[Mã INCU50 giảm 50k đơn 250k] Vòng chỉ đeo cổ mix charm nhiều màu PDJ - SP000448 - Trang sức PDJ


99.000 ₫ 9.000

Sản phẩm [Mã INCU50 giảm 50k đơn 250k] Vòng chỉ đeo cổ mix charm nhiều màu PDJ - SP000448 - Trang sức PDJ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 99.000 xuống còn ₫ 9.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất, đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Ntvv Việt Nam

Vòng chỉ đeo cổ mix charm nhiều màu PDJ - Trang sức PDJ
Mã sản phẩm: SP000448

Việc đeo vòng chỉ đỏ có thể giúp gia chủ được bình an, may mắn, công danh thăng tiến, sức khỏe tràn đầy, tài lộc tăng nhanh.

💎 Tình duyên phơi phới, hỗ trợ tìm mối lương duyên cho nam và nữ, người độc thân sớm tìm được tình yêu, người đang yêu sớm tiến đến kết hôn.

💎 Hỗ trợ tài lộc: tương truyền người mang vòng chỉ sẽ luôn may mắn, vận tài lộc nở hoa, làm gì cũng thành công, làm gì cũng được việc, cầu danh cầu tài lộc đều thuận lợi.

💎 Hộ mệnh người đeo, mang lại bình an cho bạn mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, các thành viên trong gia đình thường trao tặng cho nhau chiếc vòng đỏ bi bạc, bi vàng, chỉ đỏ kim vàng.

🌈 Trang sức PDJ cam kết:

- Sản phẩm giống 100% ảnh mô tả.

- Chất lượng: charm tự nhiên được làm theo cách thủ công truyền thống, không pha trộn nhựa, an toàn với người sử dụng.

- Thời gian phản hồi khách hàng nhanh, hàng có sẵn nên khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

🌈 Vòng cổ được làm theo freesize

Nếu bạn muốn đặt làm theo kích cỡ riêng, hãy note khi đặt hàng hoặc chat với shop để được sản phẩm ưng ý nhất nhé

🌈 Nếu hài lòng với sản phẩm, bạn hãy theo dõi 👉 và đánh giá 5⭐ cho shop nhé 😉!

#lac #vong #tay #lactay #vongtay #nu #pdj #bac #lactaynu #lactaybac #trang #suc #trangsuc #trangsucbac #bibac #mayman #tailoc #phu #kien #thoi #trang #phukienthoitrang #day #khuyen #kieng #nhan #pdj.vn #vongftay #lawcstay #bac925 #phụkiệnthờitrang #jewelry #vòngtay #chido #soiday