ngọt thanh. Chứ ko phải tương ớt Gochujang nhé. Tương ớt Gochujang là tương nguyên chất (ko có gia vị), được sử dụng để chế biến thành sốt ớt Sannadle. Lưu ý: bịch 100g là shop tự tách, nên sẽ ko có nhãn mác, bịch 200g là bịch của hãng. (Hình sao hàng vậy) #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgaocaytopopkki #banhgaocayhanquoc #tokbokki #tokbokkigiasi #tokbokkihanquoc #sốt #xốt #nướcxot #nươcsot #thucphamhanquoc #sann
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt nấu bánh gạo nêm sẵn gia vị Trọng lượng: 100g Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng Cách nấu bánh gạo 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu th
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO GREENFOODS 500G Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Trọng lượng: 500g Quy cách đóng gói: gói 500g Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh Lưu ý: bánh gạo chưa kèm sốt, quý khách có thể đặt thêm gói 100g đủ nấu cho 500g bánh nhé ạ Cách nấu bánh gạo 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) 2. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. 3.Món bánh gạo chiên: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g tương ớt hoặc 100g tưng đen hoặc cả hai( tùy ý) - Dầu ăn Cách làm: B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước B2: Cho ít dầu vào chảo nóng B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích Lưu ý ở B2: Nếu bánh gạo chiên ngập dầu ơ nhiệt độ 140 – 170 độ c thời gian chiên 1 phút cho bánh gạo không nhân, 45 giây cho bánh gạo nhân phô mai. #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaocay #muabanhgao #muabanhgaoodau #banhgaocayha
Xem thêm

🍛Bánh gạo cay Tokbokki Hàn Quốc 2 vị gói 55g 🍥#SNACKSEEKER

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍛Bánh gạo cay Tokbokki Hàn Quốc 2 vị gói 55g 🌿Đảm bảo sản phẩm được giao ngay trong vòng 2 ngày sau khi đặt hàng. 🌿Ngày sản xuất: in trên bao bì 🌿Hạn sử dụng: 180 ngày kể từ ngày sản xuất 🌿Trọng lượng: 55g Xuất xứ: Hàn Quốc Bánh gạo cay hay còn gọi là Tokbokki là một món ăn cực kì nổi tiếng của Hàn Quốc, hiện shop mình đang có Tokbokki hương vị BBQ siêu cay Khách hàng yên tâm về độ ngon của bánh nha, loại Tokbokki này cực mềm , có mùi hương BBQ chuẩn Hàn luôn nha, cay ngọt cực đậm đà và vừa miệng 😄 Bánh bóc ra là có thể ăn luôn không cần phải thêm bất kì bước chế biến nào nha ^^ 🐳Đảm bảo chính hãng, giá cả hợp lí. 🐳Snack Seeker vì bạn kiếm tìm đồ ăn vặt trên khắp thế giới 😉.Cùng theo dõi kênh shopee của Snack Seeker để cùng thưởng thức những món ăn vặt thơm ngon, đầy bổ dưỡng nha ☘️ ---------------------------------------------------------- 🐳Hoan nghênh các nhân viên bán hàng gia nhập thế giới đồ ăn vặt Snack Seeker của chúng mình😘😘 #snackseeker #0368118403 #doanvathanquoc #snackseeker_lautusoikieuquandoihanquoc #snackseeker_mỳcaysam
Xem thêm

