Nguyễn Phạm Minh Khôi
Nguyễn Phạm Minh Khôi Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG NGON
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
BÁNH GẠO TOKPOKKI HÀN QUÔC 500GR GREEN FOODS
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bánh gạo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG SHOP CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ BÁNH GẠO HÀN QUỐC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG Tobokki (bánh gạo cay Hàn Quốc) đút lò với phô mai chảy béo ngậy, xào cay với gà chiên giòn rộm, bánh gạo chiên giòn sốt cay, lẩu bánh gạo... đủ kiểu chế biến nhưng kiểu nào cũng hấp dẫn hen. Bánh gạo dai dai, sốt cay cay ngọt ngọt, càng ăn càng ghiền! #muabanhgaohanquocodau #banhgaohanquoc #muabanhgaohanquoc #tobokki #banhg
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm

BÁNH GẠO TOKPOKKI HÀN QUÔC 500GR GREEN FOODS

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TOKPOKKI HÀN QUỐC 500G Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc Nguyên liệu cần dùng để làm món bánh gạo xiên que gồm: - 12 thanh bánh gạo Hàn Quốc - 45g phô mai Mozzarella (thái lát) - 15ml tương ớt Hàn Quốc - 15ml mật ong - 5g đường - 15ml xì dầu Cùng bắt tay vào thực hiện nhé: Bước 1: - Đầu tiên, bạn xiên bánh gạo vào que. Bước 2: - Tiếp theo, mình tráng một lớp mỏng dầu ăn và cho bánh gạo vào chiên cả 2 mặt. Khi thấy bánh chín vàng và phần vỏ ngoài hơi giòn là được nhé. Bước 3: - Trong 1 chén nhỏ, bạn cho tất cả nguyên liệu làm sốt (tương ớt, xì dầu, mật ong, đường) vào trộn đều. Bước 4: - Rưới phần sốt lên từng xiên bánh gạo và đun một chút cho sốt sệt lại là được. Bước 5: - Bây giờ, bạn chuyển các xiên bánh gạo ra đĩa sứ, xếp phô mai thái lát phủ đều lên trên và cho vào lò vi sóng quay trong 1 phút rưỡi để phô mai chảy ra là hoàn thành. Món bánh gạo Hàn Quốc xiên que phủ phô mai thơm lừng đã ra lò rồi đây: Nếu thích, chúng ta có thể rắc thêm một chút bột rau mùi sấy khô để món ăn tăng thêm hương vị nhé! Phô mai béo ngậy quyện với bánh gạo dẻo dai và nước sốt đậm đà khiến cho món ăn này có sức "quyến rũ" không thể cưỡng nổi. #BANHGAO #TOKBOKKI #TOK
Xem thêm

BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG KÈM 200G SỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ BÁNH GẠO HÀN QUỐC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng Tobokki (bánh gạo cay Hàn Quốc) đút lò với phô mai chảy béo ngậy, xào cay với gà chiên giòn rộm, bánh gạo chiên giòn sốt cay, lẩu bánh gạo... đủ kiểu chế biến nhưng kiểu nào cũng hấp dẫn hen. Bánh gạo dai dai, sốt cay cay ngọt ngọt, càng ăn càng ghiền! #muabanhgaohanquocodau #banhgaohanquoc #muabanhgaohanquoc #tobokki #banhg
Xem thêm

Bánh gạo Hàn Quốc tokbokki 500gr (chỉ ship trực tiếp khu vực hà nội)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

XIN LƯU Ý VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG: Đây là loại bánh gạo sản xuất thủ công tại VN không có chất bảo quản và chỉ để được 7 ngày trong tủ mát nên Shop xin phép không ship các tỉnh , chỉ ship khu vực Hà Nội. Nếu khách hàng ở tỉnh vui lòng chuyển sang đặt bánh gạo liên doanh sản xuất bởi công ty VN giá 65.000đ/kg ( để được 2 tháng trong tủ mát) ( vui lòng nhắn tin shop nếu bạn cần thêm thông tin nhé ) KHÁCH SỈ BÊN CỬA HÀNG SẼ GIAO TẬN NƠI NẾU Ở HÀ NỘI, TỈNH CỬA HÀNG GỬI XE KHÁCH Bánh nhà mình là loại ngon, bánh dẻo, thơm, dai, thanh to. Khi nấu nở to không lo bị nhão. Cân đủ hoặc thừa không bao giờ lo thiếu nhé ! Nhắn tới bạn: Sau khi nhận được hàng hãy giúp chúng mình đánh giá/ feedback lại về đơn hàng để được giảm giá 5 –10% cho đơn hàng tiếp theo nhé :* Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Mùa đông này, hãy tự tay làm những đĩa Tokbokki xào cay hấp dẫn cho riêng mình các bạn nhé ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Tel: 0978863357/ 0936234091 Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ ( kho sỉ) CT1 Nam Xala Hà Đông Hà Nội. Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng
Xem thêm

