Huỳnh Gia Khánh
Huỳnh Gia Khánh Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
BÁNH GẠO LỨT MÈ ĐEN (Dành cho người ăn kiêng, tiểu đường, tim mạch)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BÁNH BÔNG LAN QUASURE 140g HƯƠNG CỐM/ (Dành cho người ăn kiêng, tiểu đường)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
BÁNH QUY QUASURE LIGHT SỮA 140g (Dành cho người ăn kiêng, tiểu đường)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bánh cho người tiểu đường hà nội

BÁNH GẠO LỨT MÈ ĐEN (Dành cho người ăn kiêng, tiểu đường, tim mạch)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo lức mè đen Oshawa zozin được làm từ bột gạo lức, dầu oliu, muối hầm, mè đen CÔNG DỤNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE - Điều hòa đường huyết: Sử dụng thường xuyên trong 8 tuần với liều lượng 30g/ngày có tác dụng ổn định và hạ chỉ số đường huyết từ 10 – 30% - Giảm cholesterol và phòng ngừa tim mạch: Dùng thường xuyên có tác dụng giảm 26% rủi ro với người bệnh tim mạch - Tác dụng giảm cân phù hợp với người ăn kiêng: Sử dụng 3 cặp bánh Ohsawa Zozin cùng 1 cốc nước (100 – 200ml) bột mầm đậu nành Collagen (Wongin Lady) thay cho bữa tối đối với người ăn kiêng giảm béo. - Cải thiện chức năng gan: Trong gạo lức chứa nhiều dưỡng chất như: Inositol, phospholipid, các Vitamin nhóm B có tác dụng giải độc và cải thiện sự tái tạo tế bào gan. Cách dùng Ngày 3 - 4 cặp bánh. Có thể dùng thay cho bữa phụ, dùng từ 3 - 4 cặp bánh/bữa phụ Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản xuất bởi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỆT HẢI Địa chỉ: 51 phố Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội HSD: 12
Xem thêm

BÁNH BÔNG LAN QUASURE 140g HƯƠNG CỐM/ (Dành cho người ăn kiêng, tiểu đường)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bạn đang mắc bệnh tiểu đương, bạn đang trong quá trình giảm cân. Không lo đã có bánh bông lan Quasure. Thành phần Bánh bông lan Quasure light : Bột mì, trứng, chất tạo ngọt (isomalt), chất béo thực vật, mạch nha, chất giữ ẩm (glycerol), đường, sữa bột, chất nhũ hóa ( E471), tinh bột bắp, chất tạo xốp (E500ii), muối chất xơ hòa tan (inulin), hương ( cốm, vani), tổng hợp, chất bảo quản ( E202), Vitamin (A,C), màu thực phẩm tổng hợp (E133, E160ai), axit folic. Đối tượng sử dụng Bánh bông lan Quasure light: Bánh bông lan Quasure light cốm phù hợp với người bệnh tiểu đường, người bệnh tim mạch, người ăn kiêng. Công dụng Bánh bông lan Quasure light: Bánh bông lan Quasure light có chỉ số đường huyết thấp dùng để thay thế các loại bánh kẹo chứa đường. Cách dùng Bánh bông lan Quasure light: Bánh bông lan Quasure light cốm dùng trực tiếp. Mỗi ngày dùng tối đa 6 bánh. Mỗi bữa phụ dùng 2 bánh. #tieuduong #timmach #ank
Xem thêm

BÁNH QUY QUASURE LIGHT SỮA 140g (Dành cho người ăn kiêng, tiểu đường)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Quy Sữa QUASURE LIGHT là giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường/người ăn kiêng. Sản phẩm giúp giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng như : bệnh đái tháo đường, đường huyết cao, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, thừa cân béo phì, ăn kiêng, … Chế độ ăn uống hợp lý là nền tảng cho việc điều trị bệnh đái tháo đường, ổn định mức đường trong máu, ngăn chặn & làm chậm xuất hiện các biến chứng, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh đái tháo đường. "Sản phẩm được sự tư vấn & thử nghiệm lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam". LÝ DO CHỌN SỬ DỤNG BÁNH QUY SỮA QUASURE LIGHT : Isomalt : đường chuyên dùng cho người ăn kiêng, không làm tăng đường huyết Acid Folic : bổ máu & ngăn ngừa bệnh tim mạch Chỉ số đường huyết thấp GI = 31,4% , không làm tăng Glucose trong máu, tốt cho người bệnh đái tháo đường. Vitamin C : tăng cường sức đề kháng HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : 2 gói bánh quy sữa Quasure Light (20g/gói) tương đương 1 bữa ăn phụ. Mỗi ngày có thể sử dụng tối đa 6 gói. BẢO QUẢN : Bảo quản & trưng bày ở nơi khô ráo, thoáng mát. Sx tại: Công ty CP Bibica HSD:
Xem thêm

BÁNH GẠO LỨT OHSAWA ZOZIN (Tốt cho người ăn kiêng, tiểu đường)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo lức Ohsawa Zozin sẽ khắc phục sự thiếu tiện dụng, đem lại cảm giác ngon miệng. Loại bánh này vẫn giữ nguyên các đặc tính ưu việt vốn có của gạo lức. Gạo lức từ lâu đã được coi như sự lựa chọn tối ưu cho người ăn kiêng, người bị bệnh tiểu đường, tim mạch hoặc nhóm người có nguy cơ cao với bệnh tiểu đường. Chỉ có điều gạo lức lại khó chế biến, không tiện dụng, khó đem lại cảm giác ngon miệng cho người sử dụng. Có lẽ vì thế mà sau thời gian dài, dù được các nhà khoa học chỉ ra tương đối đầy đủ các tác dụng tích cực với đời sống và sức khỏe con người, gạo lức vẫn chưa thực sự đến được với đời sống xã hội một cách phổ biến. Bánh gạo lức Ohsawa Zozin đã được Bệnh viện Nội tiết TW tiến hành nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng trong thời gian 3 tháng (từ tháng 6 đến tháng 9 vừa qua) với người bệnh tiểu đường sử dụng 3 cặp bánh Ohsawa Zozin thay cho bữa ăn phụ. Kết quả cho thấy không làm tăng chỉ số đường huyết ở người bệnh. Với những thành tựu đạt được, sản phẩm đã mang đến niềm vui cho người ăn kiêng, người mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch trong đời sống sức
Xem thêm

[FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Bánh Quy Gullon Fibra Integral 170g - bổ sung chất xơ cho người tiểu đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. THÀNH PHẦN CỦA BÁNH QUY GULLON FIBRA INTEGRAL 170G: Bánh ăn kiêng gullon không đường nhiều chất xơ bao gồm các thành phần: Bột mỳ cha rây 57.5%, dầu hướng dương có hàm lượng Oleic cao 16.5%, chất tạo ngọt (maltitol), chất xơ thực phẩm 3,5%, chất xơ trong đậu Hà Lan 3.5%, men, sodium và ammonium bicarbonates, muối, chất nhũ hóa lecithun đậu nành, hương vị. Giá trị dinh dưỡng trong 100g bánh quy Gullon Fibra Integral 170g Năng lượng:....................................................431kcal Chất béo:..............................................................17g Carbohydrate........................................................65g Chất xơ................................................................9,3g Protein.................................................................6,1g Muối..................................................................0,65g 2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNH QUY GULLON FIBRA INTEGRAL 170G: Dùng ăn trực tiếp, thích hợp cho: - Người ăn kiêng, người tiểu đường, - Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết - Phụ nữ tiểu đường thai kỳ. - Người muốn ăn kiêng 3. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI & BẢO QUẢN BÁNH QUY GULLON FIBRA INTEGRAL 170G: Hộp giấy: 170g (20 chiêc x 8,5g) Hạn sử dụng: 14 tháng kể từ ngày sản xuất (có in trên bao bì) Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ kín sản phẩm sau khi mở bao bì. 4. NGUỒN GỐC - XUẤT XỨ CỦA BÁNH QUY GULLON FIBRA INTEGRAL 170G: Tây ba
Xem thêm

Bánh hỏi Ba Cây Tre không có chất bảo quản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Tho, Tiền Giang HSD 24 tháng Bánh hỏi là một món ăn đặc sản có rất nhiều ở Vũng Tàu, Bến Tre, Phú Yên, Nha Trang, Bình Định của Việt Nam. Bánh hỏi Ba cây Tre được làm từ bột gạo và có quy trình chế biến công phu, tỉ mỉ, không sử dụng chất bảo quản. Đặc trưng của bánh hỏi Ba Cây Tre là sợi bánh nhuyễn, đan thành miếng dày mà mịn, miếng bánh không bị rời hay vón cục. Miếng bảnh hỏi trắng thơm mùi gạo mới. Khi ăn rất dai, không bị bở, nhai kỹ thì cảm nhận được vị ngọt của bột gạo. Kích cỡ: Trọng lượng: 340g Hạn sử dụng: 2 năm Cách sử dụng: Chuẩn bị 1 cái rổ và 2 cái thau (cùng kích thước hoặc lớn hơn cái rổ) và 1 cái ấm đun nước sôi. Xếp bánh hỏi từng chồng vào trong rổ, khoảng 10 miếng một chồng. Đặt rổ bánh hỏi vào trong thau. Thau còn lại chế đầy nước lạnh vào (khoảng ¾ thau). Đun nước trong ấm cho thật sôi (100oC hoặc 212oF). Chế nước sôi vào rổ bánh hỏi đã đặt trong thau (chế đều lên bề mặt các chồng bánh) cho đến khi nước sôi ngập đều trên mặt, thời gian ngâm bánh là 1 phút 15 giây tính từ lúc bắt đầu chế nước sôi vào (không để quá 1 phút 15 giây, Bánh Hỏi sẽ bị rã ra). Lấy bánh hỏi ra và ngay lập tức nhúng rổ bánh vào trong thau nước lạnh trong vòng 1 giây. Lấy ra vũ cho ráo nước, gỡ từng miếng bánh hỏi đặt vào đĩa là có thể dùng được (Khuyến cáo nên sử dụng bao tay khi gỡ bánh để không bị nóng). Bánh hỏi đã sẵn sàng để sử dụng với rau, thịt nướng hoặc hải sản kèm với nước chấm tùy thích. Lưu ý quan trọng: - Sau khi lấy rổ bánh hỏi ra khỏi thau nước lạnh. Không quá 5 phút bạn phải gỡ bánh xếp vào đĩa. Nếu để lâu bánh hỏi sẽ bắt đầu dính vào nhau sẽ khó gỡ. - Sau khi xếp vào dĩa, để giữ cho bánh được mềm và không bị khô bạn nên bao kín lại bằng màng nhựa thực phẩm hoặc dùng nắp đậy kín. - Có thể để bánh từ 1 – 2 giờ sau khi bao màng mà không bị khô. #Bánhhỏi #mytho #ba câ
Xem thêm

BÁNH GẠO LỨT RONG BIỂN (Tốt Cho Người Ăn Kiêng, Tiểu Đường, Tim Mạch)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần Bánh gạo lứt rong biển: Gạo lứt, rong biển, muối, dầu oliu. Đối tượng sử dụng Bánh gạo lứt rong biển: Bánh gạo lứt rong biển phù hợp với người bệnh tiểu đường, người bệnh tim mạch, người huyết áp cao, người ăn kiêng. Công dụng Bánh gạo lứt rong biển: - Bánh gạo lứt rong biển sử dụng với liều lượng 30g/ngày trong 8 tuần có tác dụng ổn định và hạ đường huyết từ 10 - 33%. - Bánh gạo lứt rong biển giúp giảm cholesterol dùng, thường xuyên có tác dụng giảm 26% rủi ro với người bệnh tim mạch. - Bánh gạo lứt rong biển giúp cải thiện tiêu hóa: cung cấp chất xơ, giảm hoạt động của vi sinh vật có hại ở đường ruột đến 51%. - Bánh gạo lứt rong biển giúp giảm cân, trong gạo lứt chứa nhiều dưỡng chất như Inosito, phospholipid, các vitamin nhóm B có tác dụng giải độc gan và cải thiện sự tái tạo tế bào gan. Cách dùng Bánh gạo lứt rong biển: Bánh gạo lứt rong biển dùng trực tiếp. Mỗi bữa phụ dùng 3-4 cặp
Xem thêm

