Lê Hoàng Hà
Lê Hoàng Hà Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh khóm/ dứa cuộn TƯ BÔNG 220g - vị chua ngọt thơm ngon và tiện dụng chánh gốc Đồng Tháp
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Trái cây cuộn thập cẩm TƯ BÔNG - gồm 5 loại trái cây cuộn bánh phồng chánh gốc Đồng Tháp
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh cuộn JamBon Thịt Nương Thanh Hương Hà Nội 400gr
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 6 bánh cuộn jambon hà nội

#TOP 1

Bánh khóm/ dứa cuộn TƯ BÔNG 220g - vị chua ngọt thơm ngon và tiện dụng chánh gốc Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khóm (dứa/ thơm) là trái cây nhiệt đới tiêu biểu và giàu dinh dưỡng. Thành phần chính: khóm (dứa/ thơm), đường, nước cốt dừa, bánh phồng. Hạn sử dụng: 6 tháng Khóm chín sau khi cắt gọt và rửa sạch và pha chế theo công thức đơn giản nhất của chúng tôi rồi ngào trên lửa củi thành hỗn hợp cô đặc có thể trải lên bánh phồng nếp đã nướng và cuộn lại. Hỗn hợp khóm cô đặc này sẽ có màu vàng sậm tự nhiên của khóm sau chế biến. Trong quá trình ngào, người thợ phải đảo tay liên tục để hỗn hợp khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ bánh đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh – những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay. Tất cả các công đoạn được thực hiện dựa vào kinh nghiệm gia truyền và bàn tay lao động chăm chỉ của đội ngũ công nhân viên. Chính vì thế mà viên bánh sẽ có hình dạng không đều nhau như sản phẩm công nghiệp, mỗi viên sẽ mang cho nó riêng một dáng hình không lẫn vào bất cứ viên nào. Với loại bánh khóm cuộn này, tay ta có thể cầm nắm để thưởng thức ngay, hương vị đặc trưng từ sự kết hợp từ khóm và nước cốt dừa. Miếng bánh sẽ có vị chua chua tự nhiên và vị ngọt, được bảo quản lâu nhờ đường. Quy cách đóng gói hộp giấy nhỏ hơn: Hộp mica 220g, hộp giấy 140g và túi giấy 80g #tư_bông #khóm_cuộn #dứa_cuộn #kẹo_khóm #kẹo_dứa #kẹo_thơm #mứt_thơm#dacsanla
Xem thêm
#TOP 2

Trái cây cuộn thập cẩm TƯ BÔNG - gồm 5 loại trái cây cuộn bánh phồng chánh gốc Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm Trái cây cuộn hỗn hợp này bao gồm 5 loại trái cây cuộn của Tư Bông: 1. Khóm (thơm/ dứa) cuộn, 2. Mãng cầu cuộn, 3. Bánh chuối phồng hạt điều, 4. Bánh chuối phồng đậu phộng, 5. Bánh chuối phồng hạt mè hoặc Bánh chuối phồng sầu riêng. Tổng trọng lượng hộp bánh Trái cây cuộn hỗn hợp vào khoảng 250g, mỗi viên được gói riêng và in tên từng sản phẩm tiện dùng. 100% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG CHÁNH GỐC ĐỒNG THÁP Mỗi hộp có thể được kết hợp với các sản phẩm khác để tạo thành một giỏ quà vô cùng đặc biệt cho bạn. Quy cách đóng gói: Hộp giấy 250g Hạn sử dụng: 6 tháng #chuốicuộn #mãngcầu #dứa #chuốiphồng #tráicâ
Xem thêm
#TOP 3

Bánh cuộn JamBon Thịt Nương Thanh Hương Hà Nội 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh cực ngon các bạn ạ Mình là mìn rất ghiền bánh này . Bánh đúng cơ sở hàng ngon luôn nhé các bạn . Bảo đảm ăn là ghiền ạ ! Bao ăn . Hàng đảm bảo Không phải hàng nhái thương hiệu Nhập từ hà nội vào . Có 2 mẫu màu hồng và xanh . Đều của 1 công ty nhe khách ơi . Chất lượng như nhau . Mẫu mã thêm cho bắt mắt ấy ạ Sx việt
Xem thêm
#TOP 4