Bánh gạo tươi Haihain Nhật cho bé từ 7 tháng (date mới 10/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tại sao mẹ nên cho bé ăn dặm bằng Bánh gạo tươi Haihain Nhật Bản: - Bánh này cho bé không có chất bảo quản cũng như phụ gia độc hại nên hsd chỉ gần 4 tháng thôi ạ, shop luôn cố gắng nhập hàng có nsx gần nhất ạ. - Bánh ăn dặm Haihai được làm từ những nguyên liệu tự nhiên được trồng tại Nhật Bản đã qua chọn lọc kỹ càng nên rất tốt cho sự phát triển và sức khỏe của bé. - Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối. - Bánh gạo HaiHai chứa nhiều dưỡng chất cần thiết như protein, lipid,...cho trẻ nhỏ phát triển toàn diện, đặc biệt là canxi giúp bé được tăng trưởng chiều cao tốt cũng như hỗ trợ quá trình mọc răng của bé. - Bánh rất dễ tan trong nước miếng nên mẹ sẽ phải lo bé bị hóc trong quá trình tập ăn với bánh. - Bánh có thể dùng được mọi lúc mọi nơi, dùng cho bé khi đói, lúc bé đi chơi, sau bữa ăn chính mẹ cũng cho bé ăn thêm bánh để bổ sung thêm canxi, chất sắt. - Bánh có nhiều vị: rau củ, cá để mẹ thay đổi khẩu vị mỗi ngày cho bé. Nguồn gốc xuất xứ của bánh gạo ăn dặm Haihain cho bé 7 tháng tuổi - Bánh gạo ăn dặm cho bé có nguồn gốc từ Nhật được các bà mẹ Nhật rất tin tưởng và sử dụng cho bé ăn dặm.Bánh gạo ăn dặm bổ sung Canxi, vị rau củ. - Đóng gói: Gói 15 túi, 2 cái/túi. - Độ tuổi sử dụng: Bé từ 7 tháng trở lên. Thành phần: gạo tẻ, tinh bột, dầu thực vật, bí đỏ dán, đường, lactose fructose oligosaccharide, bột bí đỏ, cà chua xay nhuyễn, cà rốt dán, rau bina dán, muối, bột bắp, chiết xuất men bột, vi khuẩn axit lactic rau (tiệt trùng), động vật có vỏ canxi , lecithin thực vật (đậu nành), pyrophosphate sắt. Thông tin dinh dưỡng (mỗi gói): - Năng lượng ··· 32kcaL. - Protein ··· 0.2g. - Lipid ··· 1.1g. - Carbohydrate ··· 5.3g. - Sodium 16mg ··· - Natri clorua tương đương ··· 0.04g. - Canxi ··· 105mg. - Sắt ··· 1mg. - Lactosucrose ··· 0.1g. Mẹ nên cho bé dùng Bánh gạo tươi ăn dặm Haihain Nhật khi nào? - Bánh gạo rất thích hợp cho bé bắt đầu tập ăn dặm, sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, - Sản phẩm rất thơm ngon, giòn, mềm, và tự tan trong miệng khi bé ngậm. Trẻ từ 7 tháng tuối có thể dùng được. - Bánh dùng cho các bé đang tập nhai. Hướng dẫn sử dụng Bánh gạo tươi Haihain ăn dặm cho bé: - Có thể sử dụng trực tiếp cho bé ăn. - Hạn sử dụng: 4 tháng từ ngày sản xuất #banhgaotuoihaihain #banhgaoandamhaihain #banhgaoandam #banhgaonhat #banhandam #banhgaohaihain #chobe #andam #banhgao #banhandamnhat #banhgaonhat
Xem thêm