BÁNH QUY GULLON KHÔNG ĐƯỜNG NHIỀU CHẤT XƠ 170 G (Dành Cho Người Ăn Kiêng, Tiểu Đường)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bánh quy cho người tiểu đường Gullón, ăn kiêng – Không chứa đường – Được làm từ yến mạch nguyên hạt, bổ sung chất xơ vào thực đơn hàng ngày – Cung cấp axít oleic tốt cho hệ tim mạch (từ dầu hướng dương) Quy cách sản phẩm: Bánh quy không đường trong gói 170g Thành phần: Whole wheat flour 57,5%, sweetener (maltitol), vegetable oil (high oleic sunflower oil) 16,5%, vegetable fibre 3,5%, pea fibre 3,5%, raising agents: sodium and ammonium bicarbonates, emulsifier: soya lecithin, salt, flavours. Lưu ý: Bánh ăn kiêng có chứa sữa, không thích hợp cho người ăn chay, và chứa đậu nành, không phù hợp cho những ai bị dị ứng đậu nành. Bảo quản bánh cho người tiểu đường Gullón nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và các nguồn
Xem thêm

Bánh dành cho người tiểu đường, ăn kiêng bông lan Quasure light cốm hộp 126g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bánh bông lan Quasure light cốm : Bột mì, trứng, chất tạo ngọt (isomalt), chất béo thực vật, mạch nha, chất giữ ẩm (glycerol), đường, sữa bột, chất nhũ hóa ( E471), tinh bột bắp, chất tạo xốp (E500ii), muối chất xơ hòa tan (inulin), hương ( cốm, vani), tổng hợp, chất bảo quản ( E202), Vitamin (A,C), màu thực phẩm tổng hợp (E133, E160ai), axit folic. Đối tượng sử dụng Bánh bông lan Quasure light cốm: Bánh bông lan Quasure light cốm phù hợp với người bệnh tiểu đường, người bệnh tim mạch, người ăn kiêng. Công dụng Bánh bông lan Quasure light cốm: Bánh bông lan Quasure light cốm có chỉ số đường huyết thấp dùng để thay thế các loại bánh kẹo chứa đường. Cách dùng Bánh bông lan Quasure light cốm: Bánh bông lan Quasure light cốm dùng trực tiếp. Mỗi ngày dùng tối đa 6 bánh. Mỗi bữa phụ dùng 2 bánh. #banhankieng#banhbonglanQuasure#banhchonguoitieuduong#thucphamtieuduong#banhkhongduong#bongl
Xem thêm

Bánh dành cho người tiểu đường, ăn kiêng bông lan Quasure light dâu hộp 126g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bánh bông lan Quasure light dâu: Bột mì, trứng, chất tạo ngọt (isomalt), chất béo thực vật, mạch nha, chất giữ ẩm (glycerol), đường, sữa bột, chất nhũ hóa ( E471), tinh bột bắp, chất tạo xốp (E500ii), muối chất xơ hòa tan (inulin), hương ( dâu, vani), tổng hợp, chất bảo quản ( E202), Vitamin (A,C), màu thực phẩm tổng hợp (E129, - caroten), axit folic. Đối tượng sử dụng Bánh bông lan Quasure light dâu: Bánh bông lan Quasure light dâu phù hợp với người bệnh tiểu đường, người bệnh tim mạch, người ăn kiêng. Công dụng Bánh bông lan Quasure light dâu: Bánh bông lan Quasure light dâu có chỉ số đường huyết thấp, dùng để thay thế các loại bánh kẹo chứa đường. Cách dùng Bánh bông lan Quasure light dâu: Bánh bông lan Quasure light cốm dùng trực tiếp. Mỗi ngày dùng tối đa 6 bánh. Mỗi bữa phụ dùng 2 bánh. #banhankieng#banhbonglanQuasure#banhchonguoitieuduong#thucphamtieuduong#banhkhongduong#bongl
Xem thêm

Bánh Quasure Light quy sữa dành cho người tiểu đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : 2 gói bánh quy sữa Quasure Light (20g/gói) tương đương 1 bữa ăn phụ. Mỗi ngày có thể sử dụng tối đa 6 gói. BẢO QUẢN : Bảo quản & trưng bày ở nơi khô ráo, thoáng mát. HSD: 25/01/2021 Bánh Bông Lan QUASURE LIGHT (quy sữa) là giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường/người ăn kiêng. Sản phẩm giúp giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng như : bệnh đái tháo đường, đường huyết cao, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, thừa cân béo phì, ăn kiêng, … Chế độ ăn uống hợp lý là nền tảng cho việc điều trị bệnh đái tháo đường, ổn định mức đường trong máu, ngăn chặn & làm chậm xuất hiện các biến chứng, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh đái tháo đ
Xem thêm

Gạo Mầm Vibigaba Hạt Ngọc Trời Gói 1Kg - Gạo cho người tiểu đường, giảm cân - Date mới nhất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Khối lượng tịnh: 1kg Xuất xứ: An Giang, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng Đóng gói: Hút chân không gói 1kg Thương hiệu: Vibigaba Thành phần: Gạo lức nảy mầm Sản xuất: Lộc Trời Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba: Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba (Trong 1 kg sản phẩm) Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời #gao, #gaoantoan, #gaodinhduong, #gaongon, #gaohatngoctroi , #hatngoctroi , #vibigaba, #gaomamvibi
Xem thêm

Bánh bông lan ăn kiêng Quasure 140g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD:1 năm kể từ ngày sản xuất Bánh QUASURE - Giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho người bệnh đái tháo đường có chỉ số đường huyết thấp. Chỉ số đường huyết GI ~ 27.6%. Quasure Light không làm tăng đường máu, được sự tư vấn và thử nghiệm làng sàng của viện dinh dưỡng giúp dinh dưỡng hợp lý và giúp giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng ăn kiêng, thừa cân, béo phì, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, bệnh đái tháo đường và đường huyết cao. Quasure Light được bổ sung chất xơ tự nhiên giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu, góp phần phòng bệnh xơ vữa động mạch, giúp bổ máu và ngăn ngừa bệnh tim mạch, giúp tăng cường sức đề kháng và giúp sáng mắt , tăng cường miễn dịch Thành phần : Bột mì, đường, Isomalt, chất béo thực vật, sữa bột, trứng, mạch nha, muối, glycerin, chất tạo nhũ (E475), chất tạo xốp (500ii, 503ii), chất bảo quản (202), chất xơ hoà tan (FOS), Vitamin (A, E, C, B6), acid folic, β - carotene, hương dâu tổng hợp, màu thực phẩm (E129) - Isomalt: đường chuyên dùng cho người ăn kiêng, phòng ngừa thừa cân, béo phì, đường huyết cao, không làm tăng đường huyết. - Inulin và FOS giúp hấp thu và hỗ trợ tiêu hoá, giảm cholesterol. giúp phòng bệnh mỡ máu cao và bệnh tim mạch. - Acid folic giúp bổ máu và phòng ngừa bệnh tim mạch. - Vitamiin A, B6, E, C cung cấp vi chất dinh dưỡng. Khối lượng : 140g ( hộp 7 cái ) Bánh Quasure có hai hương để lựa chọn : hương cốm và hương dâu. Sản xuất : Cty Cổ Phần BI
Xem thêm

