Lâm Khắc Vĩnh
Lâm Khắc Vĩnh Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Men Khô *TP* Instant Dry Yeast làm bánh mỳ, bánh bao, bánh pizza Hộp 5 Gói
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
MEN NỞ – INSTANT DRY YEAST , hộp 5 gói 10g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Men nâu/ men khô/ men bánh mì Mauri - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 aqua dry yeast

Men Khô *TP* Instant Dry Yeast làm bánh mỳ, bánh bao, bánh pizza Hộp 5 Gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men khô là nguyên liệu làm bánh không thể thiếu trong các món bánh mỳ, bánh pizza,.... Xuất xứ: việt nam #menno, #menkhomau
Xem thêm

MEN NỞ – INSTANT DRY YEAST , hộp 5 gói 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Men khô là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng , trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, pizza,... Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất in trên ba
Xem thêm

Men nâu/ men khô/ men bánh mì Mauri - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,... Cách bảo quản:  - Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường.  - Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. - Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan - Việt Nam #menno #meninstant #instantdryyeast #yeast #menbanhmi #instant #men_nở #mauri #menkhô #menbánhmì
Xem thêm

Men Lạt Bánh Mì TP - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Trọng lượng: 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,... Cách bảo quản: - Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. - Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. - Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan - Việt Nam #menno #meninstant #instantdryyeast #yeast #menbanhmi #instant #men_nở #mauri #menkhô #menbánhmì
Xem thêm

Men Dinh Dưỡng Bragg Nutritional Yeast 127g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản xuất tại Mỹ. Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Men dinh dưỡng Bragg là một thực phẩm tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn nâng cao giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm và công thức nấu ăn. Nó là một nguồn protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Hơn nữa, nó tự nhiên không có chất béo và không có natri. Đây là nguồn cung cấp B12 tự nhiên lý tưởng cho những ai ăn chay và thuần chay. Cũng là nguồn cung cấp acid folic tuyệt vời cho phụ nữ mang thai. Có vị mặn chút như phô mai, nhưng không chứa Sodium - Natri, không chứa cholesterol gây hại sức khỏe Lợi ích của nấm men dinh dưỡng 1. Tăng cường chức năng miễn dịch Men dinh dưỡng Bragg cung cấp các hợp chất beta-1,3 glucan, trehalose, mannan, glutathione và các vi chất thiết yếu khác, chúng kết hợp với nhau và tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện mức cholesterol, ngăn ngừa thiếu sắt, hỗ trợ làm lành vết thương và giảm nguy cơ ung thư. Các nhà khoa học đã thử nghiệm tác động của nấm men trên các vận động viên marathon và các vận động viên sức bền, thấy rằng: Những người tiêu thụ men dinh dưỡng trước khi tập luyện có “sức khỏe tổng thể tốt hơn, ít nhầm lẫn, mệt mỏi, căng thẳng, giận dữ và tràn trề năng lượng” và cũng có vẻ hồi sức nhanh hơn. 2. Kháng khuẩn và kháng virus Men dinh dưỡng Bragg chưa được liên kết với các chủng nấm Candida albicans (liên quan đến các bệnh nhiễm trùng nấm men), vì vậy, nó là một trong những biện pháp tốt nhất để điều trị các triệu chứng nấm candida mạn tính (viêm âm đạo, tưa miệng…). Nấm men dinh dưỡng cũng cho thấy nhiều tác động trong ngăn chặn và tiêu diệt E.coli, salmonella và tụ cầu (gây nhiễm khuẩn đường ruột, dẫn tới ngộ độc, tiêu chảy…). 3. Cải thiện tiêu hóa Men dinh dưỡng Bragg được người Đức sử dụng như là một loại thuốc trị tiêu chảy và mất cảm giác ngon miệng. Ngoài ra, nấm men dinh dưỡng còn mang lại nhiều lợi ích cho những người bị bất dung nạp lactose (dị ứng sữa bò). 4. Chứa nhiều protein và thiamine Men dinh dưỡng Bragg là một loại protein hoàn chỉnh có chứa ít nhất 18 acid amin mà cơ thể không thể tự sản xuất nên rất phù hợp với những người ăn chay thiếu protein trầm trọng. Ngoài protein, nấm men dinh dưỡng còn chứa hàm lượng thiamine cao khi kết hợp với các vitamin nhóm B khác có thể giúp điều hòa các chức năng quan trọng của tim mạch, nội tiết và hệ thống tiêu hóa. Thiamine có mặt trong gần như mọi tế bào của cơ thể, hỗ trợ các mức năng lượng và sự trao đổi chất khỏe mạnh. 5. Thúc đẩy tóc, da và móng khỏe mạnh Vitamin B5 và B7 có nhiều trong nấm men dinh dưỡng giúp mái tóc, làn da và móng khỏe mạnh, nhất là giảm các dấu hiệu lão hóa da (đỏ da và đốm). Niacin được tìm thấy trong nấm men dinh dưỡng có thể điều trị mụn trứng cá mạn tính và cải thiện làn da tổng thể. 6. Tốt cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú Men dinh dưỡng Bragg rất giàu folate, vì vậy sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ mang thai. Một thìa men dinh dưỡng chứa 1.059mcg folate mà trong khi đó, phụ nữ mang thai cần 400 – 600mcg folate hàng ngày. Vì vậy, mỗi ngày b
Xem thêm

