Phạm Hoàng Nam
Phạm Hoàng Nam Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh canh khô cuộn( cháo canh nghệ an)
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
5kg bánh canh khô cuộn Nghệ An ( sợi nhỏ, dai ngon)
ftb score rating icon 9.2
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh canh khô - Bánh canh tươi Nghệ An
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 19 bánh canh khô nghệ an

#TOP 1

Bánh canh khô cuộn( cháo canh nghệ an)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Nghệ An, nơi có rất nhiều đặc sản ngon. Trong đó có một món ăn mà mọi người có thể biết đến nhưng chưa có dịp được thưởng thức nhiều. Đó là món cháo canh. Tên gọi cháo canh có thể ban đầu làm mọi người tưởng tượng món ăn theo chiều hướng khác nhau nhưng trên thực tế lại rất đơn giản. Với nguyên liệu chính là thịt lợn, xương lợn (tùy sơ thích có thể thêm trứng cút, giò..), và sợi mỳ tươi (khô). Rất đơn giản nhưng để nhồi bột mỳ rồi làm nên một nồi cháo canh tươi thật là khó và mất rất nhiều thời gian. Vậy nên mỳ sợi khô là một sự lựa chọn rất tinh tế để nấu món ăn mà mình yêu thích trong thời gian
Xem thêm
#TOP 2

5kg bánh canh khô cuộn Nghệ An ( sợi nhỏ, dai ngon)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Bánh canh khô cuộn nghệ an rất tiện lợi cho người sử dụng, cho bạn có một tô cháo canh ngon như ngoài tiệm Cách sử dụng: đun sôi nước dùng, cho bánh vào trực tiếp, nấu sôi 2-3p cho bánh mềm, lấy cháo canh ra tô, cho trứng cút, chả cá, rau thơm vào và như vậy là bạn đã có một tô cháo canh thơm ngon. Hsd:6 tháng Xuất xứ: ng
Xem thêm
#TOP 3

Bánh canh khô - Bánh canh tươi Nghệ An

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍲Ai đã từng đến Nghệ An và thưởng thức món Cháo canh (cháo mỳ) thì rất khó quên ạ. Món ăn dân giã, thơm thơm, bùi bùi, nhất là trong tiết trời lạnh như này ăn bát cháo canh nóng là quá chuẩn luôn ạ. Những người con xa quê như bọn e lúc ko về đc thì chỉ có cách tự nấu lấy thôi ạ. Nguyên liệu cần thiết để nấu món Cháo canh này là sợi Bánh canh hay còn gọi là Mỳ sợi. Ở quê nấu bánh canh tươi, thì mang đi xa có Bánh canh khô ạ 🍜Về cơ bản thì hình dạng sợi bánh để nấu cháo canh cũng tương tự sợi bún, nhưng lại không nhỏ và tròn mà hơi to, bẹp, dày. Bột mì nhào với nước cho nhuyễn, rồi đem cán bột ra thành nhiều sợi, có thể mang nấu luôn hoặc phơi sấy khô cất ăn dần 1kg bánh canh khô nấu đc tầm 4 nồi to cho cả nhà ăn thoải mái 👍🏻Có thể nấu kiểu dai dai như mì Hàn hoặc ninh nhừ như cháo thì các bé rất là thích ạ 👉🏻Em mời cả nhà đặt hàng ạ 💲Chỉ 40k/1kg nấu bét nhè 📍Hàng có sẵn tại 3404 HH3C Linh đàm 📞09032
Xem thêm
#TOP 4

BÁNH CANH KHÔ _ NGHỆ AN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thực chất ra vùng mình gọi là cháo canh, nhưng mình gọi là bánh canh cho nó phổ thông, ko các bác lại tưởng cháo thật thì khổ 😁 vì sợi cháo canh làm từ bột mì, khi ăn nó rất bở và nước dùng thì sệt sệt, còn sợi bánh canh thì có trộn thêm bột năng cho nó dai dai trong trong như mì udon Nhật Bổn. _ bánh canh có thể chế biến thành các món như: bánh canh hải sản, bánh canh cua ghẹ, bánh canh thịt .... hương vị rất ngon bổ dưỡng, cảm nhận bánh dai dai ngậ
Xem thêm
#TOP 5