Bánh Quy Dành Cho Người Ăn Kiêng, Tiểu Đường Quasure Hộp 140g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

+Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất ghi trên bao bì Bánh Quy Sữa QUASURE LIGHT là giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường/người ăn kiêng. Sản phẩm giúp giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng như : bệnh đái tháo đường, đường huyết cao, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, thừa cân béo phì, ăn kiêng, … Chế độ ăn uống hợp lý là nền tảng cho việc điều trị bệnh đái tháo đường, ổn định mức đường trong máu, ngăn chặn & làm chậm xuất hiện các biến chứng, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh đái tháo đường. "Sản phẩm được sự tư vấn & thử nghiệm lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam". LÝ DO CHỌN SỬ DỤNG BÁNH QUY SỮA QUASURE LIGHT : Isomalt : đường chuyên dùng cho người ăn kiêng, không làm tăng đường huyết Acid Folic : bổ máu & ngăn ngừa bệnh tim mạch Chỉ số đường huyết thấp GI = 31,4% , không làm tăng Glucose trong máu, tốt cho người bệnh đái tháo đường. Vitamin C : tăng cường sức đề kháng Vitamin A : giúp sáng mắt & tăng cường miễn dịch. THÀNH PHẦN:Bột mì, isomalt, chất béo thực vật, 12.6% sữa bột, trứng, chất tạo xốp (E500ii, E503ii), muối, chất nhũ hóa (E322), hương tổng hợp (sữa, bơ), vani, hỗn hợp vitamin (C, E, B6, A, axit folic), beta caroten, acesulfame K (E
Xem thêm

Thanh Ngũ Cốc Rong Biển Phúc An (Hộp 5 Thanh) - Rong Biển Tươi Xanh Ngũ Cốc Nguyên Hạt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌰 Sản phẩm được xuất phát từ niềm đam mê với các món ăn Việt Nam và chế độ ăn kiêng của cuộc sống hiện đại. 🌰 Với sự kết hợp của ngũ cốc tự nhiên và chà bông sạch an toàn tạo ra một sản phẩm thơm ngon bổ dưỡng tràn đầy năng lượng 🍃 Thành Phần: + Gạo lứt, hạt điều, hạt bí xanh, hạt óc chó, rong biển, chất xơ hòa tan, đậu nành, muối i-ot, dầu mè, ớt 🍃 Hướng dẫn sử dụng: + Dùng trực tiếp ngay sau khi mở túi để đảm bảo chất lượng. + Phù hợp với người ăn kiêng, ăn chay 🍃 Công dụng + Bổ sung đạm + Bổ sung chất xơ hòa tan Prebiotics + Không phẩm màu + Không chất bảo quản + Không đường 🎷 Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời 🎷 Thông tin cảnh báo: không dùng sản phẩm hết hạn sử dụng 🎷 Hạn sử dụng: 12 tháng 🎷 Xuất xứ: Quận 7 TP
Xem thêm

Bánh Không Đường - Bánh cho người bệnh tiểu đường và ăn kiêng - Bánh Gạo Lứt Mè Đen.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Gạo lứt, dầu oliu, muối, mè đen Đối tượng sử dụng: Bánh gạo lứt mè đen phù hợp với người bệnh tiểu đường, người bệnh tim mạch hoặc có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, người ăn kiêng, người bị táo bón, người trung niên, người cao tuổi. Công dụng: Bánh gạo lứt mè đen cung cấp glucid, acid béo không no, protein, các vitamin và các khoáng chất cho cơ thể giúp chống oxy hóa, giảm cholesterol máu, nhuận tràng, tốt cho người tiểu đường, người ăn kiêng, người bệnh tim mạch. Cách dùng : Bánh gạo lứt mè đen dùng trực tiếp. Mỗi bữa phụ dùng 3-4 cặp bánh. Hạn sử dụng: 08 tháng Xuất xứ: Việ
Xem thêm

Bánh Bông Lan Quasure ( Vị cốm ), dành cho người tiểu đường và người ăn kiêng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bánh bông lan Quasure light dâu: Bột mì, trứng, chất tạo ngọt (isomalt), chất béo thực vật, mạch nha, chất giữ ẩm (glycerol), đường, sữa bột, chất nhũ hóa ( E471), tinh bột bắp, chất tạo xốp (E500ii), muối chất xơ hòa tan (inulin), hương ( dâu, vani), tổng hợp, chất bảo quản ( E202), Vitamin (A,C), màu thực phẩm tổng hợp (E129, - caroten), axit folic. Đối tượng sử dụng Bánh bông lan Quasure light dâu: Bánh bông lan Quasure light dâu phù hợp với người bệnh tiểu đường, người bệnh tim mạch, người ăn kiêng. Công dụng Bánh bông lan Quasure light dâu: Bánh bông lan Quasure light dâu có chỉ số đường huyết thấp, dùng để thay thế các loại bánh kẹo chứa đường. Cách dùng Bánh bông lan Quasure light dâu: Bánh bông lan Quasure light cốm dùng trực tiếp. Mỗi ngày dùng tối đa 6 bánh. Mỗi bữa phụ dùng 2 bánh. #banhankieng#banhbonglanQuasure#banhchonguoitieuduong#thucphamtieuduong#banhkhongduong#bongl
Xem thêm

Bánh Chessmen hiệu Pepperdge Farm nhập khẩu Mĩ 206g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bánh quy bơ chessmen: bộ lúa mì được tăng cường dưỡng chất, niacin, sắt khử, bơ, đường, tinh bột ngô, trứng, paking soda, bột kem, sữa không béo, chất nhũ hóa Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp không qua xử lý nhiệt Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát Thông tin cảnh báo: có chứa bột mì, trứng, sữa, đậu nành. Khối lượng tịnh: 206g/gói Thời hạn sử dụng: 12 tháng Ngày sản xuất: In trên bao bì Xuất xứ
Xem thêm

