Tam Quốc Chí 2D bổ sung thêm hai nhân vật mới

Vũ Ngọc Kim Oanh
Vũ Ngọc Kim Oanh 03/12/2022

Người chơi Tam Quốc Chí 2D sẽ được đón nhận hai nhân vật mới là Vệ Sĩ và Cơ Quan Sư

Theo các thông tin mà Asiasoft mới công bố, phiên bản mới của Tam Quốc Chí 2D sẽ được ra mắt vào ngày 13/05/2014 tới đây. Trong bản cập nhật lần này, người chơi Tam Quốc Chí 2D sẽ được đón nhận hai nhân vật mới là Vệ Sĩ và Cơ Quan Sư.

Tam Quốc Chí 2D bổ sung thêm hai nhân vật mới 2

Theo giới thiệu, Vệ Sĩ là những người ẩn cư nơi núi rừng, một lòng tìm hiểu võ đạo, nhưng chiến tranh và loạn lạc đã lan đến khu vực họ sinh sống, vì thế họ đã xuất hiện trước mắt của nhiều người. Vệ Sĩ là lớp nhân vật toàn năng với sức bật tốt và sức phá hoại mạnh. Có hai hướng phát triển cho Vệ Sĩ là vũ lực và phản ứng. Đặc biệt, Vệ Sĩ không thể sử dụng ngựa nhưng bù lại có thể sử dụng các loại vật phẩm đặc biệt để gia tăng tốc độ di chuyển.

Tam Quốc Chí 2D bổ sung thêm hai nhân vật mới 3

Cơ Quan Sư là những người có thân thể gầy yếu nhưng lại có sức mạnh trí tuệ tuyệt vời. Họ sáng chế ra công nghệ nghiên cứu cơ quan nhân (người máy) có thể thay thế họ chiến đấu với kẻ thù. Khi người máy kết hợp cùng Cơ Quan Sư, họ sẽ trở thành những cỗ máy đáng sợ trên chiến trường.

Tam Quốc Chí 2D bổ sung thêm hai nhân vật mới 5

Phiên bản mới của Tam Quốc Chí 2D cũng mở rộng hệ thống vũ khí và trang bị trong game với các tính năng hợp thành, hóa giải, tinh luyện và phân giải. Thậm chí người chơi còn có thể tự chế tạo vũ khí và trang bị mới cho riêng mình.

Tam Quốc Chí 2D bổ sung thêm hai nhân vật mới 7

Hiện tại, Asiasoft đang tổ chức chuỗi sự kiện offline giới thiệu phiên bản mới mang tên Quần Hùng Hội Tụ kéo dài từ ngày 06/05 đến ngày 11/05/2014 tại 10 tỉnh thành lớn trong cả nước.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Tam Quốc Chí 2D có thể tìm hiểu thêm tại website 2d.3qc.vn.

Chào bạn. Tôi là Hàn Thiên Hải, người sáng lập và điều hành GameLandVN từ 2009.

Phiên bản chính thức của game mobile Loạn Chiến Sa Thành đã được nhà phát hành Asiasoft trình làng vào 14h00 chiều nay (05/12/2016) nhưng chưa hỗ trợ nền tảng iOS của Apple.

Loạn Chiến Sa Thành là game mobile thuộc thể loại nhập vai trên nền đồ họa 2D được phát triển bởi công ty Shanda Games (Trung Quốc) với tên gốc là Sa Ba Khắc Truyền Kỳ (沙巴克传奇).

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành Asiasoft chuẩn bị phát hành một trò chơi trực tuyến mới tại khu vực Đông Nam Á mang tên Zone 4. Hiện tại, trang giới thiệu của Zone 4 đã được trình làng tại địa chỉ zone4.playpark.com. Tương tự như nhiều trò chơi trực tuyến trước đây, Zone 4 sẽ được Asiasoft phát hành cho các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam.

Chào đòn phiên bản chính thức của Vườn Vui Vẻ vừa được trình làng vào 15h00 chiều nay (07/04/2016), nhà phát hành Asiasoft gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá Vườn Vui Vẻ. Sử dụng giftcode Vườn Vui Vẻ do GameLandVN Mobile và Asiasoft trao tặng, các bạn sẽ nhận được 2000 vàng cùng nhiều quà tặng bất ngờ khác.

Theo tin mới cập nhật, nhà phát hành Asiasoft vừa ra thông báo ra mắt chính thức trò chơi trực tuyến Vườn Vui Vẻ vào 15h00 chiều nay (07/04/2016). Nếu bạn chưa biết, Vườn Vui Vẻ là trò chơi nông trại được phát triển bởi NetEase với tên gốc là Thiên Đảo Vật Ngữ với lối chơi tương đồng như các trò chơi Hay Day, Farm Story hay Green Farm.

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới nhận được, công ty Asiasoft đã mua được bản quyền phát hành trò chơi di động Thiên Đảo Vật Ngữ (千岛物语) từ công ty NetEase (Trung Quốc) để phát hành tại khu vực Đông Nam Á. Dự kiến, Thiên Đảo Vật Ngữ sẽ được Asiasoft phát hành trong quý 1/2016 với tên tiếng Anh là Happy Island. Phiên bản Việt Nam cũng sẽ được phát hành đồng thời với tên gọi Vườn Vui Vẻ.

Copyright © 2009 - 2021 GameLandVN. All Rights Reserved. Hosted by DigitalOcean and Hawk Host.

Copyright © 2009 - 2021 GameLandVN. All Rights Reserved. Hosted by DigitalOcean and Hawk Host.

Vũ Ngọc Kim Oanh
Viết bởi

Vũ Ngọc Kim Oanh

Quà tặng khăn choàng trong mùa noel này là cực kỳ hợp lý. Được biết Thiều Hoa là một địa chỉ bán khăn choàng xịn xò nên mình đã đến đây mua thể tặng bạn thân. Khi đến đây, mình không chỉ mua 1 mà tận 2 cái vì khăn choàng ở đây thực sự rất đẹp luôn.

Vài viết liên quan