Bánh gạo cay tokbokki tự sôi 320gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Hạn sử dụng 180 ngày kể từ ngày sản xuất. Bánh gạo cay tokbokki đã có mặt tại Khang Diệp Store, trọng lượng 320gram 1 hộp. Bánh gạo cay tokbokki tự sôi thuộc sở hữu của thương hiệu Xin BanZhang. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình quốc tế dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm. Thông số sản phẩm : - Tên nhà máy : Dandong Datongjiang Food - Thành phần : gạo, nước, nước sốt. - Trọng lượng tịnh 250g, sốt 70g. Bánh gạo cay tokbokki tự sôi thích hợp cho nhân viên văn phòng hoặc các buổi dã ngoại du lịch.Không cần điện, không cần lửa, dễ dàng mang đi tiện lợi, sau 10 phút là có một bữa tokbokki chuẩn kiểu hàn quốc. Hướng dẫn sử dụng : - B1 : cho gói tự sôi và nước vào 1 hộp. - B2 : cho tokbokki và sốt vào khay ở trên hộp. - B3 : đậy nắp và chờ 7-10 phút tokbokki chín là có thể sử dụng ngay. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nếu đã bóc ra thì bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Khi mua sản phẩm tại Khang Diệp Store : - Bạn sẽ được hưởng phí ship ưu đãi với gói free ship extra. - Bạn cũng có thể trả lại hàng nếu không ưng ý hoặc đổi ý không muốn mua nữa, Khang Diệp Store cam kết hoàn đủ 100% số tiền của bạn. - Sản phẩm Bánh gạo cay tokbokki tự sôi 320gram có sẵn tại shop nên thời gian giao hàng luôn được tối ưu nhất. Khang Diệp Store cam kết sản phẩm Bánh gạo cay tokbokki tự sôi 320gram 100% giống mô tả, mọi khiếu nại đều phải có videos và hình ảnh. Shop chúc các bạn những điều tốt lành và vui vẻ! #tokbokki #banh #gao #banhgao #tusoi #cay #banhgaocay #hanquoc #tokbokkihanquoc #dohop #donghop #anlien #khangdiep #khangdieps
Xem thêm

Bánh gạo dài truyền thống 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN NHÉ - Bánh gạo truyền thống bao bì
Xem thêm

[GIÁ SHOCK] 500g BÁNH GẠO TƯƠI TOKBOKKI HÀN QUỐC THÍCH HỢP LÀM MÓN BÁNH GẠO XÀO CAY TOKBOKKI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TƯƠI TOKBOKKI HÀN QUỐC 500g Bánh gạo xào cay tokbokki Hàn Quốc gói 500gr - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR VIỆT NAM - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. - Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn n
Xem thêm

100g sốt loại ít cay nêm sẵn nấu bánh gạo, lẩu Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

sốt gia vị bánh gạo nêm sẵn gia vị dùng cho lẩu tokbokki, mì cay quy cách túi 100g khách muốn ít cay hơn thì pha với nước loãng hơn và nên lại xíu nhé Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 6 tháng hướng dẫn sửu dụng: chỉ cần cho 100g sốt pha với tầm 300ml nước, nấu nước sôi lên, sau đó cho bánh gạo vào nấu là được. bạn có thể cho thêm chả cá, rau, nấm, topping lẩu vào nếu thích... #sottokbokki #micay sotha
Xem thêm

Sốt cay Hàn Quốc 100g( sốt cay gà, bánh gạo, mì cay....)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

100g SỐT TOKPOKKI HÀN QUỐC Hướng dẫn sử dụng : Dùng cho món bánh gạo xào cay, và các món ăn khác Hướng dẫn bảo quản :Để nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời Quy cách đóng gói: Gói 100g Thành phần nguyên liệu: Tương ớt, nước bắp cô đặc, gia vị ớt, bột ớt, rượu gạo, bột hỗn hợp… Sốt bánh gạo Topokki Beksul được làm từ 100% các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng mang lại hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho món ăn. Đặc biệt, sốt không sử dụng các chất bảo quản khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là món gia vị tuyệt hảo và không thể thiếu khi làm món bánh gạo Toppoki. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc mang đến những trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc hihi ^^ #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #sotnautokbokki #sotnaubanhgao #tokbokki #banhgaohanquoc #tokbokkiha
Xem thêm

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Sốt Nấu Bánh Gạo Cay Nêm Gia Vị 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Nấu Bánh Gạo Nêm Gia Vị 100g xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 12 tháng Chuẩn bị 360g bánh gạo Tokbokki, 100g bánh cá, 150g nước sốt, 30g hành lá, 200ml nước. Cắt bánh cá, hành lá và các loại rau thành miếng vừa ăn. Cho tất cả nguyên liệu vào nồi, đun sôi trong 5 phút. Nên thêm bắp cải, hành tây, trứng luộc, mì ăn liền cùng với 400ml nước để món ăn ngon hơn #tokbokki #sotnautok
Xem thêm