Bánh Quy Quasure Light Sữa Bibica 140g - Thực phẩm dành cho người ăn kiêng, tiểu đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh Quy Quasure light hộp 140 gram Bibica - thực phẩm dành cho người ăn kiêng, tiểu đường Xuất xứ: Việt Nam Thương hiệu:Bibica HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Mô tả sản phẩm: Lý do chọn Bánh Quy Sữa Quasure Light Sữa 140g: - Isomalt: đường chuyên dùng cho người ăn kiêng, không làm tăng đường huyết - Acid Folic: bổ máu & ngăn ngừa bệnh tim mạch - Chỉ số đường huyết thấp GI = 31,4%, không làm tăng Glucose trong máu, tốt cho người bệnh đái tháo đường. - Vitamin C: tăng cường sức đề kháng - Vitamin A: giúp sáng mắt & tăng cường miễn dịch. *Sản phẩm được sự tư vấn & thử nghiệm lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam. Hướng dẫn sử dụng: - 2 gói bánh quy sữa Quasure Light (20g/gói) tương đương 1 bữa ăn phụ. Mỗi ngày có thể sử dụng tối đa 6 gói. - Bảo quản & trưng bày ở nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

Bánh Không Đường - Bánh cho người bệnh tiểu đường và ăn kiêng - Bánh Gạo Lứt Rong Biển

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo lứt rong biển Ohsawa Zozin là sản phẩm với thành phần gạo lứt và rong biển nguyên chất, chứa nhiều thành phần tốt cho sức khoẻ, đặc biệt tốt cho người ăn kiêng, giảm cân, người mắc các bệnh tim mạch và tiểu đường. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Gạo lứt, muối hầm, rong biển. - Quy trình chế biến sạch, đảm bảo an toàn sức khoẻ người sử dụng. HƯƠNG VỊ Giòn rụm, thơm ngon. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG Gạo lứt cung cấp nhiều chất xơ, protein, chất chống oxy hoá, vitamin (B1, B2, B3, B6, E), chất khoáng (sắt, kẽm, đồng, selen, canxi, magiê, kali), và các tinh dầu tự nhiên có lợi. LỢI ÍCH SỨC KHỎE 1) Chống oxy hoá - Gạo lứt chứa trên 120 chất kháng ôxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hoá, bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị xâm hại bởi các gốc tự do, phòng tránh nguy cơ ung thư và nhiều bệnh tật. 2) Tốt cho tim mạch - ó các tinh dầu tự nhiên có lợi giúp bình thường hóa nồng độ cholesterol, giảm mỡ máu, giảm sự tích tụ các mảng bám động mạch và giảm nguy cơ bệnh tim. 3) Tốt cho hệ tiêu hoá Lượng chất xơ dồi dào có trong gạo lứt giúp điều chỉnh chức năng ruột, giảm các triệu chứng táo bón và viêm đại tràng. 4) Tốt cho bệnh nhân tiểu đường Gạo lứt được chứng minh có hiệu quả tốt trong việc kiểm soát đường huyết và giảm hàm lượng glucose trong máu. 5) Tăng cường miễn dịch - Gạo lứt có chứa sterol và sterolin, hỗ trợ đắc lực cho hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng kháng khuẩn, nâng cao sức đề kháng. - Gạo lứt rất giàu selen, làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh phổ biến như ung thư, bệnh tim và viêm khớp. 6) Hỗ trợ giảm cân hiệu quả - Chất xơ trong gạo lứt giúp tiêu hóa lâu hơn và duy trì cảm giác no trong một khoảng thời gian dài, hạn chế cảm giác thèm ăn. - Gạo lứt cũng đóng góp tích cực vào quá trình chuyển hóa các chất béo, giảm thiểu lượng mỡ thừa trong cơ thể HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ăn liền sau khi mở gói HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Để nơi khô ráo, thoáng mát. Gói kín sau khi sử dụng. HẠN SỬ DỤNG 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

DÂU TÂY SẤY DẺO ăn vặt healthy cho người ăn kiêng ăn chay & mẹ bầu giúp no lâu giảm thèm ăn duy trì cân nặng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM 🔸 Thành phần dinh dưỡng: Vitamin A, C, E, K, Folates, Niacin, Pantothenic Acid, Pyridoxine, Riboflavin, Thiamin, Canxi, Sắt, Magiê, Mangan, ZinC 🔸 Giá trị dinh dưỡng/100g: 350 kcal, 85g carb, 8g chất xơ, 77g đường, 0.67g protein, 0mg cholesterol 🔸 Đối tượng sử dụng: Phụ nữ trong thời gian mang thai, người đang theo các chế độ ăn kiêng, người lớn và trẻ em trên 3 tuổi. 🔸 Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay không qua chế biến. Ngon hơn khi trộn cùngsữa chua hoặc sữa tươi. 🔸 Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. 🔸 Hạn sử dụng: Xem trên bao bì LỢI ÍCH ĐỐI VỚI MẸ BẦU VÀ NGƯỜI ĂN KIÊNG: 🔸 Giàu vitamin C, kali và mangan đảm bảo hệ miễn dịch khỏe mạnh. 🔸 Vitamin nhóm B có tác dụng duy trì sức khỏe tim mạch. 🔸 Các sợi tự nhiên trong dâu tây giúp tạo cảm giác nhanh no, giảm thèm ăn, duy trì cân nặng. 🔸 Mangan có tác dụng chống viêm, chống lại các gốc tự do,giảm viêm. 🔸 Kali, vitamin K, magiê giúp xương luôn chắc khỏe. 🔸 Dâu tây còn có tác dụng đẩy lùi bệnh gout và đau khớp. LỢI ÍCH ĐỐI VỚI THAI NHI: 🔸 Lượng iốt dồi dào, dâu tây rất hữu ích cho hoạt động của bộ não và hệ thần kinh của thai nhi. 🔸 Kali, vitamin K, magiê giúp xây dựng xương thai nhi. 🔸 Phytochemical (chất thực vật tự nhiên) tốt cho sức khỏe thai nhi 🔸 Dâu tây cũng thuộc nhóm quả chứa nhiều folate, có tác dụng ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh của thai nhi. --------- FRUITS & NUTS - ĂN VẶT HEALTHY 🍓 Các sản phẩm bánh ăn vặt, trái cây & hạt rang sấy cho mẹ bầu & người ăn kiêng 🍓 Các sản phẩm hữu cơ, organic, tươi, sạch 🍓 Hotline: 0942 198 028 #doanvat #anvatmebau #traicaysay #hoaquasay #dautay #nhokho #mosay #sungsay #namvietquatsay #hatrang #hatsaykho #hatdieu #occho #macca #hathanhnhan #doanvatchomebau #dinhduongmebau #hatnguyenvi #anvatgiamnghen #hatankieng #doanvatchonguoiankieng #giamcan #keto #eatclean #nocarb #lo
Xem thêm