Thanh Hoá - BÁNH GẠO NƯỚNG AN ORION 111,3g - 14 gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo nướng An Orion 111,3G được chế biến từ 100% những hạt gạo mới thơm ngon giống Nhật Japonica, được tách vỏ trong 1 tháng. 100% nguyên liệu gạo được sử dụng chỉ dùng gạo nguyên, không dùng gạo vỡ Sản phẩm không dùng phụ gia tổng hợp, chất tạo màu, chất bảo quản, không cholesteron nên bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng, thích hợp cho cả người ăn kiêng. Bánh gạo nướng An có vị tảo biển vừa thanh vừa mặn, mang tới hương bị tảo mặn nhẹ dễ chịu, phù hợp ăn uống trong nhiều hoàn cảnh. Bánh gạo nướng An vị tảo biển thuộc bản quyền thương hiệu Orion của tập đoàn Orion Hàn Quốc, không sử dụng hóa chất độc hại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình. Sản phẩm được đóng gói tiện dụng có thể sử dụng ở mọi nơi khi đi du lịch, dã ngoại, cắm trại, liên hoan hội họp. Bánh có thể bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho người dùng Xuất xứ tại Việt Nam Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

BÁNH GẠO NƯỚNG ORION AN VỊ TẢO BIỂN - TỰ NHIÊN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo rong biển Orion là thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol. Sản phẩm là sự kết hợp của hỗn hợp đường, muối, dầu thực vật, rong biển sấy khô, chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo nên từng chiếc bánh giòn xốp, hấp dẫn. Khi thưởng thức Bánh gạo vị rong biển Orion, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn đậm đà nhưng không quá gắt của lớp bột bánh và vị ngon khó cưỡng của lớp rong biển khô, tạo cảm giác đầy thú vị. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại... và chia sẻ cùng bạn bè, người thân. Hsd: 6 tháng kể từ nsx ❤
Xem thêm

Bánh gạo Richy Hàn Quốc gói 112g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Richy Hàn Quốc là một trong những siêu phẩm của đại gia đình Richy được xuất khẩu và rất được ưu chuộng tại thị trường Hàn Quốc. Với vị ngọt dịu nhẹ, hương thơm tinh tế, bánh gạo Richy Hàn Quốc dễ dàng chinh phục được cả những người khó tính nhất. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT – Bánh gạo Richy Hàn Quốc được làm từ gạo thơm hảo hạng, cung cấp dinh dưỡng và là bữa ăn nhẹ hoàn hảo – Bánh có hình tròn, vị ngọt dịu, hương thơm nhẹ tinh tế, ăn không ngán. – Lượng calorie tối thiểu tư vấn/ngày = 45 gói bánh gạo = 04 túi bánh – Được đóng gói nhỏ tiện dụng, bao bì đẹp và thẩm mỹ, bánh gạo Richy Hàn Quốc thích hợp mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại., picnic hay liên hoan tiệc ngọt tại gia. THÀNH PHẦN – Gạo thơm, đường tinh luyện, dầu thực vật, tinh bột khoai tây, muối, gelatin, monosodium glutamate (E621), chất điều vị (E627, E631) – Sử dụng: ăn trực tiếp. Gói hút ẩm đóng kèm trong túi không được ăn. – Sử dụng ngay sau khi mở túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để không khí ảnh hưởng tới độ giòn của sản phẩm. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. – Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì – 12 tháng kể từ ngày sản xuất – Khối lượng tịnh: 112g – Xuất xứ: Việ
Xem thêm

bánh gạo truyền thống gói Xanh 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm vừa và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm

Bánh Snack gạo hữu cơ vị rong biển/BBQ/truyền thống 4Care Balance 25g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Thái Lan HSD: 12 tháng Khối lượng tịnh: 25gr/gói. Được kiểm soát chất lượng bởi 4 Care Co., ltd Chứng nhận hữu cơ EU, mã số tổ chức chứng nhận:TH BIO 132 K46D Bánh Snack gạo hữu cơ 4 Care Balance được làm từ gạo Jasmine hữu cơ và thêm các gia vị cân bằng để mang lại cảm giác ngon miệng, nhưng vẫn an toàn cho sức khỏe. Có 3 vị: Vị truyền thống, vị rong biển, vị BBQ Sản phẩm làm từ các thành phần tự nhiên đã được chứng nhận Châu Âu, không bột ngọt, không phẩm màu, không hương liệu và sử dụng nướng thay vì chiên. Do đó so với các sản phẩm Sanck thông thường và thực phẩm ăn nhẹ nói chung thì hàm lượng chất béo ít hơn. Ngoài ra Snack gạo hữu cơ vị truyền thống 4Care Balance không có 8 chất gây dị ứng hàng đầu, cả những người bị dị ứng thực phẩm cũng có thể ăn. Thành phần: Gạo thơm hữu cơ Jasmine 52%, Dầu hướng dương hữu cơ 15%, vị truyền thống hữu cơ 15%, tinh bột sắn hữu cơ 11%, đường hữu cơ, muối, chất chống oxi hóa ( d-alpha- tocopherol ) từ thực vật. Đặc điểm: Không thêm chất bảo quản, không bột ngọt, phẩm màu và chất điều vị. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao. Lưu ý : Không sử dụng sản phẩm khi có mùi vị lạ. Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dùng trực tiếp. Liên hệ: 0776 792 632 (Z@lo) #banh #snack #huuco #organic #banhgao #4CareBlance #ngoinhaorg
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Loại bánh: Bánh gạo vị mật ong - Thành phần: Gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu - Năng lượng: 508 Calories/100g - Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời - Thương hiệu Ichi (Việt Nam) #banh #banhgao #gao #gaomatong #ichi #banh
Xem thêm

Bánh gạo nướng AN vị Tự Nhiên/ Rong Biển

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

100% gạo giống Nhật Japonica 100% gạo tách vỏ trong 1 tháng Chỉ chọn hạt nguyên, không dùng gạo vỡ Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát NSX: in trên bao bì HSD: 06 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất Xứ: Việt Nam Hạn sử dụng có thể thay đổi theo từng đợt, quý khách vui lòng chat với Shop để được thông tin một cách chính xác nhất! Cảm ơn quý khách Bánh gạo rong biển Orion là thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol. Sản phẩm là sự kết hợp của hỗn hợp đường, muối, dầu thực vật, rong biển sấy khô, chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo nên từng chiếc bánh giòn xốp, hấp dẫn. Khi thưởng thức Bánh gạo vị rong biển Orion, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn đậm đà nhưng không quá gắt của lớp bột bánh và vị ngon khó cưỡng của lớp rong biển khô, tạo cảm giác đầy thú vị. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại... và chia sẻ cùng bạn bè, người thân. Hsd: 6 tháng kể từ n
Xem thêm

Bánh gạo vị ngọt dịu One One gói 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM Đặc sản vùng: Thành Phố Hồ Chí Minh. Xuất xứ: Việt Nam. Nhãn hiệu: Đang cập nhật. Trọng lượng (trên bao bì): 150g. Ngày sản xuất: date mới. Hạn sử dụng: 1 năm. CHI TIẾT SẢN PHẨM Bánh gạo vị ngọt dịu One One gói 150g Thông tin sản phẩm Loại bánh Bánh gạo vị ngọt dịu Số lượng 20 gói Thành phần Gạo thơm (63%), đường tinh luyện, dầu thực vật, tinh bột biến tính, muối tinh Năng lượng 463 Calories/100g Khối lượng 230g Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Thương hiệu One One (Việt Nam) Sản xuất Việ
Xem thêm

