Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG NGON
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BÁNH GẠO CAY 500G BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG VÀ 100G SỐT
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Combo nấu bánh gạo cay
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 30 bánh gạo cay foody

#TOP 1

BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG NGON

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG SHOP CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ BÁNH GẠO HÀN QUỐC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG Tobokki (bánh gạo cay Hàn Quốc) đút lò với phô mai chảy béo ngậy, xào cay với gà chiên giòn rộm, bánh gạo chiên giòn sốt cay, lẩu bánh gạo... đủ kiểu chế biến nhưng kiểu nào cũng hấp dẫn hen. Bánh gạo dai dai, sốt cay cay ngọt ngọt, càng ăn càng ghiền! #muabanhgaohanquocodau #banhgaohanquoc #muabanhgaohanquoc #tobokki #banhg
Xem thêm
#TOP 2

BÁNH GẠO CAY 500G BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG VÀ 100G SỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 2 tháng Sản phẩm bao gồm 500gr bánh gạo truyền thống 100gr sốt ớt nấu bánh gạo cay Nguyên liệu làm bánh gạo cay gồm có: • Bánh gạo: 500 g • Ớt bột • Tương ớt hàn quốc Gochujang • Đường, xì dầu • Tỏi, dầu ăn, vừng rang Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau: Bước 1: Bánh gạo bạn có thể mua bột về tự làm hoặc mua bánh có sẵn ở siêu thị. Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường. Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Shop có bán các sản phẩm sốt tương ớt, ớt bột, bột phomai, bột xí muội để bạn có thể dễ dàng nấu món bánh gạo yêu thích ngay tại nhà. Không cầm suy nghĩ mua bánh gạo ở đâu. Chỉ cần bấm đặt hàng là bạn sẽ nhận ngay những nguyên liệu để làm món bánh gạo đúng chất của đất nước xứ sở Kim Chi ngay tại nhà 👏👏👏 ❌❌TUYỂN KHÁCH SỈ VÀ ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC❌❌ #Bánhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaop
Xem thêm
#TOP 3

Combo nấu bánh gạo cay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

sản xuất tại Việt Nam HSD 3 tháng Các bạn ăn thử và ủng hộ shop nhé Combo có thể làm được 2 món tùy ý quý khách nhé, gồm : 500g bánh gạo truyền thống 1 gói chả cá hàn quốc 100g sốt 100g phô mai mozarrela sản phẩm chất lượng. cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1,5 phút Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.xào sơ với ít dầu Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích) Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt. Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp. Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng. Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé. #Banhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkig
Xem thêm
#TOP 4

Sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo cay 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo cay 100gr Xuất Xứ : Việt Nam HSD 6 tháng CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé 100gr sốt nấu khoảng 500gr bánh gạo , ngoài ra còn để nấu gà cay phô mai, kim chi
Xem thêm
#TOP 5

[Mã GROXUAN1 giảm 8% đơn 150K] Bánh gạo cay hàn quốc tokkboki set 500g bánh kèm sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

🔥Set làm bánh gạo hàn quốc tại nhà 💥500g bánh kèm sốt chỉ _35k Đã kèm hướng dẫn nấu chỉ 3_5p Bánh cay zai mềm chuẩn hàn Sản xuất tươi mới mỗi ngày 💥Hsd : 2 tháng 💥Ship cod tòan quốc sỉ lẻ ib 🍀MỌI NGƯỜI CHẮC CHẮN NHẬN ĐƯỢC HÃY ĐẶT HÀNG NHA 💐🌸Mng đã đặt vui lòg để ý điện thoại nhận hàng gíup mình nhá Link shopee:https://shopee.vn/daohanh051997/1231209834 #tokbokki #bánhgạo #bánhgạocayhànquốc #đồănvặt #ăncay #ăntạinhà #TTH26 #tươngớthà
Xem thêm
#TOP 6

