[ Hàng Sẵn ] 50 Chiếc Khẩu Trang 4D KF94 ( 10 Túi )


89.000 ₫ 62.000

Sản phẩm [ Hàng Sẵn ] 50 Chiếc Khẩu Trang 4D KF94 ( 10 Túi ) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 89.000 xuống còn ₫ 62.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất, đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Ntvv Việt Nam

Quy Tắc đóng gói : Túi 5 chiếc
Khẩu trang KF94 sử dụng công nghệ hút tĩnh điện có khả năng lọc được 95% các hạt có kích thước siêu nhỏ đến 0.3μm.

* Để đạt hiệu quả cao nhất trong việc lọc bụi mịn thì cách đeo khẩu trang và thiết kế của khẩu trang là rất quan trọng. Khi đeo cần để khẩu trang phủ kín hoàn toàn mũi và cằm, điều chỉnh kẹp mũi sao cho viền khẩu trang ôm khít khuôn mặt.

* Lưu ý khi sử dụng: Vì thiết kế khẩu trang ôm rất khít khuôn mặt nên khi hít thở sẽ có cảm giác khó hơn bình thường, các bạn có thể thắt nút phần dây đeo nếu thấy có cảm giác hơi lỏng hoặc khi khẩu trang chưa ôm chặt mũi.

* Khuyến cáo: Không nên giặt khẩu trang

Có 2 lý do chính làm giảm khả năng lọc của khẩu trang N95 sau khi giặt bao gồm:
- Lý do 1: Sử dụng xà bông + các hoạt động giặt mạnh có thể làm hỏng các sợi của lớp vải lọc và để lại các lỗ trên vải, giúp các hạt bụi – vi khuẩn – virus dễ dàng đi qua hơn.
- Lý do 2: Các chất lỏng như nước, xà bông xâm nhập vào lớp vải lọc có chứa tĩnh điện, khiến nó bị mất tĩnh điện làm giảm hiệu quả lọc.
Sỉ zalo 0328123863
=========================
#khẩu_trang
#khau_trang
#Khẩu_trang_3d
#khẩu_trang_4_lớp
#khẩu_trang_KF94
#Khẩu_trang_3d_kháng_khuẩn
#Khẩu_trang_kháng_khuẩn
#khẩu_trang_3D_kháng_khuẩn
#khẩu_trang_3D_kháng_khuẩn
#khẩu_trang_kháng_khuẩn
#khẩu_trang_kháng_khuẩn
#khẩu_trang_y_tế
#khẩu_trang_dùng_1_lần
#