1kg bánh canh khô Nghệ An

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

❗️Nguyên liệu cần thiết để nấu món Cháo canh này là sợi Bánh canh. Ở quê nấu bánh canh tươi, thì mang đi xa có Bánh canh khô ạ 🍜Về cơ bản thì hình dạng sợi bánh để nấu cháo canh cũng tương tự sợi bún, nhưng lại không nhỏ và tròn mà hơi to, bẹp, dày và ngắn hơn. Bột mì nhào với nước cho nhuyễn, rồi đem cán bột ra thành nhiều sợi, có thể mang nấu luôn hoặc phơi sấy khô cất ăn dần 1kg bánh canh khô nhiều lắm luôn ý, nấu đc tầm 4 nồi to cho cả nhà ăn thoải mái. 🍜Bánh canh khô nên nấu nhừ mới mềm ngon và ngấm gia vị ạ. Em thường cho bánh canh ninh cùng lần với sườn luôn, hơn nửa tiếng là nhừ cả hai, bánh canh mềm tan luôn trong miệng ⚡️Sợi bánh canh đã sấy khô có thể buộc túi kín để ngoài nửa tháng. Muốn để lâu hơn, tránh mối mọt ẩm mốc thì các bác cất ngăn mát tủ lạnh giúp em ạ 👉🏻Em mời cả nhà đặt hàng ạ 🎗🎗Nguồn gốc: nghệ an việt nam 🎗🎗Hạn sử dụng 6 tháng #banhcanh #banhkeo #banhtrungthu #banh canh nghén#anvat #anh aton
Xem thêm
#TOP 6

Chuyên sỉ 4kg Bánh canh khô nghệ an

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

 🍲Ai đã từng đến Nghệ An và thưởng thức món Cháo canh (cháo mỳ) thì rất khó quên ạ. Món ăn dân giã, thơm thơm, bùi bùi, ăn nóng cũng đc mà nguội cũng ok. Những người con xa quê như bọn e lúc ko về đc thì chỉ có cách tự nấu lấy thôi ạ.  ❗️Nguyên liệu cần thiết để nấu món Cháo canh này là sợi Bánh canh. Ở quê nấu bánh canh tươi, thì mang đi xa có Bánh canh khô ạ  🍜Về cơ bản thì hình dạng sợi bánh để nấu cháo canh cũng tương tự sợi bún, nhưng lại không nhỏ và tròn mà hơi to, bẹp, dày và ngắn hơn. Bột mì nhào với nước cho nhuyễn, rồi đem cán bột ra thành nhiều sợi, có thể mang nấu luôn hoặc phơi sấy khô cất ăn dần 1kg bánh canh khô nhiều lắm luôn ý, nấu đc tầm 4 nồi to cho cả nhà ăn thoải mái.  🍜Bánh canh khô nên nấu nhừ mới mềm ngon và ngấm gia vị ạ. Em thường cho bánh canh ninh cùng lần với sườn luôn, hơn nửa tiếng là nhừ cả hai, bánh canh mềm tan luôn trong miệng  ⚡️Sợi bánh canh đã sấy khô có thể buộc túi kín để ngoài nửa tháng. Muốn để lâu hơn, tránh mối mọt ẩm mốc thì các bác cất ngăn mát tủ lạnh giúp em ạ  👉🏻Em mời cả nhà đặt hàn
Xem thêm
#TOP 7

Bánh canh bột mì khô Nghệ An 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔔🔔🔔 Ai đã từng đến Nghệ An và thưởng thức món Cháo canh (cháo mỳ) thì rất khó quên. Đây là món ăn dân giã, thơm thơm, bùi bùi, ăn nóng cũng được mà nguội cũng ngon hết sảy. 👍 Nguyên liệu cần thiết để nấu món Cháo canh này là sợi Bánh canh. Ở quê nấu bánh canh tươi, thì mang đi xa có Bánh canh khô.  📱📱📱Về cơ bản thì hình dạng sợi bánh để nấu cháo canh cũng tương tự sợi bún, nhưng lại không nhỏ và tròn mà hơi to, bẹp, dày và ngắn hơn. 📱📱📱Bột mì nhào với nước cho nhuyễn, rồi đem cán bột ra thành nhiều sợi, có thể mang nấu luôn hoặc phơi sấy khô cất ăn dần 🔔🔔🔔Bánh canh khô nên nấu nhừ mới mềm ngon và ngấm gia vị. Bánh canh từ lúc bắt đầu ninh thì khoảng 20p thì chín. Càng nấu lâu càng mềm.  🔔🔔🔔Sợi bánh canh đã sấy khô có thể buộc túi kín để ngoài nửa tháng. Muốn để lâu hơn, tránh mối mọt ẩm mốc thì cất trong ngăn mát tủ
Xem thêm
#TOP 8

