Lâm Khắc Vĩnh
Lâm Khắc Vĩnh Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Khuôn Làm Bánh Gai, Bánh Con Đuông, Bánh Con Sâu
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Khuôn bánh gai/con đuông dùng cho máy làm mì Philips
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 2 bánh con đuông bếp cô minh

#TOP 1

Khuôn Làm Bánh Gai, Bánh Con Đuông, Bánh Con Sâu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh con sâu( bánh đuông) là món ăn ngon mà chắc hẳn tuổi thơ ai cũng rất thích! Từ cái vị béo béo hòa cùng cái vị giòn giòn kết hợp với hình dáng lạ mắt như ghi sâu vào trong kí ức tuổi thơ. Món bánh cũng tương đói dễ chế biến vậy còn chần chờ gì nữa chúng ta cùng nhau bắt tay vào làm món bánh thơm ngon này nhé! Nguyên liệu làm bánh con sâu 200g bột năng 125g bột mì nổi số 8 120g đường 2 lòng đỏ trứng 100g dừa 1 muỗng súp sữa đặc 50g bơ ¼ muỗng cà phê thuốc tiêu mặn Vani Cách làm bánh con sâu Bước 1: Sơ chế Dừa nạo vắt lấy 50g nước cốt Trứng dập ra lấy lòng đỏ Cho lòng đỏ trứng vào âu rồi cho từ từ đường vào đánh cho thật nổi Chế nước cốt dừa vào đánh đều Cho bơ và sữ vào đânhs cho tan Rây bột mì, bột nặng, thuốc tiêu mặn, vani vào âu sau đó nhồi bột cho thật kĩ ủ bột trong 2 giờ Bước 2: Chế biến Chia bột thành từng viên cho vào khuôn ép.(dùng đầu ép có 1 lỗ như trong hình nhé) Bật lò nóng trước 10 phút Cho bánh lên vỉ nướng và cho vào lò Nướng bánh vơi lửa vừa khoảng 15 phút sau bánh chín Lấy bánh ra để nguội cho vào keo bảo
Xem thêm
#TOP 2

Khuôn bánh gai/con đuông dùng cho máy làm mì Philips

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuôn DÙNG KÈM với máy làm mì Philips, dòng máy LỚN (Advance) và phù hợp với tất cả cả models của dòng máy này, cả có cân và không có cân. Khuôn được gia công tại Việt Nam, do Gia dụng Bếp – Bánh (giadungbepbanh.com) thiết kế mẫu và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Dấu hiệu nhận biết: chữ G được khắc chìm ở giữa khuôn Khuôn được sản xuất bằng nhựa POM nhập khẩu, đã được tổ chức TÜV Rheinland (là tổ chức quốc tế chứng nhận độc lập kiểm soát về kỳ thuật, an toàn với hơn 18.000 nhân viên, trụ sở chính tại CHLB Đức và 500 văn phòng tại 66 quốc gia được thành lập vào năm 1872) kiểm định và cấp chứng nhận An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Vui lòng liên hệ: zalo/viber: +84 916 819 429 Fb: https://www.facebook.com/giadungbepbanh/ Web: https://www. giadungbepbanh
Xem thêm

bánh con đuông bếp cô minh

bánh con đuông bếp cô minh
Lâm Khắc Vĩnh
Viết bởi

Sau khi tốt nghiệp đại học, Khắc Vĩnh tự xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, tuy nhiên, mọi chuyên không được suôn sẻ khi gia đình anh gặp phải biến cố. Tạm gác sự nghiệp, anh tập trung lo cho gia đình cho đến khi bất ngờ biết đến Thiều Hoa. Thấy được sự tâm huyết và đam mê với nghề, Thiều Hoa luôn tạo cơ hội cho anh phát triển ước mơ của mình. Với mong muốn mang đến sự tự tin, rạng rỡ mỗi khi diện trang phục của chúng tôi.