Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: 4 sự thay đổi "KHỔNG LỒ"

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 sẽ có tựa đề: Dawn of Heroes (Bình minh anh hùng). Cùng tìm hiểu thêm thông tin về DTCL mùa 5 này nhé

Smember

Giỏ hàng

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 sẽ có tựa đề: Dawn of Heroes (Bình minh anh hùng). Đó là khi các anh hùng đứng lên chống lại bóng tối hắc ám đã bao trùm Đấu Trường Chân Lý quá lâu.

Mục lục

Chúng ta sẽ có tộc mới Vinh Quang, Nguyện Ước và Ánh Sáng Tối Cao, cùng với đó là hệ mới Pháo Thủ. Ngoài ra các game thủ cũng sẽ có thêm vài vị tướng được làm lại hệ tộc, hoặc thay đổi hoặc là thêm mới vào. Dưới đây là thông tin cập nhật Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 : Tia Sáng Anh Hùng.

Việc chủ đề của Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 là Bình minh anh hùng nên các trang bị Hắc Ám cũng sẽ không thể tồn tại trước ánh sáng công lý thay vào đó là các trang bị Ánh Sáng vô cùng mạnh mẽ mà không hề gây ra một hiệu ứng bất lợi nào cho tướng như trang bị Hắc Ám.

Tướng sở hữu và các đồng minh bên cạnh 1 ô được tăng thêm 50% tốc đánh trong vòng đấu.

Chủ sở hữu nhận 75% tỉ lệ chí mạng (bao gồm trang bị thành phần). Mỗi điểm Tỉ Lệ Chí Mạng trên 100% sẽ trở thành +1% Sát Thương Chí Mạng

Hiệu ứng tối cao: +40% Sát thương chí mạng

Kẻ địch trong vòng phạm vi 4 ô sẽ bị giảm 50% kháng phép. Khi chúng cast chiêu, chúng sẽ nhận sát thương bằng 400% Năng Lượng tối đa.

Hiệu ứng tối cao: Hồi lại 2% máu đã mất cho chủ sở hữu mỗi giây

Tăng 100 SMPT cho chủ sở hữu

Tướng sở hữu sẽ được miễn nhiễm khống chế trong vòng 30 giây.

Hiệu ứng tối cao: + 30% tốc đánh

Khi bắt đầu giao tranh, tướng sỡ hữu và tất cả đồng minh nhận một lá chắn chặn kỹ năng đồng tiên của kẻ địch.

Hiệu ứng tối cao: + 200 máu cho toàn bộ đồng minh.

Các trang bị Ánh Sáng chỉ có thể lấy được qua kho trang bị Ánh Sáng. Kho trang bị này sẽ xuất hiện trong khoảng giai đoạn vòng đấu 3-6 và kho vũ khí xuất hiện trong vòng 3-2 trước đó sẽ bị loại bỏ.

Người chơi sẽ chọn một trong năm trang bị Ánh Sáng khác nhau trong kho vũ khí này. Lưu ý các trang bị Ánh Sáng có thể lựa chọn của các người chơi sẽ giống nhau để không ai đổ thừa vào nhân phẩm. Đây cũng sẽ là lần duy nhất trong trận đấu mà game thủ game PC Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 sở hữu trang bị Ánh Sáng. Vậy nên việc lựa chọn trang bị Ánh Sáng là rất quan trọng.

Cơ chế này sẽ cung cấp thêm cho game thủ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 một viên Ngọc Ban Phước khi họ giảm xuống 40 máu. Trong viên ngọc này sẽ chứa các vật phẩm giống nhau cho mọi người chơi. Bao gồm các trang bị thành phần, vàng, trang bị tiêu hao (Neeko trợ giúp, Xúc Xắc Ma Thuật, Bùa Tái Tạo, Nam Châm, Xẻng Vàng, Tướng…).

Mặc dù các vật phẩm và tướng có thể thay đổi theo từng người chơi, nhưng giá trị mà chúng đem lại là như nhau. Đây sẽ là vật phẩm trợ giúp rất nhiều cho game thủ khi gặp khó khăn.

Sách Ấn là cuốn sách mà các game thủ sẽ thấy trong Ngọc Ban Phước và bạn sẽ phải chừa một slot trong hàng dự bị để chứa cuốn sách này. Nếu slot trong hàng chờ của bạn đã đầy, bạn sẽ không thể nhặt được Ngọc Ban Phước đang có Sách Ấn trong đó.

Trong Sách Ấn chứa 4 trang bị Ấn Hệ Tộc để game thủ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 lựa chọn. Ở một vài trường hợp hiếm hoi, bạn cũng có thể nhặt được Sách Ấn sau những ground đánh quái…

Dù các trang bị Hắc Ám bị xóa bỏ nhưng các Ấn Hệ Tộc hắc ám vẫn còn. Chỉ là không còn công thức ghép lên Ấn Hệ Tộc hắc ám này nữa. Đa số những trang bị này sẽ có trong Sách Ấn và sẽ có thêm ấn mới của những hệ tộc chưa từng có trước đó như Cung Thủ, Hiệp Sĩ, Thuật Sĩ.