Set bánh gạo cay tokbokki 500g bánh kèm sốt tương ớt hàn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Set làm bánh tại nhà đơn giản và nhanh chóng ,món ngon ngay tại nhà 📣Gồm 500g bánh cắt sẵn kèm sốt ớt hàn quốc 📣 xưởng bánh thực phẩm hàn quốc ,bánh thơm mềm dai ngon.độ cay tùy chỉnh ngon đúng điệu 📣Cách làm - đun 1-1.5 bát nước ( 300-400ml) nước .hòa 1 thìa đường ( tùy ăn) rồi cho sốt ớt hàn quốc vào - thả bánh .có thể thêm chả cá ,xúc xích,hành tây,bắp cải ,hành lá,chả cá viên ,trứg, kim chi... -đun 3_5p khi bánh chín ,hh dạng sánh sệt rồi cho ra đĩa,có thể thêm vừg và thưởng thức Hạn sd : 1 tháng Xuất xứ : sản xuất tại việt nam * Bánh để 0_5℃ trong vòg 1 tháng Khách đặt chắc chắn nhận được hàng Sỉ chát vs shop nhé #bánhgao#bánhgạohànquốc#tokbokkigiasi #tokbokki #tokbokkihanquoc #bánbuôn #
Xem thêm
#TOP 7

Bánh gạo xào cay Tokbokki Hàn Quốc 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo Otopokki là hàng liên doanh sản xuất tại Việt Nam, bảo quản ngăn mát được 2 tháng các bạn nhé! Không để tủ đá bạn nhé vì bánh khi nấu sẽ gãy và nát ạ ! 💯Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Shop có bán tương ớt để nấu tokbokki xào cay Hộp 200gr 35.000đ (nấu đủ 1kg tới 1,5kg bánh gạo) Hộp 500gr : 65.000đ Hộp 1kg: 125.000đ ⚠️Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Sdt: 0978.863.357 (ZALO) / 0936.234.091 Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ ( kho sỉ) CT1 Nam Xala, Hà Đông, Hà Nội Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng
Xem thêm
#TOP 8

<HOT> 1kg Bánh gạo cay Tokbokki Hàn Quốc date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1kg bánh gạo Nấu tokbokki Hàn Quốc Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ nsx Bánh gạo Otopokki là hàng liên doanh sản xuất tại Việt Nam, bảo quản ngăn mát được 2 tháng các bạn nhé! Không để tủ đá bạn nhé vì bánh khi nấu sẽ gãy và nát ạ ! 💯Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Shop có bán tương ớt để nấu tokbokki xào cay Hộp 200gr 35.000đ (nấu đủ 1kg tới 1,5kg bánh gạo) Hộp 500gr : 65.000đ Hộp 1kg: 125.000đ Hàng nhập mới liên tục, date dài , quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm nhé !❤️ ⚠️Chuyên: Thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt ( nem rán, khoai tây, pmai que...). Tư vấn nấu ăn, set up quán ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Có hóa đơn đỏ công ty (nếu cần). * Facebook: https://www.facebook.com/nhatviethao.monanhanquoc/ Tel: 0377193861/ 0388513918 ( ZALO ) Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ ( kho sỉ) KHÁCH SỈ ( ĐẠI LÝ/ TẠP HÓA, NHÀ HÀNG) VUI LÒNG INBOX ĐỂ NHẬN FILE " BẢNG BÁO GIÁ BUÔN" ĐẨY ĐỦ. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Cam kết Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Cam kết Hàng nhập liên tục Date luôn mới n
Xem thêm
#TOP 9

BÁNH GẠO YOPOKKI/ TOKBOKKI HÀN QUỐC SIÊU CAY/ CAY NGỌT/ BƠ HÀNH/ PHÔ MAI-tok

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo cay Toppokki Hàn quốc được đóng gói dưới dạng cốc, tiện lợi để du lịch và dùng tại nhà. Cốc gạo cay có 3 vị: bánh gạo cay ngọt, vị phomai, vị cực cay mặn ngọt. Xuất xứ: Hàn Quốc Trọng lượng: 140g/ 120g #bánhgạo #bánhgạohànquốc #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaonhanphomai #banhgaocay #banhgaocaytopopkki #topokki #sweet #spicy #hanquoc #hànquốc #dohanquoc #dohan #đồhộp #ănvặt #anvat #doanvat #to
Xem thêm
#TOP 10

