[Mã WABRYD152 giảm 10% tối đa 50k đơn 250k] Áo gió nam YODY 2 lớp phối lưng chống nước chống bụi nhiều màu AKM4027


549.000 ₫ 399.000

Sản phẩm [Mã WABRYD152 giảm 10% tối đa 50k đơn 250k] Áo gió nam YODY 2 lớp phối lưng chống nước chống bụi nhiều màu AKM4027 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 549.000 xuống còn ₫ 399.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Ntvv Việt Nam

Yody Official Store
Áo gió nam YODY 2 lớp phối lưng chống nước chống bụi nhiều màu AKM4027

(Bảng size của Yody chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào số đo cơ thể mỗi người và chất liệu vải khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định từ 1 - 2cm)
❈ Hướng dẫn bảo quản sản phẩm của YODY 💗
✅Lộn áo, giặt và phơi mặt trái, không để mặt phải tiếp xúc trực tiếp ánh nắng
✅Giặt nhẹ tay, dùng ít hoá chất tẩy rửa
✅Vắt khô trước khi phơi
✅Nếu sử dụng máy giặt, giặt ở chế độ nhẹ nhàng
✅Lưu trữ, bảo quản nơi khô ráo

📌 Tất cả các sản phẩm của Yody đều được thiết kế và sản xuất độc quyền bởi Thương hiệu thời trang Yody với hệ thống hơn 113 showrooms trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.
📌 Yody sẽ đưa sản phẩm thời trang Việt Nam có chất liệu tốt, dịch vụ tốt đến tận tay khách hàng tại các vùng miền Việt Nam và trên toàn thế giới.
📌 Hãy trải nghiệm những sản phẩm thời trang có CHẤT LƯỢNG TỐT - THIẾT KẾ CAO CẤP - DỊCH VỤ TỐT NHẤT tại Shopee của Yody ngay bạn nhé !
❣️ CAM KẾT TỪ YODY:
👉 Yody cam kết sản phẩm như hình thật 100%
👉 Chuyên viên Yody tư vấn nhiệt tình, chu đáo và luôn lắng nghe khách hàng để phục vụ tốt nhất.
👉 Giao hàng nhanh đúng tiến độ không phải để quý khách chờ đợi lâu để nhận hàng.
👉 Sản phẩm của Yody được kiểm tra kỹ càng, cẩn thận trước khi gói hàng giao đi cho quý khách.
👉 YODY hỗ trợ đổi size và đổi màu trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hàng, sản phẩm đổi phải còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng. (Trong trường hợp này Quý khách vui lòng hỗ trợ giúp YODY phí ship chiều đi nhé).
👉 Hoàn tiền, hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee nếu sản phẩm không đúng với mô tả.
👉 Nếu có bất kì khiếu nại cần YODY hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm, khách iu vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu YODY giao bị lỗi.

❈❈ LƯU Ý: Do màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể chênh lệch khoảng 3-5% so với màu thật của sản phẩm, quý khách vui lòng thông cảm giúp YODY !

#yody #ao #polo #ao#gio#2lop#nam#nu#chong#nuoc#thun #nu #nam #tre #em #aoyody #aothun #thoi #trang #quan #jeans #tayngan #aokhoac #vay #dam #quanyody #chong #nang #chongnang #aochongnang #bo #do #the #thao #yodyofficial #off

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000