Bánh canh khô Nghệ An

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh canh khô Nghệ An nấu món nước ngon mà sợi thú vị #BánhcanhkhôNghệAn Luộc bánh lên xong đổ ra nước lạnh ráo nước rồi nấu c em nhá Sợi bánh ko nát ăn dẻo giòn Bánh làm bằng bột mỳ, sấy khô giòn, ngon cực ấy nên em gom đơn cho ce cùng thưởng thức nhé ạ. 📍 Lẻ 60k/kg Trưa nay về 50kg rồi khách nhá ❤ ⏩ Sỉ
Xem thêm
#TOP 9

Combo 5kg Bánh canh khô nghệ an.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: 1kg bánh canh khô Hsd: 6 tháng Xuất xứ: việt nam Bánh canh khô nghệ an hàng chính gốc miền trung Đến với mon ăn mang hương vị ng miền trung cũng là cái duyên để shop mang hàng từ xứ nghệ ra cho các thực khách muôn nới thưởng thức Các bạn có thể lên google tìn hoeeur các nầu cực kỳ hập dẫn hơn Shop có thể giới thiệu qua để các bạn nấu thông thường truyền thống Mỗi ng dùng khoảng hơn 1 vắt bánh là đủ Nấu với chân giờ lợn hoặc thịt nạc băm tuỳ thích Ngâm bánh khoảng 1-2 phút để nấu nhanh hơn khi ninh nước dùng eooif thả bánh vào sôi khoảng 15 phút nêm đỉ gia vị vừa đur nhất định phải có hạt tiêu và hành phi cho ngon nấu xong cho rau mùi và hành tươi vào cực ngon các b ạ! #banhcanhkho #Banhcanhnghean Bên mình có sỉ sll nhé giá cực
Xem thêm
#TOP 10

Bánh canh khô Nghệ An ( 37.000₫/1kg )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÁNH CANH KHÔ NGHỆ AN Bánh canh là một món ăn Việt Nam đặc biệt là miền Trung. Bánh canh bao gồm nước dùng được nấu từ tôm, cá và giò heo thêm gia vị tùy theo từng loại bánh canh. Bánh được làm từ bột mì, bột năng, bột sắn hoặc bột gạo bánh được cán thành tấm và cắt ra thành sợi to và ngắn Bánh được bỏ vào nồi nước dùng đã hầm vừa đủ độ và đợi cho chín tới. Gia vị cho bánh canh thay đổi tùy theo món bánh canh và tùy theo khẩu vị mỗi vùng. Bánh canh có thể dùng kèm với cá đã róc xương, chả cá, giò heo, tôm và thịt. Thay vì ăn các loại bún miến bằng bột gạo mọi người hãy thử ăn món này từ bột mì đi ạ, đảm bảo ngon và lạ vị lắm ạ. Cách sơ chế: Luộc bánh canh cho chín sợi rồi vớt ra xả với nước lạnh. Nấu xong nước dùng rồi thả bánh vào đun sôi. Sản xuất tại Nghệ An Hạn sử dụng : 6 t
Xem thêm
#TOP 11

1kg Bánh canh khô Nghệ An

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Bánh canh khô Nghệ An Xuất xứ :Việt Nam Trọng lượng :1kg Hạn sử dụng : 6 tháng Công dụng các bạn có thể hầm chân giò hoặc sương sườn ninh lên cho kỹ rồi rửa qua bánh canh và cho vào hầm tiếp khoảng 20 phút thì bánh canh sẻ mềm và ngon các bạn có thể múc ra bát và cho gia vị tùy t
Xem thêm
#TOP 12

