Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL): Tin tức, hướng dẫn, update mới nhất

Lê Hữu Đạt
Lê Hữu Đạt 03/12/2022

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) - Theo dõi tin tức, hướng dẫn và các bản cập nhập mới nhất của dòng game ĐTCL trên Mọt Game mỗi ngày nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) hay còn có tên Teamfight Tactics là một chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Theo đó Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất.

Tất nhiên nhiệm cuối cùng của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cùng của ván đấu là được! Cụ thể trong ván chơi bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Trong xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn với những vị tướng cùng hệ tộc siêu phẩm.

Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng.

Tiếp sau đó đội hình của bạn sẽ di chuyển đến bàn cờ của một đối thủ bất kỳ và trận chiến cờ nhân phẩm lúc này chính thức nổ ra. Trong suốt trận đấu, các vị tướng của bạn sẽ di chuyển, tấn công, và dùng chiêu thức một cách tự động.

Qua đó bạn sẽ cần chọn một đội hình và sắp xếp vị trí án ngữ của các vị tướng sao cho hợp lý nhằm phát huy tối đa tiềm năng chiến đấu của chúng để dành chiến thắng về phía mình!!! Sau khi kết thúc mỗi vòng đấu Auto Chess LMHT bạn sẽ nhận được vàng để sử dụng trong những vòng chiêu mộ tướng tiếp theo.

Thỉnh thoảng, mọi người sẽ được tập hợp lại trong một sự kiện đặc biệt, nơi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những vị tướng, trang bị trong một vòng tròn đã được định sẵn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

Xayah Tĩnh Long đang trở thành một rong những đội hình "rác" nhất lịch sử ĐTCL sau những cập nhật đầu tiên tại máy chủ PBE.

Blueee 29/05/2022

Để thay thế cho Ngoại Binh trong ĐTCL mùa 7, Riot đã quyết định thiết kế 3 tộc/hệ hoàn toàn mới sở hữu khả năng hack tài nguyên cực bá.

Blueee 28/05/2022

Cùng tìm hiểu cách ghép các trang bị mới trong ĐTCL mùa 7 sắp tới để có thể leo rank một cách hiệu quả nhất nhé!

Blueee 27/05/2022

Toàn bộ thông tin về các trang bị mới sắp sửa ra mắt trong ĐTCL mùa 7 sắp tới sẽ được Mọt Game cập nhật đầy đủ trong bài viết này.

Blueee 27/05/2022

Riot thực chất đã "tặng" cho người chơi một cú lừa khi hình ảnh trong trailer của Illaoi hoàn toàn khác xa với vị tướng này trong ĐTCL mùa 7.

Blueee 27/05/2022

Lê Hữu Đạt
Viết bởi

Lê Hữu Đạt

Hữu Đạt tiếp xúc với thiết kế thời trang khi còn rất trẻ. Anh từng hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang trong nước. Với mong muốn mang đến cái đẹp cho tất cả mọi người. Nét độc đáo trong thiết kế của anh luôn khiến người xem phải trầm trồ.

Vài viết liên quan