Bánh Yến Mạch - Gạo Lứt Nutri Gain - Dành Cho Người Ăn Kiêng, Tiểu Đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Yến Mạch - Gạo Lứt Nutri Gain - Dành Cho Người Ăn Kiêng, Tiểu Đường HSD : 12 tháng ( trên bao bì sản phẩm ) Có 4 loại : • Bánh ăn kiêng yến mạch Nutri Gain (nguyên chất) • Bánh ăn kiêng yến mạch Nutri Gain Gạo lứt • Bánh ăn kiêng yến mạch Nutri Gain Mè đen • Bánh ăn kiêng yến mạch Nutri Gain Hạt Bí - Thành Phần : Bột yến mạch thô, dầu thực vật, bột mì, isomalt, fibersol, sữa đặc không đường, hạt bí, natri bicarbonate và muối. - Quy cách đóng gói : 1 thùng x 12 hộp x 178 g - Thương hiệu : Sunrise - Bánh Yến mạch Hạt bí Nutri Gain thuộc dòng bánh ăn kiêng được làm từ yến mạch, giàu dinh dưỡng, chất xơ hòa tan và ít cholesterol. Bánh có hương vị thơm ngon, giòn xốp, thơm hương sữa đặc trưng của yến mạch. - Đặc biệt, bánh được bổ sung đường ăn kiêng Isomalt nên rất phù hợp với người ăn kiêng và người bị tiểu đường. #banhyenmach #banhyenmachnutrigain #banhyenmachbaolut #banhyenmachmeden #banhyenmach
Xem thêm

BÁNH QUY GẠO LỨT MẦM NGOK LINH Vị ngọt tự nhiên cho người ăn chay & thực dưỡng, ăn ít đường, trẻ nhỏ & người già ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🏡 Về nhà mình ... Thấy yên bình...! Về Nhà Mình tin rằng bạn tìm đến Bánh quy gạo lứt mầm vì bạn thực sự mong muốn sử dụng một sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình bạn ☘ BÁNH QUY GẠO LỨT MẦM - Thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên tốt cho sức khỏe ▪️ Trọng lượng: 300g ▪️ Thành phần: gạo lứt mầm Ngok Linh, đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành, bobo, xích tiểu đậu, bột mì lức, đường vàng tự nhiên, muối đề gi, bột rong nho, dầu dừa ▪️ Thương hiệu: bánh Ngok Linh ▪️ Hạn dùng: 1 năm ☘ 6 LÝ DO BẠN CHỌN BÁNH QUY GẠO LỨT MẦM Ở VỀ NHÀ MÌNH ▪️ Giàu dưỡng chất từ gạo lứt mầm nguyên chất hữu cơ: chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin B1, B2, B6, B5, chất sắt và các nguyên tố vi lượng nên bổ dưỡng cho mọi lứa tuối, đặc biệt là những người đang cần tăng cường & phục hồi sức khoẻ ▪️ Ngon miệng dễ ăn cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ & người lớn tuổi bởi vị ngọt thanh nhẹ tự nhiên, ít béo kết hợp độ mềm xốp vừa phải cùng với sự đa dạng cách ăn (ăn trực tiếp, pha ngũ cốc, trộn với kem/ sữa chua/sinh tố...) của bánh ▪️ Cảm giác nhanh no & no lâu chỉ với vài miếng bánh do thành phần chính của bánh là gạo lứt mầm kết hợp với các loại đậu phù hợp việc ăn dặm, ăn bữa phụ... ▪️ Yên tâm khi sử dụng cho sức khoẻ của bạn & gia đình do bánh được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng hóa chất, chất bảo quản/ phụ gia thực phẩm. Đặc biệt tỷ lệ đường vàng tự nhiên khá ít ( < 8%) nên phù hợp với những người ăn kiêng ít đường, người muốn chuyển dần qua chế độ ăn ít đường ▪️ Là sản phẩm thuộc chuỗi Thật Dưỡng Việt Nam, một thương hiệu uy tín 10 năm trong lĩnh vực thực phẩm bản địa thuận tự nhiên ▪️ Đến với Về Nhà Mình, bạn sẽ yên tâm sản phẩm nguyên vẹn khi đến tay bạn & yên tâm trong quá trình sử dụng bởi sản phẩm đã được kiểm tra, đóng gói cực kỳ cẩn thận chắc chắn & được cam kết đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn khi có bất kỳ sự cố phát sinh ☘ CÁCH DÙNG & BẢO QUẢN ▪️ Ăn trực tiếp, đậy nắp kín để dùng lần tiếp theo ▪️ Sử dụng dạng ngũ cốc: cho khoảng 6 miếng bánh vào nước sôi có thể thêm đường, muối tuỳ sở thích ▪️ Sử dụng chung với kem, sữa chua, sinh tố ▪️ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp 🎗️ Về Nhà Mình cam kết chỉ cung cấp hàng chính gốc của những đơn vị có uy tín về sản phẩm sạch & hữu cơ 🎗️ 👉 HÃY SỬ DỤNG NGAY Bánh gạo lứt mầm VÌ SỨC KHỎE của chính bạn và gia đình bạn nhé!!! 🏡 Bạn thân mến, Về Nhà Mình tin rằng bạn tìm thấy shop vì bạn thực sự mong muốn sử dụng sản phẩm hữu cơ tự nhiên an toàn, bổ dưỡng cho sức khỏe của bạn & gia đình. Và mong muốn chính đáng đó hoàn toàn có thể tìm thấy ở Về Nhà Mình. Chúng tôi đã có hơn 3 năm trải nghiệm con đường trở về lối sống khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc, hòa hợp thiên nhiên. Những gì shop đem đến cho bạn cũng chính là những gì chúng tôi sử dụng trong cuộc sống hằng ngày 🏢 63 Phạm Văn Sáng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn 📞 0392 550 900/ 077 7017067 #banhquygaolutmam #banhg
Xem thêm