Hộp 5 Gói Men Mauri Instant Dry Yeast ( Men Nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan – Việ
Xem thêm

MEN NỞ KHÔ HỮU CƠ BIOVEGAN (7g) - Organic Dry Baking Yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chứng nhận Hữu cơ: EU Organic - KL: 7gr, dùng đc cho khoảng 500g bột (hoặc tuỳ công thức) - HSD: 2/2022 - HDSD: Kích hoạt với nước hoặc sữa ấm tầm 35-40 độ trước khi trộn vào bột. Khi nào bát men nổi bọt như gạch cua là được (tầm 15-30' tùy nhiệt độ phòng). Men nở dùng làm bánh mỳ, bánh bao, bánh pizza,... - Bảo quản: Sau khi mở nếu ít sử dụng bạn có thể cho vào ngăn đá tủ lạnh để con men được bảo quản lâu hơn. #biorganic #biorganicvn #organic #hữu_cơ #baking #yeast #men_nở #biovegan #eu_org
Xem thêm

HỘP 5 GÓI MEN KHÔ INSTANT DRY YEAST MAURI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Men khô là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, pizza,... Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Hạn sử dụng:
Xem thêm

Men nâu- men khô- men bánh mì Mauri - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở bánh mì lạt Mauripan 10g Quy cách: gói 10g, hộp gồm 5 gói x 10g Xuất xứ: Việt Nam Hsd: 2 năm kể từ ngày sx Dùng làm bánh mì hoặc bánh bao, đế bánh pizza... Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian ủ bột Men không cần phải kích hoạt bằng dung dịch ấm mà có thể cho luôn vào nguyên liệu khô. Bảo quản nơi khô mát, sau khi mở gói nên đóng hộp kín để ngăn đá tủ
Xem thêm

Hộp 5 Gói Men Mauri Instant Dry Yeast ( Men Nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan – Việt Nam 09843
Xem thêm