BÁNH GẠO TOKBOKKI/ YOPOKKI CAY NGỌT/ SIÊU CAY/ BƠ HÀNH/PHOMAI - tok

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách nấu: Khi nấu bằng chảo Sau khi bỏ bánh gạo topokki vào trong chảo, bỏ bột phô mai và 100ml nước vào. Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút. Tùy thuộc vào khí hậu có thể bỏ them chả cá, miến, trứng, rau,…vào để được món topokki ngon miệng hơn. Khi nấu bằng lò vi sóng Sau khi bỏ 1 gói bánh gạo và 1 gói nước t và 20ml nước vào hộp sử dụng cho lò vi sóng, trộn đều bánh gạo và nước t, đậy nắp hoặc sử dụng warp rồi bỏ vào lò vi sóng. Nấu tầm 1 phút đến 1 phút 30 giây 1,000w, 2 phút đến 2 phút 30 giây 700w rồi ăn. #bánhgạo #banhgao #topokki #tokbokki #topokkigoi #tokbokkihanquoc #banhgaohanquoc #spicy #sweet #ricecake #hànquốc #hanquoc #korea #anvat #yopokki #yopokk
Xem thêm
#TOP 11

100g Sốt Nấu Bánh Gạo Cay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt nấu bánh gạo nêm sẵn gia vị Trọng lượng: 100g Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng Cách nấu bánh gạo 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu th
Xem thêm
#TOP 12

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO GREENFOODS 500G Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Trọng lượng: 500g Quy cách đóng gói: gói 500g Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh Lưu ý: bánh gạo chưa kèm sốt, quý khách có thể đặt thêm gói 100g đủ nấu cho 500g bánh nhé ạ Cách nấu bánh gạo 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) 2. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. 3.Món bánh gạo chiên: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g tương ớt hoặc 100g tưng đen hoặc cả hai( tùy ý) - Dầu ăn Cách làm: B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước B2: Cho ít dầu vào chảo nóng B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích Lưu ý ở B2: Nếu bánh gạo chiên ngập dầu ơ nhiệt độ 140 – 170 độ c thời gian chiên 1 phút cho bánh gạo không nhân, 45 giây cho bánh gạo nhân phô mai. #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaocay #muabanhgao #muabanhgaoodau #banhgaocayha
Xem thêm
#TOP 13

🍛Bánh gạo cay Tokbokki Hàn Quốc 2 vị gói 55g 🍥#SNACKSEEKER

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍛Bánh gạo cay Tokbokki Hàn Quốc 2 vị gói 55g 🌿Đảm bảo sản phẩm được giao ngay trong vòng 2 ngày sau khi đặt hàng. 🌿Ngày sản xuất: in trên bao bì 🌿Hạn sử dụng: 180 ngày kể từ ngày sản xuất 🌿Trọng lượng: 55g Xuất xứ: Hàn Quốc Bánh gạo cay hay còn gọi là Tokbokki là một món ăn cực kì nổi tiếng của Hàn Quốc, hiện shop mình đang có Tokbokki hương vị BBQ siêu cay Khách hàng yên tâm về độ ngon của bánh nha, loại Tokbokki này cực mềm , có mùi hương BBQ chuẩn Hàn luôn nha, cay ngọt cực đậm đà và vừa miệng 😄 Bánh bóc ra là có thể ăn luôn không cần phải thêm bất kì bước chế biến nào nha ^^ 🐳Đảm bảo chính hãng, giá cả hợp lí. 🐳Snack Seeker vì bạn kiếm tìm đồ ăn vặt trên khắp thế giới 😉.Cùng theo dõi kênh shopee của Snack Seeker để cùng thưởng thức những món ăn vặt thơm ngon, đầy bổ dưỡng nha ☘️ ---------------------------------------------------------- 🐳Hoan nghênh các nhân viên bán hàng gia nhập thế giới đồ ăn vặt Snack Seeker của chúng mình😘😘 #snackseeker #0368118403 #doanvathanquoc #snackseeker_lautusoikieuquandoihanquoc #snackseeker_mỳcaysam
Xem thêm
#TOP 14