Bánh bông lan, bánh quy Quasure dành cho người tiểu đường. Date 6/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bạn đang mắc bệnh tiểu đương, bạn đang trong quá trình giảm cân. Không lo đã có bánh bông lan Quasure. Thành phần Bánh bông lan Quasure light : Bột mì, trứng, chất tạo ngọt (isomalt), chất béo thực vật, mạch nha, chất giữ ẩm (glycerol), đường, sữa bột, chất nhũ hóa ( E471), tinh bột bắp, chất tạo xốp (E500ii), muối chất xơ hòa tan (inulin), hương ( cốm, vani), tổng hợp, chất bảo quản ( E202), Vitamin (A,C), màu thực phẩm tổng hợp (E133, E160ai), axit folic. Đối tượng sử dụng Bánh bông lan Quasure light: Bánh bông lan Quasure light cốm phù hợp với người bệnh tiểu đường, người bệnh tim mạch, người ăn kiêng. Công dụng Bánh bông lan Quasure light: Bánh bông lan Quasure light có chỉ số đường huyết thấp dùng để thay thế các loại bánh kẹo chứa đường. Cách dùng Bánh bông lan Quasure light: Bánh bông lan Quasure light cốm dùng trực tiếp. Mỗi ngày dùng tối đa 6 bánh. Mỗi bữa phụ dùng 2 bánh. #tieuduong #timmach #an
Xem thêm

2 Hộp Bánh Bông Lan Quasure Light Cốm Bibica 126g - Thực phẩm dành cho người ăn kiêng, tiểu đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh bông lan Quasure light cốm 126 gram Bibica - thực phẩm dành cho người ăn kiêng, tiểu đường Xuất xứ: Việt Nam Thương hiệu: Bibica HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Bánh Bông Lan dinh dưỡng QUASURE LIGHT (hương cốm) là giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường/người ăn kiêng. Sản phẩm giúp giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng như : bệnh đái tháo đường, đường huyết cao, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, thừa cân béo phì, ăn kiêng, … Chế độ ăn uống hợp lý là nền tảng cho việc điều trị bệnh đái tháo đường, ổn định mức đường trong máu, ngăn chặn & làm chậm xuất hiện các biến chứng, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh đái tháo đường. Sản phẩm được sự tư vấn & thử nghiệm lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam. LÝ DO CHỌN SỬ DỤNG BÁNH BÔNG LAN QUASURE LIGHT: Isomalt: đường chuyên dùng cho người ăn kiêng, không làm tăng đường huyết Inulin: bổ sung chất xơ tự nhiên giúp giảm lượng cholesterol trong máu, góp phần phòng bệnh xơ vữa động mạch. Acid Folic: bổ máu & ngăn ngừa bệnh tim mạch Chỉ số đường huyết thấp GI = 27,6%, không làm tăng Glucose trong máu, tốt cho người bệnh đái tháo đường. Vitamin C: tăng cường sức đề kháng Vitamin A: giúp sáng mắt & tăng cường miễn
Xem thêm

Chocolate Ferrero Rocher hộp 200gr (16 viên)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

*Lưu ý: Socola có thể bị chảy trong quá trình vận chuyển xa và hiện tại thời tiết ở SG rất nóng, mong các bạn cân nhắc trước khi mua. Nếu có trường hợp chảy trong quá trình vận chuyển, shop xin từ chối mọi yêu cầu khiếu nại. Cảm ơn Chocolate Ferrero Rocher hộp 200gr (16 viên) Kẹo Sôcôla Ferrero Rocher là một trong những loại sôcôla được làm với kỹ thuật công phu bậc nhất trên thế giới với nhiều lớp đan xen nhau với lớp ngoài là Socola phủ hạt dẻ, lớp kem socola bên trong, bánh xốp giòn tan và hạt dẻ thơm lừng ở giữa sản phẩm. Từ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào những năm 1982 cho đến nay, Ferrero Rocher đã trở thành thương hiệu đứng đầu thế giới trong sản xuất socola. Những viên socola bọc giấy ánh vàng là hình ảnh không thể nhầm lẫn của sản phẩm, chứa đựng hương vị rất đặc trưng của Ferrero Rocher. Đặc biệt nổi bật của kẹo Sôcôla nhân kem hạt dẻ Ferrero Rocher Khi bạn mở lớp giấy bạc màu vàng ra, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon của loại sôcôla sữa hảo hạng kết hợp cùng những mẩu hạt dẻ giòn bùi được bọc bên ngoài cùng của viên sôcôla. Tiếp đến, là lớp bánh xốp giòn tan bao bọc lấy lớp kem sôcôla mượt mịn phía trong. Và trong cùng là một viên hạt dẻ nằm chính giữa đang đợi bạn khám phá. Những thanh kẹo Chocolate được phủ những hạt phỉ rang cùng lớp kem sô cô la sữa mỏng của Ferrero Rocher sẽ đem đến hương vị cực kì ngọt ngào, nhẹ nhàng tan trên đầu lưỡi và khiến bạn không thể nào quên được. HSD: 1 năm từ ngày sản xuất Thương hiệu: Ferrero Sản xuất tạ
Xem thêm

Bánh gạo lứt Oshawa zozin ( dành cho người tiểu đường, thừa cân, ăn chay),1 hộp125g x 14 gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔸Gạo lứt từ lâu đã được coi như sự lựa chọn tối ưu cho người ăn kiêng, người bị bệnh tiểu đường, tim mạch hoặc nhóm người có nguy cơ cao với bệnh tiểu đường. Chỉ có điều gạo lức lại khó chế biến, không tiện dụng, khó đem lại cảm giác ngon miệng cho người sử dụng. Có lẽ vì thế mà sau thời gian dài, dù được các nhà khoa học chỉ ra tương đối đầy đủ các tác dụng tích cực với đời sống và sức khỏe con người, gạo lức vẫn chưa thực sự đến được với đời sống xã hội một cách phổ biến. Bánh gạo lức Ohsawa Zozin đã được Bệnh viện Nội tiết TW tiến hành nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng trong thời gian 3 tháng (từ tháng 6 đến tháng 9 vừa qua) với người bệnh tiểu đường sử dụng 3 cặp bánh Ohsawa Zozin thay cho bữa ăn phụ. Kết quả cho thấy không làm tăng chỉ số đường huyết ở người bệnh. Với những thành tựu đạt được, sản phẩm đã mang đến niềm vui cho người ăn kiêng, người mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch trong đời sống sức khỏe. 🔸CÔNG DỤNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE - Điều hòa đường huyết: Sử dụng thường xuyên trong 8 tuần với liều lượng 30g/ngày có tác dụng ổn định và hạ chỉ số đường huyết từ 10 – 30% - Giảm cholesterol và phòng ngừa tim mạch: Dùng thường xuyên có tác dụng giảm 26% rủi ro với người bệnh tim mạch - Tác dụng giảm cân phù hợp với người ăn kiêng: Sử dụng 3 cặp bánh Ohsawa Zozin cùng 1 cốc nước (100 – 200ml) bột mầm đậu nành Collagen (Wongin Lady) thay cho bữa tối đối với người ăn kiêng giảm béo. - Cải thiện chức năng gan: Trong gạo lức chứa nhiều dưỡng chất như: Inositol, phospholipid, các Vitamin nhóm B có tác dụng giải độc và cải thiện sự tái tạo tế bào gan. 🔸Cách dùng:Ăn trực tiếp,ngày 3 - 4 cặp bánh. Có thể dùng thay cho bữa phụ, dùng từ 3 - 4 cặp bánh/bữa phụ HSD:12 tháng Quy cách:14 gói/hộp(125gr) 🔸Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 🔰Cửa hàng Thực Dưỡng Tầm Nguyên🔰 👉Chuyên cung cấp những sản phẩm Thực dưỡng Ohsawa - thầy Tuệ Hải 👉Hotline:0707622007 #bánh gao lut #bánh gạo lứt #bánh gao lut #banh ga
Xem thêm