Men dinh dưỡng Nutritional Yeast 127g - Bragg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☑️Xuất xứ: Bragg - Mỹ ☑️HSD: 04/2022 ✔️ Men dinh dưỡng Bragg là một thực phẩm tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn nâng cao giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm và công thức nấu ăn. Nó là một nguồn protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Hơn nữa, nó tự nhiên không có chất béo và không có natri. Đây là nguồn cung cấp B12 tự nhiên lý tưởng cho những ai ăn chay và thuần chay. Cũng là nguồn cung cấp acid folic tuyệt vời cho phụ nữ mang thai. ☀️Chủng men trong men dinh dưỡng là gì? Men - yeast thuộc gia đình nhà nấm. Men được nuôi trong điều kiện vô cùng sạch sẽ mới phát triển được. Nó mang trong mình rất nhiều protein, vitamin và khoáng chất. ✔️ Hãng Bragg thu được nấm men dinh dưỡng phát triển ban đầu từ các chủng Saccharomyces cerevisiae tinh khiết được trồng trên hỗn hợp của mật củ cải đường và mía trong sự kết hợp các chất dinh dưỡng. Khi quá trình lên men hoàn tất, nấm men được thu hoạch, rửa sạch và làm sạch hoàn toàn, rồi sấy khô trên máy sấy lăn. Quá trình sấy đặc biệt này là bí quyết của hương vị tuyệt vời của men dinh dưỡng Bragg Premium. Có vị mặn chút như phô mai, nhưng không chứa Sodium - Natri, không chứa cholesterol gây hại sức khỏe 🔶Thành phần dinh dưỡng: Men dinh dưỡng là một trong những loại men có một lượng vitamin rất khủng như B1, B2, B3,B5, B6, B9, B12 và khoáng chất khủng như sắt, kẽm, selen rất phù hợp với những ai cần bổ sung dinh dưỡng như người ăn chay, bà bầu, trẻ nhỏ và người cần hồi phục sức khỏe. ✔️ Lượng protein cũng ở con số rất cao 2g/ 5g = 40% trọng lượng men. 🔶Đặc biệt: Vitamin B-12 rất cần thiết cho một hệ thần kinh khỏe mạnh, sự trao đổi chất thực phẩm thích hợp, và việc xây dựng và tái tạo tế bào máu đỏ. Một trong những nghiên cứu sớm nhất được tiến hành đối với người ăn chay, từ Vương quốc Anh năm 1955, đã tìm thấy thiếu hụt vitamin B12 đáng kể với một số bị tổn thương thần kinh và sa sút trí tuệ. 🔶Cách dùng: Cung cấp các hương vị tuyệt vời và dinh dưỡng khi thêm vào nhiều loại thực phẩm và công thức nấu ăn. có thể rắc trên hầu hết các loại thực phẩm, đặc biệt là: salad, rau, súp,pizza, khoai tây, mì nui các loại và ngay cả bắp rang! 🔶Bảo quản: Nên bảo quản khô ráo thoáng mát, kín. Có thể bảo quản trong tủ mát. #men_dinh_duong #Nutritional_Yeast #
Xem thêm

Men khô Lạt Angel 10gr / Instant dry yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Khô Lạt Angel 10gr là loại men lạt được dùng làm bánh mì , đảm bảo an toàn thực phẩm. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Men Khô Lạt Angel 10gr Trọng lượng: 10gr/ gói Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

Men nở/ Men khô/ Men bánh mỳ Mauri Instant Dry Yeast(t6/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

-1 hộp :5 gói Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) men làm bánh bò, pizza, bánh mì, bánh bao, paparoti... Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp Thành phần :Men làm bánh, chất nhũ hóa, vitamin C Nguồn gốc : Đức Sử dụng Làm men cho bánh mì Trọng lượng gói 10g ------------------------------------------------------- Đc:51/521 Trương Định, Hoàng Mai, Hn 09858
Xem thêm

Men nở , men khô làm bánh Instant Dry Yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Khác với bột nổi, men bánh mì là sản phẩm “sống” . Các tế bào có đặc tính chuyển hóa lượng đường tự nhiên có trong bột mì thành rượu và khí carbonique. Ở môi trường thiếu oxy, men sẽ “giải phóng” glucose thành ethnol, đây cũng chính là sự lên men của cồn. - Sản phẩm giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian chờ ủ để bột nở. - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô. - Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản. - Xuất xứ: Việt Nam. - Hàm lượng: 10g - HSD: 12 tháng - Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa. - Công dụng: làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,... - Ưu điểm: Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian ủ bột. Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ
Xem thêm