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm

[Mã GROADO2 giảm 10% đơn 150K] 500G BÁNH GẠO CẮT KHÚC VÀNG + 100G SỐT TOKBOKKI + 450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

( COMBO ) BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT TOKBOKKI 100G + 1 CHẢ CÁ LIÊN DOANH 450G bao gồm: BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. CHẢ CÁ HÀN QUỐC 450G - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Trọng lượng : 450 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất SỐT TOKBOKKI 100G Sốt tok Hàn Quốc 100g được sản xuất theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc, chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên lựa chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như ớt đỏ tươi, tinh bột ngô, hành, tỏi... - Bibimbap - Bánh gạo cay - Gà xào cay - Bánh gạo Ddeokbokki chiên - Gà cay - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt - Bành gạo cay , và nhiều món ăn khác... #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaohanquoctokbokki #banhgaohanquocmuaodau #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm

500G BÁNH GẠO CAY( không kèm sốt)-TOKBOKKI CHUẨN VỊ HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO XÀO CAY TOKBOKKI HÀN QUỐC 500g Bánh gạo xào cay tokbokki Hàn Quốc gói 500gr (1kg) - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR VIỆT NAM - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. - Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn n
Xem thêm

500G Bánh gao truyen thong + 100G sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO XÀO CAY TOKBOKKI HÀN QUỐC 500g Bánh gạo xào cay tokbokki Hàn Quốc gói 500gr (1kg) - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR VIỆT NAM - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. - Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn nhiều. SIEU THI BUSSAN - SAI GON Với sứ mệnh: "Mang ẩm thực Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt" ======================================================= 🏘 Địa chỉ: số 68/6 Út Tịch, P4, Tân Bình, HCM 📢 Khách buôn sll vui lòng inb page để nhận giá hoặc call hotline 📳 Hotline: #0338.73.8889 #0932.73.8889 để được báo giá tốt nhất! 👁‍🗨 Fanpage: Tổng kho thực phẩm Hàn Quốc ☣️ Web: banhgaohanquoc.com.vn Shop có chi nhánh Hà Nội khách có nhu cầu liên hệ Hotline để được hỗ trợ
Xem thêm

[Sốt Tokbokki] Sốt Loại Ngon Nấu Bánh Gạo Tokbokki sốt cay truyền thống 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

100g Sốt Tokbokki nấu được cho 500g Bánh Gạo *Xuất Xứ: Việt Nam sản xuất Bởi Công Ty Green Foods. *Hạn sử dụng: 12 tháng. (bảo quản ngăn mát tủ lạnh) SỬ DỤNG: - Nấu bánh gạo Tokbokki sốt cay truyền thống kiểu Hàn. - Ướp thịt nướng kiểu Hàn. - Dùng xào hải sản cay. - Nấu lẩu cay Hàn Quốc. - Nấu mì gói cay... Rất nhiều cách để sử dụng nếu các bạn biết nấu ăn. HOTLINE MỦA SỈ: ZALO 0933154390 #sottokbokki #sotnaubanhgao #sothanquoc #tuongothanquoc #tuongottokbokki #sotnautok
Xem thêm

Combo bánh gạo cay kiểu mới nhất ( 500g bánh gạo, sôt, Chả cả 450g, Phô mai, củ cải vàng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo nấu bánh gạo đặc biệt gồm: - 500g bánh gạo truyền thống - 100g Sốt cay -100g Củ cải vàng -100g Phô mai mozzarella -450g chả cả Hướng dẫn cách nấu: Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.xào sơ với ít dầu Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích) sau đó thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt. Típ theo thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, củ cải vàng, hành lá. Bước 3 Cho phô mai mozzarella lên đun thên 2 phút nữa và tắt bếp Bước 3: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng. Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì. Xuất sứ : Sản xuất tại Việt Nam. Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé ^^! #Banhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkig
Xem thêm

