Thanh Niên Game tặng giftcode Tam quốc chí 2D

Huỳnh Gia Khánh
Huỳnh Gia Khánh 03/12/2022

Tam Quốc Chí 2D gửi độc giả Thanh Niên Game giftcode nhân dịp ra mắt cụm máy chủ mới Chu Du vào ngày 22.5.

Thanh Niên Game tặng giftcode Tam quốc chí 2D

Theo nhà phát hành, giftcode lần này có giá trị 500.000 đồng, gồm các vật phẩm hiện không được bán trong game, như: Vũ Nương, Địa Điểm Kỳ, Tiêu Kí Trục, Toái Ngân, Bàn Đào Quả, Rượu Ngọc Lộ, x3 Kinh Nghiệm, Tốc Sĩ Nghiệm Phù, Tốc Kỹ Phù, Bùa Đại Xá và Bùa May Mắn. Các vật phẩm này hỗ trợ đặc biệt tối đa cho tân thủ khi mới vào game.

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Do Kwon, Giám đốc điều hành Terraform Labs, hệ sinh thái tiền điện tử gây thiệt hại đáng kể cho các nhà đầu tư khi stablecoin TerraUSD (UST) và mã thông báo gốc Terra (LUNA) bị sụp đổ, lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý.

Phiên bản mới của Google Drive vừa được bổ sung tính năng được người dùng chờ đợi trong nhiều năm, đó là hỗ trợ các phím tắt cổ điển.

Dự luật mới được đề xuất bởi các thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa lo ngại rằng hệ thống thanh toán nhân dân tệ kỹ thuật số (e-CNY) có thể cho phép Bắc Kinh theo dõi người Mỹ.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố dòng iPhone 14 mới vào cuối năm nay, và một kênh YouTube đã mang đến cái nhìn đầu tiên về biến thể màu hấp dẫn nhất của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Các nhà nghiên cứu mới đây đã chứng minh một phương pháp tấn công thiết bị màn hình cảm ứng điện dung mà không cần tiếp xúc trực tiếp.

Bản cập nhật phiên bản 1.1 beta cho máy chơi game Analogue Pocket sẽ đến chậm hơn vài tháng so với dự kiến.

Trên kênh Fanpage chính thức, kênh FAPTV cho biết đã bị hacker chiếm đoạt quyền sử dụng.

Sau khi biểu quyết về kế hoạch 'hồi sinh' dự án Terra bằng kỹ thuật hard fork được thông qua vào ngày 25.5, các sàn giao dịch tiền điện tử đang nối đuôi nhau thông báo hỗ trợ và Terra 2.0 đã sẵn sàng để 'on chain' trong ngày hôm nay (28.5).

Ba thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa của Mỹ đã giới thiệu một dự luật “Bảo vệ người Mỹ khỏi Đạo luật tiền kỹ thuật số độc quyền” nhằm bảo vệ người dẫn nước này.

Thiết bị đang được phát triển bởi Xbox sẽ cho phép phát trực tuyến trò chơi trên TV mà không cần máy chơi game.

Ý vừa chấp thuận cấp phép cho hệ sinh thái Binance hoạt động tại quốc gia này. Với giấy phép vừa được cấp, Binance sẽ được cung cấp các sản phẩm tiền số và mở văn phòng tại Ý.

Diablo Immortal sẽ ra mắt với phiên âm trò chuyện thoại bản địa và chuyển lời nói thành văn bản.

Hot line
0906 645 777

Liên hệ quảng cáo
0908 780 404

Facebook Zalo Youtube

Huỳnh Gia Khánh
Viết bởi

Huỳnh Gia Khánh

Gia Khánh là một đứa con vùng đất nắng gió của Phan Rang. Cái nắng khắc nghiệtt của hè, hay cái gió như muốn bay người của mùa đông luôn là động lực để Gia Khánh thiết kế là những bộ trang phục đặc biệt phù hợp với thời tiết nơi đây. Từ đó, Gia Khánh hướng mình đến con đường Thiết kế thời trang.

Vài viết liên quan