Mãng cầu cuộn bánh phồng Tư Bông cao cấp 350g- dẻo ngon ít ngọt chánh gốc Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mãng cầu xiêm (mãng cầu gai) cũng là một loại trái cây nhiệt đới điển hình ở Đồng Tháp nói riêng và cả nước nói chung. Hiện có các sản phẩm giá trị gia tăng từ trái mãng cầu, Bánh mãng cầu cuộn được chúng tôi phát triển từ sự kết hợp giữa mứt mãng cầu truyền thống và bánh phồng. 100% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG CHÁNH GỐC ĐỒNG THÁP Đặc điểm: vị chua ngọt, dai từ thớ thịt của mãng cầu, dễ cầm nắm tiện dùng. Thành phần chính của bánh mãng cầu cuộn: mãng cầu xiêm (gai), đường, nước cốt dừa, bánh phồng. Hạn sử dụng: 6 tháng Mãng cầu chín sau khi lột vỏ tách hạt và vắt nước, chúng tôi pha trộn theo công thức riêng rồi ngào trên than củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để hỗn hợp khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ bánh đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh – những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay. Cách đóng gói: đóng túi từng viên có in logo của Tư Bông. Quy cách đóng gói hiện tại 350g hoặc cân kg theo yêu cầu. Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, nếu mở túi thì cất trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được độ giòn của bánh phồng. #mãngcầuxiêm #kẹomãngcầu #đặcsảnđồn
Xem thêm
#TOP 5

Kẹo Dừa Dứa non cuộn bánh tráng Cocofarm - Túi 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀Nguyên liệu chính là nước cốt dừa, dừa dứa 🍀Mềm mịn, thơm béo với vị ngọt vừa phải, tan nhanh 🍀KLT: 500g/túi 🍀Hạn sử dụng: 12 tháng 🍀Ăn ngay khi mở bao bì 🍀Sản phẩm của Công ty cổ phần dừa Đại Việt 🍀Đã được kiểm nghiệm đạt chuẩn 🍀Kẹo Dừa Dứa cuộn bánh tráng Cocofarm được làm từ 1 loại dừa vô cùng đặt biệt của Bến Tre đó là cây Dừa Dứa. 🍀Dừa Dừa khác biệt so với dừa bình thường ở hương vị cơm dừa có mùi thơm của dứa, mùa nắng thì Dừa Dứa thơm hơn, nước cũng ngọt hơn. Nước Dừa Dứa thì ngọt và mát. 🍀Nếu bạn đã ăn kẹo dừa truyền thống thì Kẹo Dừa Dứa còn ngon hơn gấp nhiều lần, đặt biệt hơn nhiều lần như thế. 🍀Thành phần: 💖 Nước cốt dừa 50% 💖 Dừa Dứa 23% 💖 Mè trắng 💖 Bánh trá
Xem thêm
#TOP 6

Bánh xoài cuộn Tư Bông 80g - món ăn vặt chua ngọt hấp dẫn từ Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh xoài cuộn là một trong những món ăn được khách hàng yêu thích nhất trong loạt sản phẩm bánh mứt trái cây thương hiệu Tư Bông, bởi hương vị thơm ngon đặc trưng có một không hai của nó. 100% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG CHÁNH GỐC ĐỒNG THÁP Bánh xoài cuộn được làm từ xoài chín phối trộn với đường và nước cốt dừa, cô đặc rồi cuộn với bánh phồng nếp đặc sản. Vị chua ngọt và tiện dụng, là món quà quê tuyệt vời cho người thân, bạn bè hay đối tác! - Được sản xuất từ những quả xoài tươi thái mỏng đã qua chọn lọc - Sấy kết hợp cùng với bánh phồng đặc sản Tây Nam Bộ - Tạo nên hương vị chua nhẹ, ngọt thanh và giòn xốp, rất thích hợp nhâm nhi trà - Món ăn vặt, quà biếu sức khỏe vô cùng ý nghĩa - Đóng gói dạng từng túi nhỏ vô cùng tiện lợi cho bảo quản và sử dụng - Sản phẩm được làm thủ công, theo quy trình kỹ lưỡng, an toàn - Nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, không phẩm màu / hương liệu / chất bảo quản - Sản phẩm 100% tự nhiên Quy cách đóng gói đang có: Túi giấy 80g, hộp giấy 140g, hộp mica 220g #đặc_sản_lai_vung#tư_bông#xoài_cuộn#mứt
Xem thêm

bánh cuộn jambon hà nội

bánh cuộn jambon hà nội
Lê Hoàng Hà
Viết bởi

NTK Lê Hoàng Hà có những thiết kế mang phong cách phóng khoáng, cá tính nhưng vẫn tôn lên sự trưởng thành, chững chạc của phái mạnh. Tạo nên một điếm nhấn mới trong màu sắc thời trang của chính bạn.