Bao da dạng ví hai mặt cho điện thoại oppo a54, a74, a94, reno 6, reno 6Z, a92, a53, a93, a5, a9, a5s, a7, a12, a31, a91


₫ 69.000

Sản phẩm Bao da dạng ví hai mặt cho điện thoại oppo a54, a74, a94, reno 6, reno 6Z, a92, a53, a93, a5, a9, a5s, a7, a12, a31, a91 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,136 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Ntvv Việt Nam

Chào mừng quý khách đến với HT Store!
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
🍀 Chất liệu: Được làm từ da PU tổng hợp cao cấp, không bám vân tay, dễ vệ sinh; mặt đáy có ốp làm bằng nhựa dẻo TPU, bảo vệ điện thoại tốt hơn khi rơi.
🍀 Thiết kế dạng nắp gập, bao da giúp bảo vệ cả mặt trước và mặt sau của máy, có tác dụng chống sốc, có thể dùng làm ví, có giá đỡ chống lưng để xem phim, xem video.
🍀 Sử dụng công nghệ cắt chính xác, bao da vừa vặn với máy, thiết kế viền cao hơn camera, vị trí các lỗ chính xác, không cản trở việc sử dụng chức năng bình thường của các nút.
🍀 Màu sắc: đen, đỏ, nâu.
------------------------------------
💎CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT:
1. Bảo hành trong vòng một tuần đối với mọi hư hỏng liên quan đến nhà sản xuất.
2. Hỗ trợ bảo hành và đổi trả nhanh nhất có thể.
3. Mỗi lô hàng và mỗi màn hình hiển thị khác nhau nên màu sắc có thể khác nhau chút ít, chúng tôi luôn đề cao chất lượng của sản phẩm, mong muốn khách hàng của HT Store nhận được những sản phẩm với giá hợp lý và chất lượng tốt nhất.
Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của chúng tôi 🥰
------------------------------------
Ốp lưng HT Store: gần 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối phụ kiện điện thoại, chúng tôi tự tin về chất lượng và giá thành sản phẩm của mình.
Các bạn mua sắm và sử dụng dịch vụ của HT Store nếu có những vấn đề phát sinh và có ý định đánh giá shop dưới 5* thì hãy nhắn tin với shop trước để được giải quyết nhé, HT Store luôn luôn giải quyết tất cả mọi khiếu nại chính đáng của khách h

Sản Phẩm Liên Quan

Bikini hàng Âu
HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
Bikini made in Thailand
HOT
Bikini Thái
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
Bikini OKISS- QCXK
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
Bikini xuất Âu
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000