Bánh canh khô nghệ an làm từ bột mỳ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH CANH bột mì khô đặc sản HUẾ Hạn sử dụng 5 tháng. Nếu để ngăn mát tủ lạnh được gần 1 năm nhé. 1kg có thể nấu tầm 10-15 tô tuỳ tô to nhỏ muốn bỏ nhiều hay ít vắt mì. **************❤❤❤❤❤************ CÁCH CHẾ BIẾN BÁNH CANH: 🥘Nấu nước dùng mà mọi người yêu thích như mọi người vẫn hay nấu các món mì khác ( món này hợp nhất với cá lóc, xương hoặc sườn lợn, thịt băm, tôm, ...) 🥘Bánh canh rửa qua, có thể ngâm nước 1 lúc 🥘 Nước dùng gần được ( hoặc đã đc) cho bánh canh vào ninh thêm ít nhất 15 phút hoặc lâu hơn tùy theo độ thích ăn nhừ hay dai ( món này nhừ ăn rất ngon, ko bị nát). Khi nấu để ý mở hé vung tránh trào, thỉnh thoảng khuấy tránh bén nồi ( lưu ý nên nấu nhiều nước dùng hơn món mỳ khác) 💥💥 Có thể luộc lên rồi xào, cùng thịt băm, cà chua, hoặc làm món trộn kiểu spaghetti rất ngon ạ. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳 Nguồn gốc: việt nam 🇻🇳🇻🇳🇻🇳Hsd: 6 tháng #banhcan
Xem thêm
#TOP 13

[LOẠI 1] BÁNH CANH KHÔ NGHỆ AN 1KG LOẠI NGON ĐẶC BIỆT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍲Ai đã từng đến Nghệ An và thưởng thức món Cháo canh (cháo mỳ) thì rất khó quên ạ. Món ăn dân giã, thơm thơm, bùi bùi, nhất là trong tiết trời lạnh như này ăn bát cháo canh nóng là quá chuẩn luôn ạ. Những người con xa quê như bọn e lúc ko về đc thì chỉ có cách tự nấu lấy thôi ạ. Nguyên liệu cần thiết để nấu món Cháo canh này là sợi Bánh canh hay còn gọi là Mỳ sợi. Ở quê nấu bánh canh tươi, thì mang đi xa có Bánh canh khô ạ 🍜Về cơ bản thì hình dạng sợi bánh để nấu cháo canh cũng tương tự sợi bún, nhưng lại không nhỏ và tròn mà hơi to, bẹp, dày. Bột mì nhào với nước cho nhuyễn, rồi đem cán bột ra thành nhiều sợi, có thể mang nấu luôn hoặc phơi sấy khô cất ăn dần 1kg bánh canh khô nấu đc tầm 4 nồi to cho cả nhà ăn thoải mái 👍🏻Có thể nấu kiểu dai dai như mì Hàn hoặc ninh nhừ như cháo thì các bé rất là thích ạ 👉🏻Em mời cả nhà đặt hàng ạ 💲Chỉ 55k/1kg nấu bét nhè 📞09792
Xem thêm
#TOP 14

Bánh canh khô Nghệ An 35k/1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH CANH BỘT MÌ KHÔ ĐẶT SẢN Nghệ an Hạn sử dụng 6 tháng. Nếu để ngăn mát tủ lạnh được gần 1 năm nhé. 0,5kg có thể nấu tầm 5-6 tô tuỳ tô to nhỏ muốn bỏ nhiều hay ít vắt mì. **************❤❤❤❤❤************ CÁCH CHẾ BIẾN BÁNH CANH: 🥘Nấu nước dùng mà mọi người yêu thích như mọi người vẫn hay nấu các món mì khác ( món này hợp nhất với cá lóc, xương hoặc sườn lợn, thịt băm, tôm, chả cá ...) 🥘Bánh canh rửa qua, có thể ngâm nước 1 lúc 🥘 Nước dùng gần được ( hoặc đã đc) cho bánh canh vào ninh thêm ít nhất 15 phút hoặc lâu hơn tùy theo độ thích ăn nhừ hay dai ( món này nhừ ăn rất ngon, ko bị nát). Khi nấu để ý mở hé vung tránh trào, thỉnh thoảng khuấy tránh bén nồi ( lưu ý nên nấu nhiều nước dùng hơn món mỳ khác) 💥💥 Có thể luộc lên rồi xào, cùng thịt băm, cà chua, hoặc làm món trộn kiểu spaghetti rất ngon ạ. 🥘 khi được cho thêm hành, mùi, mùi tàu ( ngon hơn nữa thì cho thêm hành chưng, ớt chưng, giò chả, giò bò, tôm, cua, ghẹ, cá....thịt băm xào, trứng cút, trứng gà luộc vào ăn cùng) ✌để món bánh canh thêm hấp dẫn, mọi người có thể cho thêm chút dầu điều hoặc bột nghệ để tạo màu hoặc phi củ ném với ớt bột thì bá cháy đúng kiểu miền Trung. Sx : Ng
Xem thêm
#TOP 15