Bánh ngói hạnh nhân ít ngọt, healthy cho người tập Gym, tiểu đường, eat clean by Joie

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bánh ngói hạnh nhân ít ngọt là dòng sản phẩm dành cho người ăn kiêng các chế độ eat clean hay người tập Gym hoặc dân văn phòng mà không sợ béo. Bánh không chứa tinh bột và sử dụng hạnh nhân giúp bổ xung chất xơ và các loại vitamin hiệu quả. Ngoài ra, bánh sử dụng đường ăn kiêng 0 calo giúp giảm lượng đường nạp vào cơ thể. Thành phần chính: - Hạnh nhân lát - Đường ăn kiêng - Bột mỳ nguyên cám - Trứng - Bơ Bánh hạnh nhân ngon siêu cấp của Joie, giòn rụm, thơm nức, cực kì nhiều dinh dưỡng từ hạnh nhân. Quy cách đóng gói: 100 gram, 200 gram và 500 gram HSD: 2 t
Xem thêm

Bánh BISCOTTI 5 vị 250Gram GreenFood - Bánh ăn kiêng giảm cân không đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin chi tiết của sản phẩm bánh ăn kiêng Biscotti mix 5 vị - Bánh healthy Biscotti Ý dùng cho giảm cân, ăn kiêng, người tập gym,... - Biscotti ăn kiêng là loại bánh quy được nướng hai lần, miếng bánh mỏng giòn nhẹ, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức - Nguyên liệu bao gồm bột nguyên cám và các loại hạt dinh dưỡng( hạt nhân, hạt điều, hạt nho,...) - Sản phẩm có 5 vị chính: Chocolate, Matcha, Vani, Cam Quế, Dâu Tây - Sản phẩm đóng gói: 50Gram - 150 Gram - 250Gram - Thơm - xốp - giòn Hướng dẫn sử dụng, bảo quản sản phẩm bánh ăn kiêng Biscotti mix 5 vị - Ăn liền, ăn kèm với trái cây, sữa chua, hoa quả,... - Bảo quản: Nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát, bảo quản tủ mát thì chất lượng sản phẩm sẽ tốt nhất - Hạn sử dụng : 3 tháng kể từ ngày sản xuất Tư vấn chọn phân loại sản phẩm bánh ăn kiêng Biscotti mix 5 vị - Ăn giống như bánh quy, snack phù hợp với mọi lứa tuổi. - Phụ nữ có thai, người già, trẻ nhỏ, người cần giảm cân, tăng cân, siết mỡ,người tập gym,yoga hay 1 bộ môn thể thao nào đó . .. hoặc đơn giản bạn cần 1 loại snack (đồ ăn vặt) cho bữa phụ - Các vị khác nhau để bạn có thể thoải mái đổi khẩu vị hàng ngày + Bánh Biscotti vị Vani + Bánh Biscotti vị Chocolate + Bánh Biscotti vị Matcha + Bánh Biscotti vị Dâu Tây + Bánh Biscotti vị Cam Quế Cam kết của shop đối với khách hàng khi mua sản phẩm bánh ăn kiêng Biscotti mix 5 vị - Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, không chứa phẩm màu - 100% bột nguyên cám - Giao hàng toàn quốc, giao hàng khi nhận được đơn hàng Quy định bảo hành, đổi trả đối với sản phẩm bánh ăn kiêng Biscotti mix 5 vị - Đổi trả sản phẩm theo quy định của shopee - Sản phẩm vẫn còn mới, chưa qua sử dụng - Sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách: - Quá 03 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng - Gửi lại hàng không phải sản phẩm của shop. - Lỗi từ bên khách hàng: Đặt nhầm vị, đặt nhầm số lượng,.. #thucphamsach #keto #das #eatclean #healthyfood #greenfood #bungaolut #biscotti #ngucoc #cacaoslim #duong #ankieng #granola #banh #chocolate #vani #matcha #mix #giamcan #ankieng #anvat #gym #yoga #babau #nguyencam #dâu #cam -------------------------------------------------- GreenFood - Thực phẩm ăn kiêng Good food - Good life ------------------------------------------------- ☎ : 0563 585 888 🏡: Ngõ 106/5 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - H
Xem thêm

Bánh quy lạt không đường mè đen Top Savor Đài Loan 380gram dành cho người ăn kiêng & tiểu đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh quy lạt không đường mè đen Top Savor Đài Loan 380gram Xuất xứ: Đài Loan Hạn dùng 10 tháng được in trên bao bì của sản phẩm Sỉ vui lòng liên hệ 09117
Xem thêm

bánh cho người tiểu đường hà nội

bánh cho người tiểu đường hà nội
Huỳnh Gia Khánh
Viết bởi

Gia Khánh là một đứa con vùng đất nắng gió của Phan Rang. Cái nắng khắc nghiệtt của hè, hay cái gió như muốn bay người của mùa đông luôn là động lực để Gia Khánh thiết kế là những bộ trang phục đặc biệt phù hợp với thời tiết nơi đây. Từ đó, Gia Khánh hướng mình đến con đường Thiết kế thời trang.