Bánh gạo vị ngọt dịu One One gói 230g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM Đặc sản vùng: Thành Phố Hồ Chí Minh. Xuất xứ: Việt Nam. Nhãn hiệu: Đang cập nhật. Trọng lượng (trên bao bì): 230g. Ngày sản xuất: date mới. Hạn sử dụng: 1 năm. CHI TIẾT SẢN PHẨM Bánh gạo vị ngọt dịu One One gói 230g Thông tin sản phẩm Loại bánh Bánh gạo vị ngọt dịu Số lượng 20 gói Thành phần Gạo thơm (63%), đường tinh luyện, dầu thực vật, tinh bột biến tính, muối tinh Năng lượng 463 Calories/100g Khối lượng 230g Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Thương hiệu One One (Việt Nam) Sản xuất Việ
Xem thêm

bánh gạo one one - vị phô mai ngô / tảo biển bạch tuộc nướng / vị bò nướng / vị ngọt dịu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THƯƠNG HIỆU: ONE ONE VỊ TẢO BIỂN BẠCH TUỘC NƯỚNG Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: Gạo Japonica 58%, dầu thực vật, tinh bột khoai tây, đường tinh luyện, gia vị tảo biển 3,5%, tảo biển 7,8%, bột gia vị bạch tuộc nướng 3,4%, bột bạch tuộc 0,6%, bột tôm, bột ớt..... Bánh gạo One One vị tảo biển bạch tuộc nướng được làm từ 100% gạo Japonica kết hợp với vị tươi ngon từ tảo biển,vị đặm đà của bạch tuộc nướng, bánh rất thơm ngon và giòn, bánh chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, giúp bổ sung năng lượng cho bạn để tận hưởng cuộc sống mỗi ngày. Hương vị thơm ngon của sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay lần đầu thưởng thức. Bánh gạo One One vị tảo biển bạch tuộc nướng được sản xuất với quy trình công nghệ tiên tiến, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm Thích hợp dùng để làm món ăn nhẹ giữa giờ, liên hoan, sinh nhật, hội nghị, dã ngoại. BÁNH GAOL ONE OEN VỊ PHÔ MAI NGÔ. 🍒Bánh được sản xuất từ những nguyên liệu như gạo Gaponica, phô mát, bột sữa, xì dầu và các giá vị tự nhiên 🍒 Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại làm ra những sản phẩm giòn hơn, xốp hơn nhiều vị hơn đáp ứng nhu cầu càng xao của người tiêu dùng BÁNH GẠO ONE ONE VỊ BÒ NƯỚNG Bánh gạo One One vị bò nướng rất thơm ngon, có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, giúp bổ sung năng lượng cho bạn để tận hưởng cuộc sống mỗi ngày. Hương vị thơm ngon của sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay lần đầu thưởng thức. BÁNH GẠO ONE ONE VỊ NGỌT DỊU. Được sản xuất từ 100% gạo thơm Việt Nam… không chứa chất tạo màu, chất bảo quản, không chiên qua dầu và không cholesterol nên an toàn đối với người sử dụng. Mỗi chiếc bánh gạo One.One có chứa Protein, hàm lượng chất béo thấp và nhiều khoáng chất khác cần thiết và có lợi cho cơ thể bạn. Sản phẩm thích hợp dùng làm bữa ăn vặt tiện dụng, cung cấp một phần năng lượng cho bạn sau những giờ học, giờ làm mệt mỏi. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : Dùng để ăn trực tiếp mà không cần chế biến lại. Dùng ngay sau khi mở bao bì. Lưu ý: Đối với gói hút ẩm: không ăn được, để xa tầm tay trẻ em, bỏ ngay vào thùng rác sau khi mở bao bì. Bảo quản: Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt. HẠN SỬ DỤNG 12 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT, NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN BAO BÌ Với mong muốn mang đến cho khách hàng những hình ảnh sinh động, chân thực nhất về sản phẩm, tất cả ẢNH SẢN PHẨM đều do shop tự chụp 100%, không dùng kĩ xảo chỉnh sửa ảnh để sản phẩm trông đẹp hơn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm hàng hóa tại sho
Xem thêm

1KG BÁNH GẠO CẮT VÀNG MIR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO CẮT VÀNG HÀN QUỐC TOPOKKI 1KG - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH Mir Việt Nam - Trọng lượng : 1kg - Hình thức Đóng gói : Gói 500g - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ ⚠️Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. CÁI GÌ BẠN CẦN CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ! Inbox số lượng em giá cực yêu =================================== 🏘 Địa chỉ: số 7 ngõ 43 Nguyễn Thị Định - Trung hoà - Cầu Giấy - Hà Nội 📢 Khách buôn sll vui lòng inb page để nhận giá hoặc call hotline 📳 Hotline: #0932.73.8889 #0969.40.77.88 để được báo giá tốt nhất! 👁‍🗨 Fanpage: Tổng kho thực phẩm Hàn Quốc ☣️ Web: banhgaohanquoc.com.vn ⤵⤵ Yotube page:https://www.youtube.com/watch?v=L8WoNE9
Xem thêm