Bí đao sấy khô 500g - Giảm cân an toàn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bí đao Thực Thảo - Bí đao sấy khô có vị ngọt, tính lạnh, có công dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, tiêu viêm, giải khát, giúp giảm mụn sưng và phù thũng. Cách dùng: mỗi ngày nấu ăn (hoặc sắc lấy nước uống) khoảng 30 – 40 g quả bí đao tươi (3) (5). Bí đao Thực Thảo, phương thức giảm cân tuyệt vời!! Lưu ý Không ăn sống hoặc uống nước ép bí đao sống vì sẽ gây tác động xấu đến hệ tiêu hóa. Những người có vấn đề về dạ dày hay tính hàn không nên dùng bí đao. Phụ nữ mang thai không nên ăn nhiều bí đao. Đối với trẻ em và phụ nữ vừa mới sinh xong, hệ tiêu hóa còn yếu nên vào mùa đông, cần cân nhắc đối với bí đao vì có thể gây khó tiêu. Không ăn bí đao cùng giấm (sẽ bị giấm triệt tiêu các chất dinh dưỡng) hoặc đậu đỏ (vì làm tăng lượng nước tiểu đột ngột gây mất nước). Xuất xứ: Nghệ An NSX và HSD: In trên b
Xem thêm
#TOP 16

Bánh canh khô bột mì đặc sản nghệ an 45k/ 1 gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH CANH BỘT MÌ KHÔ ĐẶT SẢN NGHỆ AN ( Loại ngon nhất 🥰🥰🥰) Hạn sử dụng 6 tháng. Nếu để ngăn mát tủ lạnh được gần 1 năm nhé. 0,5kg có thể nấu tầm 5-6 tô tuỳ tô to nhỏ muốn bỏ nhiều hay ít vắt mì. CÁCH CHẾ BIẾN BÁNH CANH: 🥘Nấu nước dùng mà mọi người yêu thích như mọi người vẫn hay nấu các món mì khác ( món này hợp nhất với cá lóc, xương hoặc sườn lợn, thịt băm, tôm, chả cá ...) 🥘Bánh canh rửa qua, có thể ngâm nước 1 lúc 🥘 Nước dùng gần được ( hoặc đã đc) cho bánh canh vào ninh thêm ít nhất 15 phút hoặc lâu hơn tùy theo độ thích ăn nhừ hay dai ( món này nhừ ăn rất ngon, ko bị nát). Khi nấu để ý mở hé vung tránh trào, thỉnh thoảng khuấy tránh bén nồi ( lưu ý nên nấu nhiều nước dùng hơn món mỳ khác) 💥💥 Có thể luộc lên rồi xào, cùng thịt băm, cà chua, hoặc làm món trộn kiểu spaghetti rất ngon ạ. 🥘 khi được cho thêm hành, mùi, mùi tàu ( ngon hơn nữa thì cho thêm hành chưng, ớt chưng, giò chả, giò bò, tôm, cua, ghẹ, cá....thịt băm xào, trứng cút, trứng gà luộc vào ăn cùng) ✌để món bánh canh thêm hấp dẫn, mọi người có thể cho thêm chút dầu điều hoặc bột nghệ để tạo màu hoặc phi củ ném với ớt bột thì bá cháy đúng kiểu miền Trung. 40k/ gói 500gr như hìn
Xem thêm
#TOP 17

