Bộ phát wifi Asus RT-N14UHP


₫ 1.550.000

Sản phẩm Bộ phát wifi Asus RT-N14UHP đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Ntvv Việt Nam

ASUS RT-N14UHP – Router Chuẩn N Không Dây Tốc Độ 300Mbp

ASUS RT-N14UHP – Router Chuẩn N Không Dây Tốc Độ 300Mbps là bộ thu phát wifi chuẩn N với 3 ăng-ten có thể tháo rời cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng lên đến 300Mbps. Thiết bị có một cổng USB đa năng cho phép chia sẻ máy in, ổ cứng và 3G/4G; ASUS AiCloud cho phép bạn truy cập, chia sẻ và truyền phát các tập tin từ máy tính ở nhà đến bất kỳ thiết bị có kết nối internet nào.

ASUS RT-N14UHP - Bộ phát Wifi Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps Mở rộng sóng

Phủ sóng cho nhiều tầng: Với tầm phủ sóng lên đến 300% và tốc độ truyền tải mạnh hơn, sản phẩm rất phù hợp cho nhà rộng và văn phòng lớn, được mang đến bởi ăng-ten công suất lớn 9dbi có thể tháo rời và một bộ khuếch đại công suất tăng cường. Cùng với tầm phủ sóng tuyệt vời, người sử dụng cũng còn được tận hưởng chuẩn wifi 802.11n rất nhanh cho mọi nhu cầu sử dụng.

Bộ phát wifi Asus RT-N14UHP

ASUS AiCloud – Thế giới của bạn theo nhu cầu: ASUS AiCloud luôn giúp bạn kết nối với dữ liệu của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn có một kết nối internet. Nó sẽ liên kết mạng gia đình và dịch vụ lưu trữ Web* của bạn và cho phép bạn truy cập dịch vụ thông qua ứng dụng di động AiCloud trên điện thoại thông minh iOS hoặc Android của bạn hoặc qua một URL cá nhân trong trình duyệt Web. Còn tốt hơn thế nữa, chức năng Đồng bộ Router-to-Router cho phép bạn đồng bộ dữ liệu của mình với các thiết bị lưu trữ được kết nối với các router ASUS tương thích khác – mọi thứ đơn giản chỉ như việc chọn một thư mục đồng bộ hóa mà. Việc chia sẻ với bạn bè và người thân giờ đây đã dễ dàng hơn bao giờ hết!

Thiết bị mạng Asus RT-N14UHP

Thêm ổ lưu trữ ngoài, máy in và các thiết bị khác vào mạng của bạn: Với cổng USB tích hợp, bạn có thể kết nối ổ lưu trữ ngoài, máy in và các thiết bị khác đến RT-AC52U và ngay lập tức chia sẻ chúng trên khắp mạng lưới của bạn.

Router Wireless Chuẩn N ASUS RT-N14UHP

EZ switch: Phần mềm EZ chuyển đổi cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để thay đổi giữa các chế độ router, repeater và AP ASUS EZ Switch cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi giữa 3 chế độ hoạt động chỉ với một nút đơn giản.

Router Wifi Asus RT-N14UHP

Kết nối không dây chuẩn N: Tương thích với chuẩn IEEE 802.11n, thiết bị có thể thiết lập một hệ thống mạng không dây với tốc

Sản Phẩm Liên Quan

Bikini hàng Âu
HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
Bikini made in Thailand
HOT
Bikini Thái
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
Bikini OKISS- QCXK
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
Bikini xuất Âu
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000