MEN KHÔ/ BỘT NỞ TP FOOD INSTANT DRY YEAST

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MEN KHÔ/ BỘT NỞ TP FOOD INSTANT DRY YEAST THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: Men instant là một trong những loại men nở (Yeast ) được vận dụng nhiều trong làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Loại men này xuất hiện từ những năm 1970 khi người ta phát hiện ra quá trình làm men active dry nhưng với thời gian làm khô nhanh hơn sẽ tạo ra một loại men với kết cấu nhỏ hơn và giúp làm nở nhanh hơn khi làm bánh. Cũng như các loại men nở khác, men instant là một loại vi sinh vật có khả năng tiết ra các loại enzymes, tác dụng chính khi được ứng dụng trong làm bánh chính là thúc đẩy quá trình lên men của bột bánh. Men instant còn được gọi với những cái tên khác như rapid rise hay quick rise yeast. Men instant khi được sử dụng để làm bánh sẽ không cần phải kích hoạt trước, bạn hoàn toàn có thể trộn trực tiếp men và bột bánh và ủ trong một thời gian nhất định để quá trình lên men được diễn ra. Men instant tạo ra khá nhiều khí gas trong bột bánh nên có thể giúp bột bánh của chúng ta nở nhanh hơn đến 50%, việc này giúp rút ngắn thời gian ủ bột. Men instant thường được sử dụng khá phổ biến khi làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Đóng vai trò là chất gây nở nên loại men này đặc biệt quan trong trong quá trình làm ra các món bánh mì lạt như bánh mì gối (sanwhich), croissant, bánh mì hoa cúc, papparoti hay thậm chí là bánh bao. Thêm men instant vào công thức giúp bột bánh nở nhanh, đảm bảo được kết cấu yêu cầu đối với các món bánh, đặc biệt là những món bánh cần độ nở lớn. Với men instant bạn sẽ không cần kích hoạt trước khi sử dụng, có thể trực tiếp trộn vào cùng các nguyên liệu khác. Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Xuất xứ Việt Nam Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Bách hóa 24h cam kết các sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn có date mới nhất ------------------------------------------------- Bách hóa 24h xin kính chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới các mặt hàng của shop. Hãy nhấn nút Theo dõi/Follow shop, để được cập nhật thông tin về sản phẩm mới, cũng như các chương trình khuyến mãi giảm giá. Shop chuyên phân phối sỉ - lẻ các mặt hàng thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng…với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý Để được tư vấn mua hàng, vui lòng ib trực tiếp cho shop qua thanh công cụ Chat Now, hoặc liên hệ trực tiếp theo số 0961.089.591 để được hỗ trợ. Quý khách nhớ sử dụng mã voucher hỗ trợ phí vận chuyển trong ví voucher của quý khách nhé Sau khi mua hàng và nhận hàng thành công, Shop rất mong nhận được nhận xét cũng như đánh giá của quý khách để shop có thể cải thiện và nâng cao hơn nữa về chất lượng dịch vụ cũng như đưa được đến tay quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. #menno #menkho #mennolambanh #botnolambanhmi #botno #bachhoa24htienloi #bách_hóa_24h_tiện_lợi #bách_hóa_24h #bachhoa24h #bachhoa #bách_hóa #taphoa #ba
Xem thêm

MEN NỞ – INSTANT DRY YEAST , hộp 5 gói 10g / men khô Mauri

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). - Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng. - Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo. - Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. Cách sử dụng: Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến
Xem thêm

[HÀNG CHÍNH HÃNG] Men Khô Bánh Ngọt Saf-Instant Vàng 125gr - Saf-Instant Yellow Dry Yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men instant là một trong những loại men khô được sử dụng khá nhiều trong làm bánh, đặc biệt là bánh mì. Men instant khi được sử dụng để làm bánh sẽ không cần phải kích hoạt trước, bạn hoàn toàn có thể trộn trực tiếp men, và bột bánh ủ trong khoảng thời gian cần để quá trình lên men được diễn ra. Thêm men instant vào công thức giúp bột nở nhanh đảm bảo được kết cấu yêu cầu đối với các món bánh, đặc biệt là những món bánh cần độ nở lớn. Men khô hiệu Saf Instant nhãn vàng là một loại men khô ăn liền sẵn sàng sử dụng cho hộ gia đình dành cho nhiều loại công thức cho bánh ngọt. Tất cả đều dễ sử dụng và đem lại kết quả tuyệt vời. Men instant vàng là dòng men Saf-instant của Pháp (hay còn gọi là men hiệu đầu bếp) được công nhận là nhãn hiệu men hàng đầu thế giới về thị trường men dùng liền. Men có độ ổn định cao; thêm nữa men không cần kích hoạt, nó có thể cho trực tiếp vào các nguyên liệu khô (bột). Men được sản xuất và đóng gói hút chân không tại Pháp với hai khối lượng là 20gr hoặc 500gr, thuận lợi cho cả mục đích sử dụng tại gia đình cũng như những hộ kinh doanh nhỏ và vừa. Men đỏ có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau và tùy từng công thức bánh các bạn học theo. Với thời hạn sử dụng 2 năm, vẫn giữ được công dụng và đặc điểm sử dụng cho đến khi hết hạn sử dụng trên gói. Nên sử dụng trong vòng 48 giờ sau khi mở bao bì. Men phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Có thể đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn. Xuất xứ: Pháp Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