Mỳ sợi ( bánh canh khô) loại ngon đặc biệt 35k/1 gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

➡➡Chỉ cần mất 15 phút với một ít xương, chả hoặc cá lóc, một ít gia vị và không thể quên #sợi #mỳ nữa là mẹ đã làm xong một bữa sáng ngon lành cho cả nhà rồi. ✅Cọng mì khô nấu xong sẽ dai dai, trơn bóng lại được hòa quyện vào nước dùng tạo nên hương vị khó tả. ✅Nước dùng của bánh canh vừa có vị ngọt của xương hầm, vị thơm của hành tím, vị béo của tôm, vài lát giò lụa, thêm nhúm hành lá, ngò tàu, vài lát ớt thôi, bạn đã thấy món ăn hấp dẫn vô cùng. ✔✔ do đó mà mỗi gói #Sợi #Mì thích hợp cho các bà nội trợ tiện nấu cho một bữa sáng dành cho 4 người, thật tiết kiệm chi phí nhưng lạ miệng và đảm bảo chất dinh dưỡng cho cả nhà phải không ạ! ✅Sợi mì được làm từ 100% bột không pha các loại tạp chất, chất bảo quản khác. ✅Chế biến, đóng gói và bảo quản theo quy trình nghiêm ngặt Sản xuất : Nghệ an Hsd : 6
Xem thêm
#TOP 18

FREE SHIP - FREE SHIP - 4kg bánh canh khô cuộn Nghệ An ( sợi nhỏ, dai ngon) (hút chân không)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh canh khô cuộn nghệ an rất tiện lợi cho người sử dụng, cho bạn có một tô cháo canh ngon như ngoài tiệm Cách sử dụng: đun sôi nước dùng, cho bánh vào trực tiếp, nấu sôi 2-3p cho bánh mềm, lấy cháo canh ra tô, cho trứng cút, chả cá, rau thơm vào và như vậy là bạn đã có một tô cháo canh thơm ngon. Hsd:6 tháng Xuất xứ: nghệ an HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Nơi sản xuất : Việt Nam Liên hệ 0932459792 #bachhoaonline#banhangchatluong86#choq
Xem thêm
#TOP 19

[LOẠI 1] BÁNH CANH KHÔ NGHỆ AN 500GR LOẠI NGON ĐẶC BIỆT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍲Ai đã từng đến Nghệ An và thưởng thức món Cháo canh (cháo mỳ) thì rất khó quên ạ. Món ăn dân giã, thơm thơm, bùi bùi, nhất là trong tiết trời lạnh như này ăn bát cháo canh nóng là quá chuẩn luôn ạ. Những người con xa quê như bọn e lúc ko về đc thì chỉ có cách tự nấu lấy thôi ạ. Nguyên liệu cần thiết để nấu món Cháo canh này là sợi Bánh canh hay còn gọi là Mỳ sợi. Ở quê nấu bánh canh tươi, thì mang đi xa có Bánh canh khô ạ 🍜Về cơ bản thì hình dạng sợi bánh để nấu cháo canh cũng tương tự sợi bún, nhưng lại không nhỏ và tròn mà hơi to, bẹp, dày. Bột mì nhào với nước cho nhuyễn, rồi đem cán bột ra thành nhiều sợi, có thể mang nấu luôn hoặc phơi sấy khô cất ăn dần 1kg bánh canh khô nấu đc tầm 4 nồi to cho cả nhà ăn thoải mái 👍🏻Có thể nấu kiểu dai dai như mì Hàn hoặc ninh nhừ như cháo thì các bé rất là thích ạ 👉🏻Em mời cả nhà đặt hàng ạ 💲Chỉ 40k/1kg nấu bét nhè 📞09792
Xem thêm

bánh canh khô nghệ an

bánh canh khô nghệ an
Phạm Hoàng Nam
Viết bởi

Hoàng Nam là một anh chàng thành thị yêu thích sự mới mẻ và cá tính trong phong cách. Thiết kế đơn giản, nhưng vẫn toát được vẻ năng động, Vì thế, các thiết kế của Hoàng Nam luôn được phái được ưa chuộng.