#1 Hệ Tộc DTCL: Tất Cả Hệ Tộc ĐTCL Mùa 5 11.17

[Hệ tộc dtcl Mùa 5.5 TFT] DS tướng các tộc trong đấu trường chân lý mùa 5. ✅ tộc hệ dtcl mùa 5 11.17 ✅ các hệ trong đấu trường chân lý DTCL mùa 5 mới.

[Hệ tộc dtcl Mùa 5 TFT: Tại mùa 5 này có 13 tộc DTCL vs 14 hệ DTCL] Đấu Trường Chân Lý đã bước qua mùa 5 với tên gọi Ngày Phán Quyết. Đây bản cập nhật giữa mùa 5.5 (xem: DTCL 5.5: Chi Tiết Cập Nhật Đấu Trường Chân Lý 11.17) Đây có thể được coi là bản cập nhật lớn giữ mùa 5 này với những thay đổi về các tộc – hệ trong đấu trường chân lý: Có một số tộc bị khai tử, cũng có thêm nhiều hệ, tộc, tướng mới khiến người chơi phải reset lại kiến thức tại DTCL. Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến DTCL trở nên hấp dẫn hơn với nhiều trải nghiệm mới qua từng giai đoạn, cụ thể là tại DTCL mùa 5.5 này.

Hôm nay, bạn hãy cùng Phegame.net tìm hiểu danh sách các tộc trong đấu trường chân lý, danh sách các hệ trong đấu trường chân lý mùa 5.5 cũng như danh sách các tướng của các hệ và các tộc bao gồm những hero nào nhé.

MỤC LỤC

Tại bản cập nhật 11.17 tại mùa 5 lần này thì xuất hiện thêm khá nhiều tộc/hệ mới và các vị tướng mới của hệ tộc mùa 4 lần này.

Tộc suy vong gồm 6 tướng:

Draven

Hecarim

Miss Fortune

Thresh

Vayne

Viego

Mô tả: Mỗi tướng Suy Vong sẽ nhận thêm Sát Thương Kỹ Năng và Sát Thương Đòn Đánh, và mỗi Trang Bị Hắc Ám được mang bởi tướng Suy Vong sẽ còn tăng thêm chỉ số thưởng này.

Những vị tướng Suy Vong sẽ được nhận thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Cứ mỗi trận chiến thắng họ tham gia sẽ tăng 10% tiền thưởng, cộng dồn tối đa 5 lần.

Tộc Ác Quỷ gồm 7 tướng:

Kennen

Kled

Lulu

Poppy

Teemo

Tristana

Ziggs

Mô tả: Các tướng tộc Ác Quỷ được tăng tốc độ tấn công. Bất cứ khi nào 1 tướng Ác Quỷ chết thì một bản sao của tướng đó (một bản sao ít hơn một sao) sẽ nhảy ra khỏi cổng Cổng Địa Ngục và tham gia cuộc chiến! Cụ thể:

Tộc vệ binh gồm 8 tướng:

Akshan

Galio

Irelia

Lucian

Galio

Pyke

Rakan

Senna

Mô tả:  Khi bắt đầu chiến đấu, tướng Vệ Binh có Máu cao nhất sẽ nhận được một lá chắn đồng thời được tăng tốc độ đánh mỗi khi nó được sử dụng. Khi lá chắn bị phá hủy hoặc hết hiệu lực thì hiệu ứng này sẽ được chuyển cho đồng minh có phần trăm Máu thấp nhất. Cụ thể:

Tại phiên bản này thì hệ DTCL 5.5 của Long tộc gồm 6 tướng:

Ashe

Udyr

Sett

Galio

Heimerdinger

Tộc DTCL mùa 5: Tộc Ma SứZyra

Mô tả: Vào cuối mỗi vòng đấu, người chơi sẽ nhận được một quả trứng rồng trên hàng chờ. Trứng càng lớn, thời gian nở càng lâu và phần thưởng càng hiếm. Trong Hyper Roll, trứng rồng nở nhanh hơn rất nhiều! Cụ thể:

Tộc DTCL mùa 5: Tộc Ma Sứ

Đội hình tướng tộc ma sứ DTCL

Aphelios

Diana

Lee Sin

Sejuani

Vladimir

Yasuo

Mô tả:  Tướng tộc ma sứ nhận được một lá chắn trong 8 giây bằng một phần trăm Máu tối đa của chúng ở lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi có lá chắn này thì tướng MA Sức đó sẽ nhận thêm sát thương.