– Tộc đồ Long sẽ bị xóa bỏ trong khi đó Diana sẽ được giữ lại và chuyển sang hệ tộc mới.

– Bộ ba tiên hắc ám từng khiến Riot đau đầu trong việc cân bằng giờ đây cũng sẽ không còn tiếp tục góp mặt cùng chúng ta nữa.

– Kindred sẽ là tướng 5 vàng đầu tiên ra đi trong khi đó sẽ có một sự thay thế xứng đáng dành cho cung thủ.

– Tộc thây ma sẽ được giữ lại nhưng Ryze thì không bởi vì lối chơi của “chú Ryze” không ăn khớp với tộc này lắm.

– Ngoài ra Tiên tộc cũng sẽ biến mất, Ashe và Kayle sẽ giữ lại các tộc hệ còn lại của mình.

– Cuộc chiến giữa các Thần vương đã có kết quả. Giờ đây tộc Thần vương sẽ đổi lại thành tộc Quán quân với Garen ở lại.

Chúng ta sẽ có 4 hệ tộc mới bao gồm Pháo Thủ, Nguyện Ước, Vinh Quang và Ánh Sáng Tối Cao. Nội tại của từng hệ tộc sẽ được mô tả chi tiết ở các bài viết sau. Nhưng dù sao cũng phải nói rằng đây hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn meta đã cũ mang đến nhiều điều hứa hẹn. Nhớ đón xem những hướng dẫn về Tộc hệ mới ở những bài viết sau của Sforum.vn nha.

Olaf – 1 vàng (Ánh Sáng Tối Cao + Chiến Binh)

Senna – 1 vàng (Ánh Sáng Tối Cao + Pháo Thủ)

Irelia – 2 vàng (Ánh Sáng Tối Cao + Quân Đoàn + Chiến Binh)

Pyke – 2 vàng (Ánh Sáng Tối Cao + Sát Thủ)

Tristana – 2 vàng (Tiểu Quỷ + Pháo Thủ)

Miss Fortune – 3 vàng (Suy Vong + Pháo Thủ)

Rakan – 3 vàng (Ánh Sáng Tối Cao + Tái Tạo)

Galio – 4 vàng (Ánh Sáng Tối Cao + Long Tộc + Hiệp Sĩ)

Fiddlesticks – 4 vàng (Thây Ma + Bí Ẩn + Tà Thần)

Lucian – 4 vàng (Ánh Sáng Tối Cao + Pháo Thủ)

Askhan – 5 vàng (Ánh Sáng Tối Cao + Cung Thủ)

Gwen – 5 vàng (Nguyện Ước + Bí Ẩn)

Ashe, Kayle bỏ Tiên Tộc

Sejuani giờ thêm hệ Đấu Sĩ

Diana sẽ chỉ còn 2 hệ tộc là Ma Sứ + Sát Thủ vì tộc Đồ Long đã bị loại bỏ.

Garen giờ sẽ bỏ Thần Vương để chuyển sang Tộc Vinh Quang.

Thêm một điều nữa trong bản cập nhật này, Riot sẽ cho ra mắt chế độ khán giả. Một tính năng đã được khá nhiều game thủ mong chờ từ khi Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 phát hành nhằm phục vụ giải chung kết thế giới ĐTCL 2021 diễn ra tại Trung Quốc. Khi chế độ khán giả khi được cập nhật, các nhà tổ chức giải đấu sẽ sản xuất ra những chương trình phát sóng có chất lượng cao một cách dễ dàng hơn.

Bao giờ cập nhật Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5?

Dự kiến bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 sẽ đến tay các game thủ trong ngày 22 tháng 7 trong bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 11.15.

Hy vọng những thông tin của mình về Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tổng quan bản cập nhật. Đừng quên để lại comment và theo dõi Sforum.vn để cập nhật thêm những bài viết game pc hay mới nha.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

{{total}} Hỏi đáp

{{comment.customer.fullname}}

{{handleDiffPostedDate(comment.created_at)}}

{{ line }}

{{rely.customer.fullname}}

{{handleDiffPostedDate(rely.created_at)}}

{{ line }}

© Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Diệu Phúc - GPĐKKD: 0316172372 do sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/03/2020 - Giấy phép thiết lập MXH số 497/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/7/2021 - Địa chỉ: 350-352 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: 028.7108.9666.

© Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Diệu Phúc - GPĐKKD: 0316172372 do sở KH & ĐT TP. HCM cấp ngày 02/03/2020 - Giấy phép thiết lập MXH số 497/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/7/2021 - Địa chỉ: 350-352 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: 028.7108.9666.

Trần Phương Linh
Viết bởi

Trần Phương Linh

Phương Linh yêu thích sự thanh lịch trong những thiết kế đơn giản nhưng độc đáo của Thiều Hoa. Chọn cho mình những kiểu đầm vừa đơn giản nhưng lại toát được vẻ đẹp nhẹ nhàng, quý phái của chị em phụ nữ.

Vài viết liên quan