[SIÊU KÉO SỢI] 100g Phô Mai Bào Sợi Mozzarella của Pháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phô mai MOZZARELLA nhập khẩu Pháp - Xuất Xứ: Pháp - Hạn sử dụng: 2 năm (In trên bao bì) - Trọng lượng gồm bao bì: 100g ***Cách dùng: Phô mai tươi được sử dụng làm rất nhiều món ăn, như pizza, bánh mì Sandwich nướng phô mai, gà cay phô mai và đặt biệt là bánh gạo Tokbokki phủ phô mai cực ngon. Bảo quản phô mai trong ngăn đá tủ lạnh. ***Công Ty TNHH Thực Phẩm SAMY - Cửa hàng: 86B Thích Quảng Đức, P5. Phú Nhuận, TP HCM - Cửa hàng và Kho: 86 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP HCM -Quý Khách Nội Thành TP HCM vui lòng đặt ship Hỏa Tốc để được phụ vụ tốt nhất. Vì là hàng lạnh, khách tỉnh và ngoại thành liên hệ shop để tư vấn thêm nhé. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua. #phomaibao #phomaisoi #phomaituoi #banhgaophomai #royaldam #phomaihalan #c
Xem thêm
#TOP 15

Bánh gạo dài truyền thống 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN NHÉ - Bánh gạo truyền thống bao bì
Xem thêm
#TOP 16

[GIÁ SHOCK] 500g BÁNH GẠO TƯƠI TOKBOKKI HÀN QUỐC THÍCH HỢP LÀM MÓN BÁNH GẠO XÀO CAY TOKBOKKI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TƯƠI TOKBOKKI HÀN QUỐC 500g Bánh gạo xào cay tokbokki Hàn Quốc gói 500gr - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR VIỆT NAM - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. - Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn n
Xem thêm
#TOP 17

Sốt cay Hàn Quốc 100g( sốt cay gà, bánh gạo, mì cay....)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

100g SỐT TOKPOKKI HÀN QUỐC Hướng dẫn sử dụng : Dùng cho món bánh gạo xào cay, và các món ăn khác Hướng dẫn bảo quản :Để nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời Quy cách đóng gói: Gói 100g Thành phần nguyên liệu: Tương ớt, nước bắp cô đặc, gia vị ớt, bột ớt, rượu gạo, bột hỗn hợp… Sốt bánh gạo Topokki Beksul được làm từ 100% các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng mang lại hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho món ăn. Đặc biệt, sốt không sử dụng các chất bảo quản khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là món gia vị tuyệt hảo và không thể thiếu khi làm món bánh gạo Toppoki. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc mang đến những trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc hihi ^^ #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #sotnautokbokki #sotnaubanhgao #tokbokki #banhgaohanquoc #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 18

Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo tokbokki kèm sốt(500G bánh gạo +100G sốt) Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng 1 gói bánh gạo 500G 1 gói sốt 100G Hashiko Mart phân phối sỉ và lẻ thực phẩm Hàn Quốc chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất thị trường. #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaokemsot #banhgaotokbokkihan
Xem thêm
#TOP 19