Đội hình tướng tộc Tà Thần DTCL:

Nocturne

Ivern

Fiddlesticks

Volibear

Mô tả:  Các tướng tộc Tà Thần hồi sinh 1 lần au khi bị hạ gục trong mỗi trận chiến. Sau khi hồi sinh, chúng nhận và gây thêm 25% sát thương. Cụ thể:

Danh sách tướng tộc vinh quang:

Garen

Danh sách tướng:

Mô tả: Khi một tướng Vinh Quang hạ gục kẻ địch, đòn tấn công tiếp theo của họ được tăng sức mạnh, gây thêm 40% lượng máu còn thiếu của mục tiêu dưới dạng sát thương phép cộng thêm.

Danh sách tướng tộc thần sứ:

Garen

Gragas

Karma

Kha’Zix 

Nidalee

Riven

Soraka

Danh sách tướng:

Mô tả: Tướng Thần Sứ nhanh chóng hồi một số Máu tối đa của chúng ngay lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi đợt hồi máu này xảy ra, tất cả các tướng đồng minh của tộc thần sứ nhận thêm 10% sát thương. Chi tiết:

Danh sách tướng tộc thây ma:

Brand

Nunu

Kalista

Fiddlesticks

Danh sách tướng:

Mô tả: Tướng Thây Ma nuôi dưỡng tạo vật của họ, Thây Ma Biến Dị. Với mỗi tướng nằm xuống, Thây Ma Biến Dị trở nên mạnh mẽ hơn (tỉ lệ với phần trăm máu tối đa của tướng đó). Khi đạt đến ngưỡng sức mạnh hoặc không còn tướng Thây Ma nào sống sót, Thây Ma Biến Dị sẽ được giải phóng.

Danh sách tướng tộc nguyện ước:

Gwen

Danh sách tướng: 

Mô tả: Khi bắt đầu chiến đấu, tướng Nguyện Ước triệu hồi Sương Mù Thánh Hóa trong phạm vi 1 ô trong vài giây, cho phép tất cả đồng minh trong phạm vi giảm sát thương từ kẻ địch bên ngoài màn sương.

Danh sách tướng tộc thiên thần:

Aatrox

Kayle

Leona

Lux

Rell

Syndra

Varus

Vel’Koz

Mô tả: Tướng Thiên Thần Đổi được tăng Giáp, Kháng phép và Sức mạnh Phép thuật. Khi họ chết, họ sẽ chuyển phần thưởng này cho các đồng minh còn sống. Chi tiết như sau:

Danh sách tướng tộc thiết giáp:

Jax

Rell

Nautilus

Danh sách tướng:

Mô tả: Tất cả đồng minh nhận thêm Giáp.

Danh sách tướng hệ sát thủ:

Diana

Khazix

Nocturne

Pyke

 Viego

Nội tại: Khi bắt đầu chiến đấu, Sát thủ lao tới tuyến sau của đối phương. Các kỹ năng của Sát thủ có thể tấn công chí mạng và chúng nhận được thêm tỉ lệ chí mạng trên đòn đánh và thêm Sát thương Đòn Đánh chí mạng

Danh sách tướng hệ bí ẩn:

Lux

Gwen


Lulu

Fiddlesticks

Mô tả: Tất cả đồng minh nhận thêm Kháng Phép.

Danh sách tướng hệ chiến binh:

Irelia

Jax

Kennen

Leesin

 Nidalee

Olaf

Udyr

Viego

Các chiến binh nhận được một lá chắn khi bắt đầu chiến đấu và nhận sát thương vật lý mỗi giây.

Danh sách tướng hệ cung thủ:

Aphelios

Akhan

Ashe

VArus

 Vayne

Mô tả: Cứ sau 4 giây các tướng Cung Thủ được tăng Tốc độ đánh kéo dài 4 giây. Hiệu ứng này bắt đầu 4 giây sau khi trận chiến bắt đầu.

Đội hình tướng hệ đấu sĩ DTCL:

Gragas

Nunu

Sejuani

Sett

Volibear

Các tướng hệ đấu sĩ nhận thêm Máu tối đa. Chi tiết như sau:

Danh sách tướng hệ hiệp sĩ:

Galio

Garen

Nautilus

Poppy

 Leona

Thresh

Mô tả: Tất cả các đồng minh đều chặn một lượng sát thương từ tất cả các nguồn.

Danh sách tướng hệ kỵ sĩ DTCL mùa 5:

Hecarim

Kred

Rell

Sejuani

Nội tại: Tướng kỵ sĩ lao nhanh về phía mục tiêu của họ bất cứ khi nào họ di chuyển. Tướng Kỵ Sĩ được giảm sát thương. Khi bắt đầu chiến đấu và sau khi họ xung phong, hiệu ứng này tăng gấp đôi trong 4 giây

Hệ luyện rồng DTCL mùa này chỉ có 1 tướng.

Heimerdinger

Mô tả: Luyện Rồng tạo ra một Rồng Con và có thể đặt ở bất cứ đâu trên sân đấu. Rồng Con nhận thêm 100% tốc độ đánh từ Luyện Rồng, và hồi lại cho Luyện Rồng 50 năng lượng nếu chúng hi sinh.