sốt tương ớt Hàn Quốc gói 100g (làm bánh gạo cay, gà cay phô mai, nước chấm, ướp món ăn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

sốt làm bánh gạo 100g ạ sốt này 100% nhập khẩu Hàn Quốc, mình chia ra từ thùng lớn nên các bạn yên tâm nhé sốt vị Hàn Quốc nên khi nấu các nậm nêm xíu đường và hạt nêm và muối sẽ ra vị Việt Nam thôi ạ (vị Hàn Quốc ăn nhạt và sốt Hàn Quốc hơi hăng nhé) có thể dùng nấu bánh gạo, nấu lẩu, pha nước chấm, cơm sộn, sốt gà cay, ướp thịt nướng... Sản xuất tại hàn Quốc Hạn sử dụng 6 t
Xem thêm

"Bánh gạo ăn liền - Tokbokki ăn liền" - Bánh gạo Tokbukki O'food vị phomai và vị cay truyền thống dạng cốc và gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo Tokbukki ĂN LIỀN O'food vị phomai và vị cay truyền thống "Bánh gạo topokki ăn liền" như mì gói dành cho các bạn ngại nấu nướng Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước Gói sốt: Đường, đường mạch nha, phô mai (4,5%), hành tây, muối, chấy làm dày, tỏi, hành lá, ớt, vừng, màu tự nhiên, hương phô mai tổng hợp. Khối lượng tịnh: 140g/bịch (phần 1 người ăn) - 105gr/hộp ăn liền Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Sử dụng hết sau khi mở bao bì. Hướng dẫn sử dụng: - Với hộp ăn liền 105gr: Rót nước sôi trên 90 độ ngập bánh gạo đậy kín trong 2p30s, chắt bỏ hết nước, cho gói sốt vào trộn đều và thưởng thức. - Với gói 140gr: Cho bánh gạo, gói xốt và khoảng 50ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. Sau đó đun sôi và đảo đều đến khi chín rồi tắt bếp thưởng thức. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày) Tự tin làm món Topokki như người Hàn, tại sao không? Với Tokbukki O'food nấu tokbukki Vừa vô cùng đơn giản, dễ làm, vừa tiết kiệm lại an toàn, lại cực ngon Topokki vị phô mai O'Food sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho những bạn nào không ăn được cay, yêu thích vị beo béo từ phô mai. Từng thỏi bánh gạo mềm dẻo đi kèm theo là gói sốt chuẩn vị, bạn chỉ cần mất vài phút bật bếp là đã có ngay một tô bánh gạo cay thơm ngon không khác gì ngoài tiệm. #Tokbokki #bánhgạohànquốc #Bánhgạo #banhgaohanquoc #anlien #tien dung #dulich #banhgao #tobukki #tok #banhgaohanquocanlien #da
Xem thêm

[Mã YOPO1 giảm 10% đơn 250K] BÁNH GẠO YOPOKKI 140G CAY NGỌT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xót kho 20 thùng bánh gạo Tobuki vị cay ngọt 140gr . Cần thanh lý giá tốt . Chỉ 17k/ 1 Gói Date : t10
Xem thêm