1kg Bột hạt lanh làm bánh Keto- Sức Khỏe Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thực đơn Healthy - Sống khỏe mổi ngày Thành phần: 100% Bột hạt lanh Canada chuẩn dùng làm bánh ăn kiêng Keto, Das. Kết hợp với bột hạnh nhân, bột dừa làm bánh cực ngon Hạn dùng: 1 năm từ ng
Xem thêm
#TOP 20

Bánh gạo dài truyền thống 100 -500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 4

Mô tả

❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN NHÉ - Bánh gạo truyền thống bao bì 1kg 〰️ Xuất xứ : Hàn Quốc 〰️ HSD : 1 năm ☎️ zalo 09315
Xem thêm
#TOP 21

sốt nấu bánh gạo cay 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

100g SỐT TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC HSD 6 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc Dùng để chế biến nhiều món ăn Hàn nổi tiếng như: tokbokki (bánh gạo cay), bibimbap (cơm trộn), kimchi... Gợi ý món ăn: - Bibimbap - Bánh gạo cay - Gà xào cay - Bánh gạo Ddeokbokki chiên - Gà cay - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt vui lòng liên hệ 01675.244.584 để được giá sỉ tốt nhất #tuongothanquoc #gochujang #hanquoc #tuongotngon #tuonggochucjang #sothanquoc #tu
Xem thêm
#TOP 22

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Sốt Nấu Bánh Gạo Cay Nêm Gia Vị 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Nấu Bánh Gạo Nêm Gia Vị 100g xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 12 tháng Chuẩn bị 360g bánh gạo Tokbokki, 100g bánh cá, 150g nước sốt, 30g hành lá, 200ml nước. Cắt bánh cá, hành lá và các loại rau thành miếng vừa ăn. Cho tất cả nguyên liệu vào nồi, đun sôi trong 5 phút. Nên thêm bắp cải, hành tây, trứng luộc, mì ăn liền cùng với 400ml nước để món ăn ngon hơn #tokbokki #sotnautok
Xem thêm
#TOP 23

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm
#TOP 24

SỐT NẤU BÁNH GẠO CAY 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT NẤU BÁNH GẠO CAY 100G Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 tháng - Dùng để nấu bánh gạo cay, kimpap, cơm trộn Hàn Quốc, mì cay,... - Sản phẩm được tách ra từ hộp lớn để dành cho những khách hàng muốn sử dụng thử nghiệm lần đầu. #sottuong100gr #sottuonghanquoc #sotnaubanhgao #tuongsot #banhgaocay #giavinauba
Xem thêm
#TOP 25

500G BÁNH GẠO CAY( không kèm sốt)-TOKBOKKI CHUẨN VỊ HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO XÀO CAY TOKBOKKI HÀN QUỐC 500g Bánh gạo xào cay tokbokki Hàn Quốc gói 500gr (1kg) - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR VIỆT NAM - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. - Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn n
Xem thêm
#TOP 26

500G BÁNH GẠO CAY( kèm sốt) -TOKBOKKI CHUẨN VỊ HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

BÁNH GẠO XÀO CAY TOKBOKKI HÀN QUỐC 500g Bánh gạo xào cay tokbokki Hàn Quốc gói 500gr (1kg) - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR VIỆT NAM - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. - Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn n
Xem thêm
#TOP 27

sốt tương ớt Hàn Quốc gói 100g (làm bánh gạo cay, gà cay phô mai, nước chấm, ướp món ăn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

sốt làm bánh gạo 100g ạ sốt này 100% nhập khẩu Hàn Quốc, mình chia ra từ thùng lớn nên các bạn yên tâm nhé sốt vị Hàn Quốc nên khi nấu các nậm nêm xíu đường và hạt nêm và muối sẽ ra vị Việt Nam thôi ạ (vị Hàn Quốc ăn nhạt và sốt Hàn Quốc hơi hăng nhé) có thể dùng nấu bánh gạo, nấu lẩu, pha nước chấm, cơm sộn, sốt gà cay, ướp thịt nướng... Sản xuất tại hàn Quốc Hạn sử dụng 6 t
Xem thêm
#TOP 28