Tướng hệ này tạo ra 1 con rồng con và có thể được đặt ở bất cứ đâu trên sàn đấu. Rồng con nhận 100% Tốc độ đánh của người xử lý và phục hồi 50 năng lượng cho tướng hệ đó của chúng khi chết.

Danh sách tướng hệ ma pháp sư

Barnd

Vel’koz

Zigg

Tộc DTCL mùa 5: Tộc Ma SứZyra

Mô tả: Các Tướng Ma Pháp Sư được tăng Sức mạnh Phép thuật và nhận thêm Sức mạnh Phép thuật bất cứ khi nào tướng sử dụng một kỹ năng, cộng dồn tối đa 10 lần. Cụ thể:

Danh sách tướng hệ quân đoàn: Gồm 5 tướng

Aatrox

Draven

Irelia

Kalista

Kayle

Riven

Yasuo

Tướng thuộc hệ quân đoàn  được tăng thêm tốc độ đánh, và đòn tấn công đầu tiên của họ sau khi sử dụng phép thuật sẽ hồi cho họ 50% sát thương gây ra. Chi tiết như sau:

Hệ  quỷ vương chỉ có 1 tướng:

Teemo

Những tướng hệ Quỷ Vương được mua bằng máu thay vì vàng. Chúng có thể được bán với giá vàng nhưng không phải là máu. Không có gì.

Danh sách tướng hệ tái tạo: Gồm 5 tướng

Heimerdinger

Ivern

Rakan

Soraka

Vladimir

Mô tả: Các tướng Tái Tạo hồi máu theo phần trăm máu tối đa của họ mỗi giây. Nếu tướng tái tại còn đầy máu thì tướng đó sẽ được phục hồi năng lượng thay thế.

Danh sách tướng hệ thuật sĩ DTCL:

Ivern

Karma

Syndra

Teemo

Tất cả các đồng minh nhận thêm Mana từ các đòn tấn công cơ bản của họ. Cụ thể:

Danh sách tướng hệ pháo thủ DTCL:

Miss Fortune

Tristana

Lucian

Senna

Danh sách tướng:

Mô tả: Mỗi đòn tấn công thứ 5 của các tướng hệ pháo thủ sẽ tạo ra một vụ nổ cực mạnh gây sát thương bằng phần trăm sát thương của đòn tấn công đó quanh mục tiêu dưới dạng sát thương vật lý. Cụ thể như sau:

Không biết rằng trong tương lại liệu đấu trường chân lý có được đưa vào trong bộ môn để đánh chung kết thế giới hay không ? Nhưng với số lượng người chơi và sức hút hiện giờ chúng ta luôn có một điều gì đó để hy vọng. đúng không nào ?

Như vậy là chúng tôi đã mang đến cho bạn Danh Sách Tướng Các Tộc Trong Đấu Trường Chân Lý 5.5 phiên bản 11.17 và các hệ DTCL mùa 5 / các tộc dtcl mùa 5. Nếu có bất kỳ ý kiến nào đừng vội đóng góp và bình luận bên dưới cho chúng tôi biết nhé.

sắp có hệ tộc dtcl mới sắp ra tại bản 10.12

Phegame.net - Hướng dẫn, Guides cách chơi hero, lên đồ bảng ngọc bổ trợ, lịch thi đấu bảng xếp hạng kết quả các giải đấu LOL.

Lịch CKTG 2021 | Lịch thi đấu LCK | Lịch thi đấu LPL | Lịch VCS | bxh cktg | Jhin ad | Vex ap | Tài chính pedia | Lên đồ Gwen | Samira AD | Cách lên đồ Ezreal | Cách lên đồ leblanc | Caitlyn | Vayne| Ryze Mid | Yasuo mùa 11 | Insec Leesin | Zed | Irelia Mid | Truyện tiên hiệp full | financebiz

kubet |lottery | zaloqq

THABET

KUBET

tdtc
tải ku
win456

Mọi thắc mắc góp ý vui lòng gửi thư về: [email protected]

© 2019 Phegame.net Trang tin LoL.

© 2019 Phegame.net Trang tin LoL.

Lê Thị Phương Thảo
Viết bởi

Lê Thị Phương Thảo

Chồng Thảo là một người của công việc, anh suốt ngày phải đi tiếp khách, vì thế vẻ ngoài chỉnh chu và lịch lãm là điều cần thiết. Chồng Thảo rất thích cà vạt lụa vì nó mang lại vẻ sang trọng và đẳng cấp. Hầu hết Thảo đều mua cà lạt lụa tại Thiều Hoa, tại đây có thiết kế khá ấn tượng và chất liệu lụa cao cấp 100%.

Vài viết liên quan