Bánh gạo vị phô mai ngô (gói 118g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Sản xuất: Từ gạo JAPONICA - Khối lượng tịnh: (118g) - Hạn sử dụng :1 năm kể từ ngày sản xuất
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm

(4 vị) Bánh gạo chả cá Fish Cake Tteokbokki hộp 148gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo chả cá Fish Cake Tteokbokki hộp 148gr Không thể chối từ với món bánh gạo “Tteokbokki ” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và bánh gạo dai dai. Có rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như: Cay ngọt, Siêu cay, Phomai,... Bánh gạo là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh gạo Topokki được coi là món ăn đặc sản của Xứ sở Kim Chi, có hương vị béo ngậy đầy hấp dẫn, được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, Bánh gạo Topokki đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi cho bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. Phân loại: - Xốt dầu mè - Cay - Phomai - Cay ngọt HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Hàn
Xem thêm

( 6 loại) Bánh gạo Want Want các loại

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Want Want các loại Mô tả sản phẩm - Những chiếc bánh gạo từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc của mọi người với hương vị thơm ngon khiến bạn chỉ muốn ăn mãi. Bánh gạo Want Want được làm từ những thành phần hảo hạng được lựa chọn kĩ lưỡng, dưới bàn tay điêu luyện của những người thợ lành nghề đã mang đến cho bạn một loại bánh hảo hạng, với chất lượng tốt nhất. Thành phần có trong bánh giúp bổ sung sắt và canxi cần thiết cho cơ thể. - Bánh gạo Want Want được sản xuất theo quy trình hiện đại, không chứa chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị ngọt tự nhiên từ hạt gạo. Từng chiếc bánh có vị ngon tuyệt dễ ăn sẽ bổ sung vào list ăn vặt của bạn thêm phong phú. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Xuất xứ Đài Loan Hướng dẫn sử dụng Ăn trực tiếp Hướng dẫn bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

[Có bán thùng] Bánh gạo nướng vị tự nhiên/ vị tảo biển Orion An gói 151.2g/111.3g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

có hai vị.tảo biển và tự nhiên Làm từ 100% gạo mới chọn lọc. 100% gạo giống nhật Japonica 100% gạo tách vỏ trong 1 tháng Chỉ chọn hat nguyên .không dùng hạt vỡ. Xuất xứ,: việt nam HSD:8
Xem thêm

Bánh gạo An vị tảo biển/tự nhiên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bánh gạo nướng Orion An vị tảo biển /tự nhiên có hương vị thơm ngon hấp dẫn cùng vị giòn tan lôi cuốn. Bánh được làm từ Gạo Japonica, dầu thực vật, bột gia vị, bột bơ sữa, chất điều chỉnh độ Acid, bột tôm, tinh bột khoai tây, muối I-ốt, tảo biển,... theo công thức chế biến đặc biệt tạo nên một loại bánh hảo hạng. Bánh gạo Orion có hương vị tự nhiên khác hẳn so với các loại bánh gạo khác. Bánh giòn mà không cứng, gia vị được pha trộn hợp lý, tạo nên một loại bánh hấp dẫn vị giác. ❤️Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Dùng ngay sau khi mở gói, sản phẩm tiếp xúc với không khí sẽ ảnh hưởng đến độ giòn Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt đ
Xem thêm