Men nở làm bánh mỳ , men khô instant dry yeast 50g/hộp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức
Xem thêm

Men nở làm bánh mì, men khô Instant dry yeast 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Việ
Xem thêm

Men nở làm bánh mì, men khô instant dry yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Liên hệ : 0869245001 #menlambanh #menbanhmi #menkho #mentotnhat #m
Xem thêm

Hộp 5 Gói Men Mauri Instant Dry Yeast ( Men Nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan – Việt Nam Hsd
Xem thêm

Men nở làm bánh mì/men khô làm bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức
Xem thêm

500g Men khô lạt Saf-Instant Đỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Men khô LẠT Saf-Instant Đỏ - 500g Xuất xứ: Pháp Date 16.12.2021 Thành phần cấu tạo: Men Saccharomyces cerevisice, chất nhũ hóa: E491. - Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt: Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). - Cách sử dụng: Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Hướng dẫn sử dụng: Trộn thẳng vào bột hoặc lúc nhào bột - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Liên hệ 0972 345 038 SMS/Zalo #safinstant #menkho #men_khô #men_lạt #shopngon
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men Nở Làm Bánh, Instant Dry Yeast 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước khi dùng đối vs có máy đánh bột. Còn cẩn thận KH kích nhẹ trc bằng nước ấm 10-15p cho men tan rồi dùng Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Liên hệ hỗ trợ trực tiếp Xuan Luan Mart 094.386
Xem thêm

Men nở làm bánh mì, men khô instant dry yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Zen-Khodolamban
Xem thêm

BỘT NỞ MEN KHÔ LÀM BÁNH MÌ INSTANT DRY YEAST THÀNH PHÁT 50G ( 5 GÓI X 10G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

xuất xứ Việt Nam date tháng 5.2021 Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) #menno #menkho #mennolambanh #botnolambanhmi Zen-Khodolamban
Xem thêm

Men khô làm bánh Instant Dry Yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men bánh mì là loại nguyên liệu làm bánh được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ, bánh bao, bánh bông lan và nhiều món bánh khác cần độ nở xốp. Men bánh mỳ khiến bánh nở xốp thông qua quá trình ủ bột. Khác với bột nổi, men bánh mì là sản phẩm “sống” . Các tế bào có đặc tính chuyển hóa lượng đường tự nhiên có trong bột mì thành rượu và khí carbonique. Ở môi trường thiếu oxy, men sẽ “giải phóng” glucose thành ethnol, đây cũng chính là sự lên men của cồn. - Sản phẩm giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian chờ ủ để bột nở. - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô. - Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản. - Xuất xứ: Việt Nam. - Hàm lượng: 10g - HSD: 12 tháng - Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa. - Công dụng: làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,... - Ưu điểm: Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian ủ bột. Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên liệu khô. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ
Xem thêm

Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.  Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. * Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 50g, 5 gói x 10g. * Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa. - Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,... - Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột. - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô. - Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản. * Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. Cách sử dụng:  Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường  Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.  Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá  Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Xem thêm

Hộp 5 Gói Men Mauri Instant Dry Yeast ( Men Nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan – Việ
Xem thêm

Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). - Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng. - Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo. Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.  Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. * Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 50g, 5 gói x 10g. * Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa. - Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,... - Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột. - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô. - Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản. * Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. Cách sử dụng:  Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường  Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.  Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá  Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Xem thêm

aqua dry yeast

aqua dry yeast
Lâm Khắc Vĩnh
Viết bởi

Sau khi tốt nghiệp đại học, Khắc Vĩnh tự xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, tuy nhiên, mọi chuyên không được suôn sẻ khi gia đình anh gặp phải biến cố. Tạm gác sự nghiệp, anh tập trung lo cho gia đình cho đến khi bất ngờ biết đến Thiều Hoa. Thấy được sự tâm huyết và đam mê với nghề, Thiều Hoa luôn tạo cơ hội cho anh phát triển ước mơ của mình. Với mong muốn mang đến sự tự tin, rạng rỡ mỗi khi diện trang phục của chúng tôi.