Gia vị lẩu cay Trùng Khánh Tứ Xuyên 50gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gia vị lẩu tê cay Trùng Khánh gói 50gam 🍁Lẩu Trùng Khánh khác với Lẩu Việt Nam ở chỗ, họ chỉ xào các loại gia vị với nhau lên, rồi đổ nước trắng vào, chứ ko phải ninh xương cho ngọt nước giống như Lẩu Việt Nam. Thế nên một số khách sành ăn sẽ cảm nhận được điều đó. 🍁Với vị cay và tê là chủ đạo, hương vị Lẩu Trùng Khánh thật sự rất đặc biệt với những hạt huajiao nổi tiếng đất Trùng Khánh. Họ ưa thích cho huajiao vào hầu hết các món ăn của họ, đặc biệt là món Lẩu này, vì nó không chỉ rất thơm, rất TÊ mà còn nghe người dân nói là để chống lại cái rét và bệnh thấp khớp do thiếu ánh nắng vào mùa Đông của họ.. 🍁Giờ mọi người ko cần phải đi xa, ko cần phải đến đất Trùng Khánh, mọi người vẫn có thể Enjoy được món Lẩu Trùng Khánh chuẩn hương vị ạ ^_^ 🍁Rất mong cả nhà ủng hộ em ạ. Gói 50gam dùng cho nồi lẩu từ 300ml đến 600ml nước ạ 👉Cách nấu: Bạn chỉ cần đun sôi nước (có thể dùng nước hầm xương, gà) cho gia vị lẩu trùng khánh vào đun sôi sau đó cho thêm các gia vị ăn lẩu vào thưởng thức 👉 Gói màu đỏ là tê cay còn gói màu vàng là cay nhẹ có thể dùng trong món lẩu hoặc các món xào, xào miến hoặc mì cực ngon ạ ✔Ngày sản xuất in trên bao bì ✔Hạn sử dụng 1 năm #giavilautrungkhanh #giavilautecay #lautecay #giavilaungon #giavilautrungkhanh #giavilautuxuyen #cotlau
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chào mừng bạn đến với gian hàng DELIFARM - một thương hiệu nội địa xuất phát từ Tín Thương JSC - luôn nằm trong Top 10 Doanh Nghiệp xuất khẩu gạo uy tín tại Việt Nam. DELIFARM hân hạnh đem đến cho bạn món quà sức khỏe, đảm bảo tính "mỹ thực" và ẩm thực , với quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện từ đồng ruộng - nhà máy sản xuất - kho bảo quản và phân phối nhằm mang đến bàn ăn nhà bạn bữa cơm thơm thanh tuyệt vị. Sản phẩm thượng hạng Gạo Ông Táo Đặc Sản Sóc Trăng ST25 của Delifarm: NGUỒN GỐC Gạo Ông Táo Sóc Trăng là loại gạo thượng hạng được sản xuất từ giống lúa ST25, là giống lúa nổi tiếng thơm ngon, đạt danh hiệu GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2019 tại Manila. QUY TRÌNH SẢN XUẤT Được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc đến khâu đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP Úc, đặc biệt nổi bật với 3 KHÔNG: ✔ Không đấu trộn ✔ Không chất tạo mùi, tẩy trắng ✔ Không sử dụng chất bảo quản CHẤT LƯỢNG ✔ Hạt gạo dài, màu trắng trong ✔ Cơm dẻo vừa cùng mùi thơm tự nhiên và vị ngọt đặc trưng. ✔ Đặc biệt sau khi để nguội cơm vẫn ngon và không bị cứng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 3 bước để có một bữa cơm ngon tròn vị: ✔ Bước 1: Lấy một lượng gạo vừa đủ và vo gạo ✔ Bước 2: Cho nước sạch vào nồi nấu với tỷ lệ 2 gạo : 1 nước (đối với nồi cơm điện) ✔ Bước 3: Đợi khoảng 20 phút và thưởng thức Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX #delifarm #gaosach #nongsansach #gaost25 #st25 #gaosoctrang #st25soctrang #gaothom #gaodeo #delirice #GaoOn
Xem thêm

bánh gạo chiên cay

bánh gạo chiên cay
Lâm Khắc Vĩnh
Viết bởi

Sau khi tốt nghiệp đại học, Khắc Vĩnh tự xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, tuy nhiên, mọi chuyên không được suôn sẻ khi gia đình anh gặp phải biến cố. Tạm gác sự nghiệp, anh tập trung lo cho gia đình cho đến khi bất ngờ biết đến Thiều Hoa. Thấy được sự tâm huyết và đam mê với nghề, Thiều Hoa luôn tạo cơ hội cho anh phát triển ước mơ của mình. Với mong muốn mang đến sự tự tin, rạng rỡ mỗi khi diện trang phục của chúng tôi.