BÁNH GẠO AN VỊ TỰ NHIÊN / TẢO BIỂN 151,2 gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Orion là thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol. Sản phẩm là sự kết hợp của hỗn hợp gạo, đường, muối, dầu thực vật, rong biển sấy khô.. chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo nên từng chiếc bánh giòn xốp, hấp dẫn. Khi thưởng thức Bánh gạo vị rong biển Orion, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn đậm đà nhưng không quá gắt của lớp bột bánh và vị ngon khó cưỡng của lớp rong biển khô, tạo cảm giác đầy thú vị. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại… và chia sẻ cùng bạn bè, người thân. Có 2 vị : Tự nhiên Tảo biển Trọng lượng: 151,2 g (14 gói x 10,8g) Hsd: 6 tháng kể từ nsx in trên bao bì NSX 11/06/2020 HSD 10/12/2
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm Loại bánh Bánh gạo rong biển Thành phần Gạo 72%, tinh bột khoai tây, tinh bột bắp, dầu cọ, đường, nước tương (nước, đậu tương lúa mì, muối), chiết xuất từ cá ngừ (sản xuất từ cá), bột chiết xuất men, màu thực phẩm tổng hợp (caramen nhóm), muối, chất điều vị, chất điều chỉnh axit Khối lượng 118g Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Thương hiệu Want Want (Đài Loan) Sản xuất Đài
Xem thêm

BÁNH GẠO NƯỚNG AN ĐỦ VỊ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM Bánh gạo rong biển Orion là thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol. Sản phẩm là sự kết hợp của hỗn hợp đường, muối, dầu thực vật, rong biển sấy khô, chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo nên từng chiếc bánh giòn xốp, hấp dẫn. Khi thưởng thức Bánh gạo vị rong biển Orion, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn đậm đà nhưng không quá gắt của lớp bột bánh và vị ngon khó cưỡng của lớp rong biển khô, tạo cảm giác đầy thú vị. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại... và chia sẻ cùng bạn bè, người thân. Hsd: 6 tháng kể t
Xem thêm

Bánh gạo Hàn Quốc truyền thống gói màu Xanh 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm vừa và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại bánh : Bánh gạo nướng vị tự nhiên Số lượng : 14 gói x 10.8g Thành phần : Gạo Japonica 61.3%, dầu thực vật, đường, tinh bột khoai tây, chất làm dày (1420), muối i-ốt, chất điều vị (621), hương gạo rang tự nhiên, gelatin, chất nhũ hoá (414, 1518, 341iii), chiết xuất từ cây hương thảo Năng lượng : 480kcal/100g Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Thương hiệu : Orion (Hàn Quốc) Sản xuất : Việ
Xem thêm

Sét bánh gạo tokboki Hàn Quốc ( LOẠI 1) kèm sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sét 500g bánh gạo kèm sốt. suất sứ Việt Nam 100% từ gạo nguyên chất. đã kèm sốt, sơ chế 5p đã có ngay món bánh gạo ngon khó cư
Xem thêm

Bánh gạo nướng orion An vị tảo biển

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Gạo Nướng Orion An Vị Tảo Biển Gói 111g Thương hiệu: An Orion Trọng lượng: Gói 111.3g (14 gói x 7.95g/ gói) Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm Bánh gạo nướng Orion An vị tảo biển 111g được chế biến từ 100% những hạt gạo mới thơm ngon giống Nhật Japonica, được tách vỏ trong 1 tháng. 100% nguyên liệu gạo được sử dụng chỉ dùng gạo nguyên, không dùng gạo vỡ. Sản phẩm không dùng phụ gia tổng hợp, chất tạo màu, chất bảo quản, không cholesteron nên bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng, thích hợp cho cả người ăn kiêng. Bánh gạo nướng An có vị tảo biển vừa thanh vừa mặn, mang tới hương bị tảo mặn nhẹ dễ chịu, phù hợp ăn uống trong nhiều hoàn cảnh. Bánh gạo nướng An vị tảo biển thuộc bản quyền thương hiệu Orion của tập đoàn Orion Hàn Quốc, không sử dụng hóa chất độc hại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình. Sản phẩm được đóng gói tiện dụng có thể sử dụng ở mọi nơi khi đi du lịch, dã ngoại, cắm trại, liên hoan hội họp. Bánh gạo nướng An bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ
Xem thêm

bánh gạo

bánh gạo
Nguyễn Phạm Minh Khôi
Viết bởi

Sở hữu khả năng sang tạo thiên phú, Minh Khôi luôn mang đến những sản phẩm mới lạ phù hợp với hầu hết mọi độ tuổi. Giúp phái đẹp thêm tự tin mỗi khi chọn sản phẩm của Khôi.