"Bánh gạo ăn liền - Tokbokki ăn liền" - Bánh gạo Tokbukki O'food vị phomai và vị cay truyền thống dạng cốc và gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo Tokbukki ĂN LIỀN O'food vị phomai và vị cay truyền thống "Bánh gạo topokki ăn liền" như mì gói dành cho các bạn ngại nấu nướng Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước Gói sốt: Đường, đường mạch nha, phô mai (4,5%), hành tây, muối, chấy làm dày, tỏi, hành lá, ớt, vừng, màu tự nhiên, hương phô mai tổng hợp. Khối lượng tịnh: 140g/bịch (phần 1 người ăn) - 105gr/hộp ăn liền Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Sử dụng hết sau khi mở bao bì. Hướng dẫn sử dụng: - Với hộp ăn liền 105gr: Rót nước sôi trên 90 độ ngập bánh gạo đậy kín trong 2p30s, chắt bỏ hết nước, cho gói sốt vào trộn đều và thưởng thức. - Với gói 140gr: Cho bánh gạo, gói xốt và khoảng 50ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. Sau đó đun sôi và đảo đều đến khi chín rồi tắt bếp thưởng thức. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày) Tự tin làm món Topokki như người Hàn, tại sao không? Với Tokbukki O'food nấu tokbukki Vừa vô cùng đơn giản, dễ làm, vừa tiết kiệm lại an toàn, lại cực ngon Topokki vị phô mai O'Food sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho những bạn nào không ăn được cay, yêu thích vị beo béo từ phô mai. Từng thỏi bánh gạo mềm dẻo đi kèm theo là gói sốt chuẩn vị, bạn chỉ cần mất vài phút bật bếp là đã có ngay một tô bánh gạo cay thơm ngon không khác gì ngoài tiệm. #Tokbokki #bánhgạohànquốc #Bánhgạo #banhgaohanquoc #anlien #tien dung #dulich #banhgao #tobukki #tok #banhgaohanquocanlien #da
Xem thêm
#TOP 29

BÁNH GẠO XÀO CAY TOKBOKKI HÀN QUỐC 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO XÀO CAY TOKBOKKI HÀN QUỐC 500g Bánh gạo xào cay tokbokki Hàn Quốc gói 500gr (1kg) - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH một thành viên Sannadle - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. - Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn n
Xem thêm
#TOP 30

Gia Vị Lẩu Haidilao Vị Tê Cay - Cốt Lẩu Tứ Xuyên có Sẵn Nhiều vị Date Mới - Giao Ngay Trong 2H

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌶️Gia Vị Lẩu Haidilao (Hải Đế Lao) Chắc hẳn ai đi Trung Quốc cũng 1 lần ghé ăn nhà hàng lẩu Haidelao siêu siêu ngon với vị lẩu tuyệt hảo. Độ ngon độ hot của thương hiệu này thì không phải bàn cãi nữa, chỉ cần 1 gói gia vị lẩu chế được 1-2 nồi nước ngon ngọt siêu thơm. Sản phẩm gia vị độc đáo dùng chế nước lẩu, có thể dùng nấu canh, xào đồ rất thơm ngon mời các khách hàng lựa chọn ạ! 👉Gói cho 1 nồi lẩu 3-4 người ăn Gia vị rất đậm đà nên có thể chế ra ăn thành 2 nồi cũng vẫn rất ngon thơm tuyệt hảo *Xuất xứ: Chính hãng Haidelao - Trung Quốc *Date luôn mới nhất, HSD 12 tháng kể từ ngày sản xuất #haidelao #hotpot #giavi #lẩu #cay #tê #tứxuyên #trunghoa #cốt_gia_vị_lẩu #cốt_gia_vị_lẩu_tứ_xuyên #cốt_gia_vị_lẩu_trung_quốc #hải_đ
Xem thêm

bánh gạo cay foody

bánh gạo cay foody
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.